Kavidhai Kelungal Karuvil Song Lyrics - Punnagai Mannan

Kavidhai Kelungal Karuvil Song Poster

Album: Punnagai Mannan

Artists: Vani Jairam and P. Jayachandran

Music by:

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kavidhai Kelungal Karuvil Song Lyrics - English & Tamil


Kavidhai Kelungal Karuvil Song Lyrics in English

Singers : Vani Jairam And P. Jayachandran


Music By : Ilayaraja


Female : Kavithai Kelungal
Karuvil Piranthathu Raagam
Nadanam Paarungal
Ithuvum Oru Vagai Yaagam


Female : Bhoomi Ingu Sutrum Mattum
Aada Vandhen Enna Nattam
Odum Megam Nindru Paarthu
Kaigal Thattum


Female : Kavithai Kelungal
Karuvil Piranthathu Raagam
Nadanam Paarungal
Ithuvum Oru Vagai Yaagam


Male : Aaa..aaaa….aaa….
Aaaa…..aaa…aaa….aaa..aaa…aaa
………………………………………


Female : Netru En Paattu
Suthiyil Vilagiyathae
Paathai Sollamal
Vidhiyum Vilagiyathae


Female : Kaalam Neram Seravillai
Kaadhal Regai Kayil Illai
Saaga Ponnen Saagavillai
Moochu Undu Vaazhavillai


Female : Vaai Thiranthen Vaarthai Illai
Kan Thiranthen Paarvai Illai
Thanimaiyae Ilamayin Sothanai
Puriyuma Ival Manam Ithu Vidukathai


Female : Kavithai Kelungal
Karuvil Piranthathu Raagam
Kavithai Kelungal
Nadanam Paarungal
Ohhhh……


Male : Jagana Jaganna
Jam Jam Thakka
Jagana Jaganna Jam Jam
Jagana Jaganna
Jam Jam Thakka
Jagana Jaganna Jam Jam


Male : Aaa…aaa….aaa…..
Chorus : {Jagana Jaganna
Jam Jam Thakka
Jagana Jaganna Jam Jam
Jagana Jaganna
Jam Jam Thakka
Jagana Jaganna Jam Jam} (2)


Male : Jagana Jaganna
Jam Jam Thakka
Jagana Jaganna Jam Jam
Jagana Jaganna
Jam Jam Thakka
Jagana Jaganna Jam Jam


Female : Om Thadeem Thadeem
Pathangal Paada
Jagam Nadunga
En Pathangal Aada


Female : Jagana Jagana
Male : Tham Tham Thakka
Female : Jagana Jagana
Male : Tham Tham Tham


Female : Jagana Jagana
Male : Tham Tham Thakka
Female : Jagana Jagana
Male : Tham Tham Tham


Female : Jagana Theemtha
Jagana Theemtha
Theemtha Theemtha
Theemtha Theemtha
Om Thadeem Thadeem
Pathangal Paada
Jagam Nadunga En Pathangal Aada


Female : Paarai Meethu Pavala Malligai
Pathiyam Pottathaaru
Odum Neeril Kaadhal Kaditham
Ezhuthivittathu Yaaru
Aduppu Kootti Avicha Nellai
Vithaithu Vittathu Yaaru
Alayil Irunthu Ulayil Vizhunthu
Thudi Thudikkithu Meenu


Female : Ival Kanavugal Nanavaaga
Marupadi Oru Uravu
Salangaigal Puthu Isai Paada
Vidiyattum Intha Iravu


Female : Kizhakku Velicham
Iruttai Kizhikkattum
Iravin Mudivil Kanavu Palikkattum
Irundu Kidakkum Manamum Velukkattum…


Female : Om Thadeem Thadeem
Pathangal Paada
Jagam Nadunga En Pathangal Aada
Om Thadeem Thadeem
Pathangal Paada
Jagam Nadunga En Pathangal Aada



Kavidhai Kelungal Karuvil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கவிதை கேளுங்கள்
கருவில் பிறந்தது ராகம்
நடனம் பாருங்கள் இதுவும்
ஒரு வகை யாகம்

பெண் : பூமி இங்கு சுற்றும்
மட்டும் ஆட வந்தேன் என்ன
நட்டம் ஓடும் மேகம் நின்று
பார்த்து கைகள் தட்டும்

பெண் : கவிதை கேளுங்கள்
கருவில் பிறந்தது ராகம்
நடனம் பாருங்கள் இதுவும்
ஒரு வகை யாகம்

ஆண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

பெண் : நேற்று என் பாட்டு
ஸ்ருதியில் விலகியதே
பாதை சொல்லாமல்
விதியும் விலகியதே

பெண் : காலம் நேரம்
சேரவில்லை காதல்
ரேகை கையில் இல்லை
சாக போனேன் சாகவில்லை
மூச்சு உண்டு வாழவில்லை

பெண் : வாய் திறந்தேன்
வார்த்தை இல்லை கண்
திறந்தேன் பார்வை இல்லை
தனிமையே இளமையின்
சோதனை புரியுமா இவள்
மனம் இது விடுகதை

பெண் : கவிதை கேளுங்கள்
கருவில் பிறந்தது ராகம்
கவிதை கேளுங்கள்
நடனம் பாருங்கள் ஓ

ஆண் : ஜகன ஜகன்ன
ஜம் ஜம் தக்கா ஜகன
ஜகன்ன ஜம் ஜம் ஜகன
ஜகன்ன ஜம் ஜம் தக்கா
ஜகன ஜகன்ன ஜம் ஜம்

ஆண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
குழு : { ஜகன ஜகன்ன
ஜம் ஜம் தக்கா ஜகன
ஜகன்ன ஜம் ஜம் ஜகன
ஜகன்ன ஜம் ஜம் தக்கா
ஜகன ஜகன்ன ஜம் ஜம் } (2)

ஆண் : ஜகன ஜகன்ன
ஜம் ஜம் தக்கா ஜகன
ஜகன்ன ஜம் ஜம் ஜகன
ஜகன்ன ஜம் ஜம் தக்கா
ஜகன ஜகன்ன ஜம் ஜம்

பெண் : ஓம் ததீம் ததீம்
பதங்கள் பாட ஜகம்
நடுங்க என் பாதங்கள்
ஆட

பெண் : ஜகன ஜகன
ஆண் : தம் தம் தக்க
பெண் : ஜகன ஜகன
ஆண் : தம் தம் தம்

பெண் : ஜகன ஜகன
ஆண் : தம் தம் தக்க
பெண் : ஜகன ஜகன
ஆண் : தம் தம் தம்

பெண் : ஜகன தீம்த
ஜகன தீம்த தீம்த
தீம்த தீம்த தீம்த
ஓம் ததீம் ததீம்
பதங்கள் பாட
ஜகம் நடுங்க என்
பதங்கள் ஆட

பெண் : பாறை மீது
பவள மல்லிகை பத்தியம்
போட்டதாரு ஓடும் நீரில்
காதல் கடிதம் எழுதிவிட்டது
யாரு அடுப்பு கூட்டி அவிச்ச
நெல்லை விதைத்து விட்டது
யாரு அலையில் இருந்து
உலையில் விழுந்து துடி
துடிக்கிது மீனு

பெண் : இவள் கனவுகள்
நனவாக மறுபடி ஒரு உறவு
சலங்கைகள் புது இசை பாட
விடியட்டும் இந்த இரவு

பெண் : கிழக்கு வெளிச்சம்
இருட்டை கிழிக்கட்டும்
இரவின் முடிவில் கனவு
பலிக்கட்டும் இருண்டு
கிடக்கும் மனமும்
வெளுக்கட்டும்

பெண் : ஓம் ததீம் ததீம்
பதங்கள் பாட ஜகம் நடுங்க
என் பாதங்கள் ஆட ஓம்
ததீம் ததீம் பதங்கள் பாட
ஜகம் நடுங்க என்
பாதங்கள் ஆட


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enna Satham Indha Neram lyrics
  • Enna Satham Indha Neram Punnagai Mannan Tamil song lyrics
  • Enna Satham Indha Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enna Satham Indha Neram
  • Enna Satham Indha Neram full lyrics
  • Enna Satham Indha Neram meaning
  • Enna Satham Indha Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...