Kichu Kichu Tha Song Lyrics - Baba

Kichu Kichu Tha Song Poster

Album: Baba

Artists: S.P.Balasubrahmaniyam, Reena Bhardwaj

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kichu Kichu Tha Song Lyrics - English & Tamil


Kichu Kichu Tha Song Lyrics in English

Singers : S.P.Balasubrahmaniyam And Reena Bhardwaj


Music By : A.R. Rahman


Female : Hmm Mmm    Male : Hello


Female : Aiyoo Aiyoo Aa Haa Ha Haa


Male : ………………….    Female : ………………


Female : Baba Kichu Kichu Thaa
Adhu Nooru Kichu Aaguthaanu Paarpom Vaa
Baba En Pakam Vaa
Un Uchan Thalaiyil Macham Kandu Pidipom Vaa


Female : Thulludhae Kolludhae Nethiyil Kattimudi
Thaadiyae Thayakam Yen Saanthamaai Maaridu Nee
Konjam Nee Maarinaal Engeyo Poi Viduvaai


Male : Konjaadhae Konjaadhae Kichu Kichu Ketkaadhae
Nee Maara Sonna Maara Mataan Baba Baba
Nanaaga Naan Irunthaal Naatukae Nalladhadi
Vivagaaram Illaiyadi Aa Haa Ha Haa


Female : Baba Kichu Kichu Thaa
Adhu Nooru Kichu Aaguthaanu Paarpom Vaa
Baba En Pakam Vaa
Un Uchan Thalaiyil Macham Kandu Pidipom Vaa


Female : { Vaa Vaa Endru Konjum Bodhu
Baba Nee Maaten Endru Sollaadhae } (2)
{ Puyal Varumbodhu Poochendu Kodupaai
Puriyaatha Puthir Nee Baba } (2)


Male : Puthithalla Puthithalla Naan Pudhaiyaatha Pudhaiyaladi
Tamil Nadu Tamil Nadu En Uyir Naadi
Anbaaga Nee Vanthaal Baba Oru Pillaiyadi
Vambendru Vanthu Vitaal


Female : Baba Kichu Kichu Thaa
Adhu Nooru Kichu Aaguthaanu Paarpom Vaa
Baba En Pakam Vaa
Un Uchan Thalaiyil Macham Kandu Pidipom Vaa


Female : Thulludhae Kolludhae Nethiyil Kattimudi
Thaadiyae Thayakam Yen Saanthamaai Maaridu Nee
Konjam Nee Maarinaal Engeyooo Poi Viduvaai


Female : { Baba Unthan Vaasalilae Pala Pengal Kaathiruka
Ennai Yen Therntheduthaai } (2)
{ Un Niram Polae En Niram Maara
Varam Ondru Tharuvaai Baba } (2)


Male : Madhi Kondu Seidha Villai Vidhi Vanthu Sernthadhadi
Naan Enna Seivadhadi Aaha Aaha
Niram Endraal Niram Alla Varamaagi Vandhadhadi
En Annai Thanthadhadi Aaha Aaha


Female : Baba Kichu Kichu Thaa
Adhu Nooru Kichu Aaguthaanu Paarpom Vaa
Baba En Pakam Vaa
Un Uchan Thalaiyil Macham Kandu Pidipom Vaa


Female : Thulludhae Kolludhae Nethiyil Kattimudi
Thaadiyae Thayakam Yen Saanthamaai Maaridu Nee
Konjam Nee Maarinaal Engeyo Poi Viduvaai


Male : Konjaadhae Konjaadhae Kichu Kichu Ketkaadhae
Nee Maara Sonna Maara Mataan Baba Baba


Female : Aa Haa Ha Haa


Male : Nanaaga Naan Irunthaal Naatukae Nalladhadi
Vivagaaram Illaiyadi Aaha Ha Haa



Kichu Kichu Tha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ரீனா பரத்வாஜ்

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : ஹலோ
பெண் : ஐயோ ஐயோ
ஆ ஹா ஹா ஹா
ஆண் : ……………………..
பெண் : ……………………..

பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா

பெண் : துள்ளுதே கொல்லுதே
நெத்தியில் கட்டி முடி தாடியே
தயக்கம் ஏன் சாந்தமாய் மாறிடு
நீ கொஞ்சம் நீ மாறினால்
எங்கேயோ போய்விடுவாய்

ஆண் : கொஞ்சாதே கொஞ்சாதே
கிச்சு கிச்சு கேட்காதே நீ மாற
சொன்னா மாற மாட்டான் பாபா
பாபா நானாக நான் இருந்தால்
நாட்டுக்கே நல்லதடி விவகாரம்
இல்லையடி ஆஹா ஹா ஹா

பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா

பெண் : { வா வா என்று
கொஞ்சும் போது பாபா
நீ மாட்டேன் என்று
சொல்லாதே } (2)
{ புயல் வரும் போது
பூச்செண்டு கொடுப்பாய்
புரியாத புதிர் நீ பாபா } (2)

ஆண் : புதிதல்ல புதிதல்ல
நான் புதையாத புதையலடி
தமிழ்நாடு தமிழ்நாடு என்
உயிர் நாடி அன்பாக நீ வந்தால்
பாபா ஒரு பிள்ளையடி
வம்பென்று வந்துவிட்டால்

பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா

பெண் : துள்ளுதே கொல்லுதே
நெத்தியில் கட்டி முடி தாடியே
தயக்கம் ஏன் சாந்தமாய் மாறிடு
நீ கொஞ்சம் நீ மாறினால்
எங்கேயோ போய்விடுவாய்

பெண் : { பாபா உந்தன்
வாசலிலே பல பெண்கள்
காத்திருக்க என்னை ஏன்
தேர்ந்தெடுத்தாய் } (2)
{ உன் நிறம் போல என்
நிறம் மாற வரம் ஒன்று
தருவாய் பாபா } (2)

ஆண் : மதி கொண்டு
செய்த வில்லை விதி
வந்து சேர்ந்ததடி நான்
என்ன செய்வதடி ஆஹா
ஆஹா நிறம் என்றால்
நிறமல்ல வரமாகி வந்ததடி
என் அன்னை தந்ததடி ஆஹா
ஆஹா

பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா

பெண் : துள்ளுதே கொல்லுதே
நெத்தியில் கட்டி முடி தாடியே
தயக்கம் ஏன் சாந்தமாய் மாறிடு
நீ கொஞ்சம் நீ மாறினால்
எங்கேயோ போய்விடுவாய்

ஆண் : கொஞ்சாதே கொஞ்சாதே
கிச்சு கிச்சு கேட்காதே நீ மாற
சொன்னா மாற மாட்டான் பாபா
பாபா

பெண் : ஆ ஹா ஹா ஹா

ஆண் : நானாக நான் இருந்தால்
நாட்டுக்கே நல்லதடி விவகாரம்
இல்லையடி ஆஹா ஹா ஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rajyama Illai Emaiyama lyrics
  • Rajyama Illai Emaiyama Baba Tamil song lyrics
  • Rajyama Illai Emaiyama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rajyama Illai Emaiyama
  • Rajyama Illai Emaiyama full lyrics
  • Rajyama Illai Emaiyama meaning
  • Rajyama Illai Emaiyama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...