Kattukkul Vettai Song Lyrics - Thulam

Kattukkul Vettai Song Poster

Album: Thulam

Artists: Anitha Shaiq

Music by: Alex Premnath

Lyricist: Nadhi. Vijaykumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kattukkul Vettai Song Lyrics - English & Tamil


Kattukkul Vettai Song Lyrics in English

Singer : Anitha Shaiq


Music By : Alex Premnath


Female : Kattukkulla Vettaiyaadum Koottam
Maanai Kandaal
Thaanaga Thullal Podum Aattam


Female : Mullai Poo Pola Endhan Vaasam
Unnai Kandaal
Meenaaga Thudikkum Endhan Swaasam Haa


Female : Thunaiyaaga Varuvaaiya
Puyalaaga Kalaivaayaa
Mazhai Pola Muththam Ittu
Thottu Thottu Thottu Vittu Poo….


Female : Kattukkulla Vettaiyaadum Koottam
Maanai Kandaal
Thaanaga Thullal Podum Aattam


Female : Jumbaa Jumbaa
Jumbala Jumbala Jumbaa
Jumbaa Jumbaa
Jumbala Jumbala Jumbaa


Female : Hmmm
Female : Iravukkul Saththam Illai
Nilavukkoo Vetkkam Illai
Female : Ahaa
Female : Kalavikkul Kaamamindri
Yethum Illaiyae
Female : Aaa Aaa…


Female : Vettaikkul Veeram Illai
Ichchaikku Pengal Illai
Female : Ahaa
Female : Penmaikku Kaadhal Indri
Yedhum Illaiyae


Female : Ada Thunai Irundhaal Vettri
Siru Kaadhal Pesum Pattri
Pudhu Yudhtham Seidhu
Kaamam Kolvomae..ae…ae…ae….


Female : Kattukkulla Vettaiyaadum Koottam
Maanai Kandaal
Thaanaga Thullal Podum Aattam


Female : Hae Lae..ullae Ullae…
Hoo Ullae Purrr…rrr……


Female : Hmmm
Female : Kannukkul Kaadhal Illai
Nenjukkul Eeram Illai
Female : Ahaa
Female : Achchathil Utcham Thoda
Povadhillaiyae
Female : Aa…aaa….


Female : Mazhai Naalil Verpadhillai
Pani Naalil Poopadhillai
Female : Ahaa..
Female : Thannichai Nindraal Pengal
Thorpadhillaiyae


Female : Idhu Kadalaal Inaiyum Dhegam
Pudhu Puyalaai Pogum Mogam
Thee Patri Kondaal Neerum Illaiyae..ae..ae…ae…


Female : Kattukkulla Vettaiyaadum Koottam
Maanai Kandaal
Thaanaga Thullal Podum Aattam


Female : Mullai Poo Pola Endhan Vaasam
Unnai Kandaal
Meenaaga Thudikkum Endhan Swaasam Haa


Female : Thunaiyaaga Varuvaaiya
Puyalaaga Kalaivaayaa
Mazhai Pola Muththam Ittu
Thottu Thottu Thottu Vittu Poo….


Female : Kattukkulla Vettaiyaadum Koottam
Maanai Kandaal
Thaanaga Thullal Podum Aattam



Kattukkul Vettai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனிதா ஷைக்

இசையமைப்பாளர் : அலெக்ஸ் பிரேம்நாத்

பெண் : காட்டுக்குள் வேட்டையாடும் கூட்டம்
மானைக் கண்டால் தானாக துள்ளல்
போடும் ஆட்டம்

பெண் : முல்லை பூ போல எந்தன் வாசம்
பெண்ணை கண்டால் மீனாக துடிக்கும்
எந்தன் சுவாசம்

பெண் : துணையாக வருவாயா புயலாக
கலைவாயா மழைபோல முத்தம்மிட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு விட்டு போ……..

பெண் : காட்டுக்குள் வேட்டையாடும் கூட்டம்
மானைக் கண்டால் தானாக துள்ளல்
போடும் ஆட்டம்

பெண் : ஜும்பா ஜும்பா ஜும்பல ஜும்பல ஜும்பா
ஜும்பா ஜும்பா ஜும்பல ஜும்பல ஜும்பா

பெண் : இரவுக்குள் சத்தம்மில்லை
நிலவுக்கோ வெட்கம்மில்லை
கலவைக்குள் காமமின்றி ஏதும் இல்லையே
பெண் : ஆஅ ஆஆ……

பெண் : வேட்டைக்குள் வீரன் இல்லை
இச்சைக்கு பெண்கள் இல்லை
பெண் : ஆஆஹா
பெண் : பெண்மைக்கு காதல் இன்றி
ஏதும் இல்லையே

பெண் : அட துணையிருந்தால் வெற்றி
சிறு காதல் பேசும் பற்றி
புது யுத்தம் செய்து காமம் கொள்வோமே

பெண் : காட்டுக்குள் வேட்டையாடும் கூட்டம்
மானைக் கண்டால் தானாக துள்ளல்
போடும் ஆட்டம்

பெண் : ஹே லே உல்லே உல்லேலே
ஓஹோ உல்லே புர்ர்ர்ர்ர்ர்ரர்ர்ர்……..

பெண் : கண்ணுக்குள் காதல் இல்லை
நெஞ்சுக்குள் ஈரம் இல்லை
அச்சத்தில் உச்சம் தொடபோவதில்லை
பெண் : அஹ்ஹா

பெண் : மழைநாளில் வேர்ப்பதில்லை
அதிகாலை பூப்பதில்லை
பெண் : ஆஹ்ஹா
பெண் : அன்னிசையில் இன்பம் துன்பம்
தோற்பதில்லையே

பெண் : இது கடலால் இணையும் தேகம்
புது புயலாய் போகும் பூகம் இது
பற்றிக்கொண்டால் நீரும் இல்லையே

பெண் : காட்டுக்குள் வேட்டையாடும் கூட்டம்
மானைக் கண்டால் தானாக துள்ளல்
போடும் ஆட்டம்

பெண் : முல்லை பூ போல எந்தன் வாசம்
பெண்ணை கண்டால் மீனாக துடிக்கும்
எந்தன் சுவாசம் ஆஹ ஹ்ம்ம்

பெண் : துணையாக வருவாயா புயலாக
கலைவாயா மழைபோல முத்தம்மிட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு விட்டு போ…….

பெண் : காட்டுக்குள் வேட்டையாடும் கூட்டம்
மானைக் கண்டால் தானாக துள்ளல்
போடும் ஆட்டம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Facebook Chatting lyrics
  • Facebook Chatting Thulam Tamil song lyrics
  • Facebook Chatting lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Facebook Chatting
  • Facebook Chatting full lyrics
  • Facebook Chatting meaning
  • Facebook Chatting song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...