Keera Vangalaiyo Keera Song Lyrics - Unnai Naan Vazhthugiren

Keera Vangalaiyo Keera Song Poster

Album: Unnai Naan Vazhthugiren

Artists: R. S. Swarnalatha

Music by: Vijay – Chithar

Lyricist: Kumaraguru

Release Date: 28-07-2021 (12:19 PM)

Keera Vangalaiyo Keera Song Lyrics - English & Tamil


Keera Vangalaiyo Keera Song Lyrics in English

Singer : R. S. Swarnalatha


Music By : Vijay – Chithar


Female : Keera Vaangalaiyoo Keerai
Idhu Ponnaaganni Keera
Poochiyillaa Keera
Pudhusaa Vandha Keera
Idhu Keezhakara Keera


Female : Thandukeera Agathikeera
Thottu Paarthu Porengura
Sonna Konjam Kelunga Suthaamana Keeranga
Kittae Vandhu Paarunga Solluradha Kelunga


Female : Arakkeera Venumunnaa Ambathu Kaasunga
Sirukkeera Ellaam Ingae Sillara Thaanunga
Arakkeera Venumunnaa Ambathu Kaasunga
Sirukkeera Ellaam Ingae Sillara Thaanunga


Female : Thandukeera Agathikeera
Thottu Paarthu Porengura
Sonna Konjam Kelunga Suthaamana Keeranga
Ada Kittae Vandhu Paarunga Solluradha Kelunga


Female : Ethanaiyoo Vagai Vagaiyaai
Irukkudhunga Keeranga
Enna Keera Venumunnu
Eduthu Konjam Paarunga
Ada Ethanaiyoo Vagai Vagaiyaai
Irukkudhunga Keeranga
Enna Keera Venumunnu
Eduthu Konjam Paarunga


Female : Mozhakkeera Muzhusukkum
Moonu Rooba Thaanunga
Pathu Kaasu Thandhaakka Oru Pidi Thaanga
Ada Mozhakkeera Muzhusukkum
Moonu Rooba Thaanunga
Pathu Kaasu Thandhaakka Oru Pidi Thaanga


Female : Thandukeera Agathikeera
Thottu Paarthu Porengura
Sonna Konjam Kelunga Suthaamana Keeranga
Ada Kittae Vandhu Paarunga Solluradha Kelunga


Female : Pallu Pona Paattikkuthaan
Padhamaana Keeranga
Bokka Vaayi Thaatha Kooda
Paathu Thinnum Keeranga


Female : Ada Pallu Pona Paattikkuthaan
Padhamaana Keeranga
Bokka Vaayi Thaatha Kooda
Paathu Thinnum Keeranga


Female : Keeraiyinna Keerainga
Ellathukkum Jorunga
Kaasai Ingae Koduthuputtu
Kothu Kothaa Allunga
Keeraiyinna Keerainga
Ellathukkum Jorunga
Kaasai Ingae Koduthuputtu
Kothu Kothaa Allunga


Female : Thandukeera Agathikeera
Thottu Paarthu Porengura
Sonna Konjam Kelunga Suthaamana Keeranga
Ada Kittae Vandhu Paarunga Solluradha Kelunga
Lalalalala Lalalla Lalala…(2)



Keera Vangalaiyo Keera Song Lyrics in Tamil

பாடகி :  ஆர். எஸ். ஸ்வர்ணலதா


இசை அமைப்பாளர் : விஜய்-சித்தர்


பெண் : கீர வாங்கலையோ கீரை
இது பொன்னாங்கண்ணி கீர
பூச்சியில்லா கீர
புதுசா வந்தக் கீர
இது கீழக்கர கீரை


பெண் : தண்டுக்கீர அகத்திக்கீர
தொட்டுப் பாத்து போறேங்கீர
சொன்னாக் கொஞ்சம் கேளுங்க
சுத்தமான கீரைங்க
கிட்டே வந்து பாருங்க
சொல்லுறத கேளுங்க


பெண் : அரக்கீர வேணுமின்னா அம்பது காசுங்க
சிறுக்கீர எல்லாம் இங்கே சில்லற தானுங்க
அரக்கீர வேணுமின்னா அம்பது காசுங்க
சிறுக்கீர எல்லாம் இங்கே சில்லற தானுங்க


பெண் : தண்டுக்கீர அகத்திக்கீர
தொட்டுப் பாத்து போறேங்கீர
சொன்னாக் கொஞ்சம் கேளுங்க
சுத்தமான கீரைங்க
அட கிட்டே வந்து பாருங்க
சொல்லுறத கேளுங்க


பெண் : எத்தனையோ வகை வகையாய்
இருக்குதுங்க கீரங்க
என்னா கீர வேணுமின்னு
எடுத்து கொஞ்சம் பாருங்க
அட எத்தனையோ வகை வகையாய்
இருக்குதுங்க கீரங்க
என்னா கீர வேணுமின்னு
எடுத்து கொஞ்சம் பாருங்க


பெண் : மொளக்கீர முழுசுக்கும் மூணு ரூபா தானுங்க
பத்துக் காசு தந்தாக்க ஒரு பிடி தாங்க
அட மொளக்கீர முழுசுக்கும் மூணு ரூபா தானுங்க
பத்துக் காசு தந்தாக்க ஒரு பிடி தாங்க


பெண் : தண்டுக்கீர அகத்திக்கீர
தொட்டுப் பாத்து போறேங்கீர
சொன்னாக் கொஞ்சம் கேளுங்க
சுத்தமான கீரைங்க
அட கிட்டே வந்து பாருங்க
சொல்லுறத கேளுங்க


பெண் : பல்லு போன பாட்டிக்குத்தான்
பதமான கீரங்க
பொக்க வாயி தாத்தா கூட
பாத்து தின்னும் கீரங்க
அட பல்லு போன பாட்டிக்குத்தான்
பதமான கீரங்க
பொக்க வாயி தாத்தா கூட
பாத்து தின்னும் கீரங்க


பெண் : கீரையின்னா கீரைங்க
எல்லாத்துக்கும் ஜோருங்க
காசை இங்கே கொடுத்துப்புட்டு
கொத்து கொத்தா அள்ளுங்க
கீரையின்னா கீரைங்க
எல்லாத்துக்கும் ஜோருங்க
காசை இங்கே கொடுத்துப்புட்டு
கொத்து கொத்தா அள்ளுங்க


பெண் : அட தண்டுக்கீர அகத்திக்கீர
தொட்டுப் பாத்து போறேங்கீர
சொன்னாக் கொஞ்சம் கேளுங்க
சுத்தமான கீரைங்க
அட கிட்டே வந்து பாருங்க
சொல்லுறத கேளுங்க
லலலலலா லலல்லா லாலலாலாலா….(2)



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Usharunna Usharu lyrics
  • Usharunna Usharu Unnai Naan Vazhthugiren Tamil song lyrics
  • Usharunna Usharu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Usharunna Usharu
  • Usharunna Usharu full lyrics
  • Usharunna Usharu meaning
  • Usharunna Usharu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...