
Album: 7UP Madras Gig
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Sajith Satya
Lyricist: V. Premkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: 7UP Madras Gig
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Sajith Satya
Lyricist: V. Premkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anirudh Ravichander
Music By : Sajith Satya
Male : Un Nenjil Konjam
Vazha Idam Vendum
Kanavilum Ninaivilum
Un Kaalam Neelam Thooram
Vara Vendum
Pagalilum Iravilum
Male : Megam Kooda
Mazhaiyaai Pozhinthaalae
Irul Thanthaal
Thegam Vaada Yetho Seithaalae
Arugil Vanthaal
Male : Nee Nallavalo
Naan Kettavano
Naan Ennai Kettenae
Male : Thuli Bodhaiyilae
Naan Vadayilae
Naan Unnai Kandenae…
Aaahaa..haa…ahaa…aaa…
Male : Un Nenjil Konjam
Vazha Idam Vendum
Kanavilum Ninaivilum
Un Kaalam Neelam Thooram
Vara Vendum
Pagalilum Iravilum
Male : Uyirai Theda
Idhayam Nuzhainthaalae
Eduthu Sendraal
Kaalam Oda Naalum Kondraalae
Ninaivil Nindraal
Male : Nee Nallavalo
Naan Kettavano
Naan Ennai Kettenae
Male : Thuli Bodhaiyilae
Naan Vadayilae
Naan Unnai Kandenae…
Aaahaa..haa…
Male : Enai Yeno Theendi
Sendraai
Enai Yeno Theendi
Enai Yeno Theendi
Enai Yeno Theendi Sendraai
Enai Yeno Theendi Sendraai
Male : Megam Kooda
Mazhaiyaai Pozhinthaalae
Irul Thanthaai
Thegam Vaada Yetho Seithaalae
Arugil Vanthaal
Male : Nee Nallavalo
Naan Kettavano
Naan Ennai Kettenae..haa..
Male : Thuli Bodhaiyilae
Naan Vadayilae
Naan Unnai Kandenae…
Male : Nee Nallavalo
Naan Kettavano
Naan Ennai Kettenae..haa
Male : Thuli Bodhaiyilae
Naan Vadayilae
Naan Unnai Kandenae…heyyy
Aaahaa..haa…
பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
இசையமைப்பாளர் : சஜித் சத்யா
ஆண் : உன் நெஞ்சில் கொஞ்சம்
வாழ இடம் வேண்டும்
கனவிலும் நினைவிலும்
உன் காலம் நீளம் தூரம்
வர வேண்டும்
பகலிலும் இரவிலும்
ஆண் : மேகம் கூட
மழையாய் பொழிந்தாலே
இருள் தந்தாள்
தேகம் வாட ஏதோ செய்தாலே
அருகில் வந்தால்
ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே
ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே…
ஆகா..ஹா…ஆஹா…ஆ…..
ஆண் : உன் நெஞ்சில் கொஞ்சம்
வாழ இடம் வேண்டும்
கனவிலும் நினைவிலும்
உன் காலம் நீளம் தூரம்
வர வேண்டும்
பகலிலும் இரவிலும்
ஆண் : உயிரை தேட
இதயம் நுழைந்தாலே
எடுத்து சென்றால்
காலம் ஓட நாளும் கொன்றாலே
நினைவில் நின்றாள்
ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே
ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே…
ஆகா..ஹா…
ஆண் : என்னை ஏனோ தீண்டி
சென்றாய்
என்னை ஏனோ தீண்டி
என்னை ஏனோ தீண்டி
என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய்
என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய்
ஆண் : மேகம் கூட
மழையாய் பொழிந்தாலே
இருள் தந்தாய்
தேகம் வாட ஏதோ செய்தாலே
அருகில் வந்தால்
ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே..ஹா…
ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே…
ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே..ஹா..
ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே
ஆஹா…ஹா….