Kattavandi (Female) Song Lyrics - Sakalakala Vallavan

Kattavandi (Female) Song Poster

Album: Sakalakala Vallavan

Artists: Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kattavandi (Female) Song Lyrics - English & Tamil


Kattavandi (Female) Song Lyrics in English

Singer : Sailaja


Music By : Ilayaraja


Chorus : Thai Thathakku Thathakku Thathakku
Thathakku Thathakku Thathakku Thathakku
Thai Thathakku Thathakku Thathakku
Thathakku Thathakku Thathakku Thathakku
Thathakku Thathakku Thathakku Thathakku
Thaththaaththaa…durrraaa…
Thai Thathakku Thathakku Thathakku Thathakku
Thaththaaththaa…durrrr… Durrr…


Female : Kattai Vandi Kattai Vandi
Kadaiyaani Kazhanda Vandi
Kattai Vandi Kattai Vandi
Kadaiyaani Kazhanda Vandi


Female : Aalaai Parandhavandi
Aadi Aadi Aluththavaandi
Aalaai Parandhavandi
Aadi Aadi Aluththavaandi


Female : Ottai Vandi Ottura Maamaa
Ippo Maattikkitta Raamarae Raamaa
Chorus : Ottai Vandi Ottura Maamaa
Maattikkitta Raamarae Raamaa


Chorus : Kattai Vandi Kattai Vandi
Kadaiyaani Kazhanda Vandi
Female : Aalaai Parandhavandi
Aadi Aadi Aluththavaandi
Chorus : Ottai Vandi Ottura Maamaa
Maattikkitta Raamarae Raamaa


Female : Murinju Pochchu Kombhu
Nammai Muttida Yedhu Thembhu
Chorus : Murinju Pochchu Kombhu
Nammai Muttida Yedhu Thembhu


Female : Kuttuppattaa Kattuppattaa
Mattuppadum
Machchaanae Un Achaaniya
Enghae Vachcha Sollu
Chorus : Sollaatti Nee Ippadiyae
Sandhiyilae Nillu


Female : Nalla Vandi Achchudanju
Ninna Vandi
Ottai Vandi Ottura Maamaa
Ippo Maattikkitta Hey Raamarae Raamaa


Chorus : Ottai Vandi Ottura Maamaa
Maattikkitta Raamarae Raamaa
Kattai Vandi Kattai Vandi
Kadaiyaani Kazhanda Vandi


Female : Aalaai Parandhavandi
Aadi Aadi Aluththavaandi
Chorus : Ottai Vandi Ottura Maamaa
Maattikkitta Raamarae Raamaa


Female : Yera Pudichchi Uzhuvaan
Ivan Neerai Paachchi Viduvaan
Chorus : Yera Pudichchi Uzhuvaan
Ivan Neerai Paachchi Viduvaan


Female : Maththa Neram
Maadu Kannu Mechchiduvaan
Yetteduththu Padikka Sonnaa
Naattuppura Aalu


Chorus : A B C D Theriyumaannu
Ivan Kitta Nee Kelu
Female : Ottai Vandi Ottura Maamaa
Ippo Maattikkitta Hey Raamarae Raamaa


Chorus : Ottai Vandi Ottura Maamaa
Maattikkitta Raamarae Raamaa
Durr……. Durr ……..
Durr Durr Durr Durr
Durr Durr Durr Durr
Hey Pippiri Pippiri Pippiri Pippaen
Um Ahaaa… Um ..ahaaa…
Um Ahaaa.. Um Ahaaa…aaa….


Female : Kudumi Mudinja Maamaa
Konjam Poovai Suththalaamaa
Chorus : Kudumi Mudinja Maamaa
Konjam Poovai Suththalaamaa


Female : Poovum Vachchi Pottum Vachaa
Pombhalaidhaan
Selai Onnu Vaanghi Thaaren
Iduppuladhaan Kattu


Chorus : Unkittadhaan Illaiyinna
Naan Koduppen Thuttu
Female : Veeramellaam Sooramellaam
Vittavandi


Female : Ottai Vandi Ottura Maamaa
Ippo Maattikkitta Raamarae Raamaa
Chorus : Ottai Vandi Ottura Maamaa
Maattikkitta Raamarae Raamaa


Chorus : Kattai Vandi Kattai Vandi
Kadaiyaani Kazhanda Vandi
Female : Aalaai Parandhavandi
Aadi Aadi Aluththavaandi
Aalaai Parandhavandi
Aadi Aadi Aluththavaandi


Chorus : Ottai Vandi Ottura Maamaa
Maattikkitta Raamarae Raamaa
Ottai Vandi Ottura Maamaa
Maattikkitta Raamarae Raamaa


 



Kattavandi (Female) Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………………..

பெண் : கட்ட வண்டி கட்ட
வண்டி கடையாணி கழண்ட
வண்டி கட்ட வண்டி கட்ட
வண்டி கடையாணி கழண்ட
வண்டி

பெண் : ஆளாய் பறந்த
வண்டி ஆடி ஆடி அலுத்த
வண்டி ஆளாய் பறந்த
வண்டி ஆடி ஆடி அலுத்த
வண்டி

பெண் : ஓட்ட வண்டி
ஓட்டுற மாமா இப்போ
மாட்டி கிட்ட ராமரே ராமா
குழு : ஓட்ட வண்டி
ஓட்டுற மாமா இப்போ
மாட்டி கிட்ட ராமரே ராமா

குழு : கட்ட வண்டி கட்ட
வண்டி கடையாணி கழண்ட
வண்டி
பெண் : ஆளாய் பறந்த
வண்டி ஆடி ஆடி அலுத்த
வண்டி
குழு : ஓட்ட வண்டி
ஓட்டுற மாமா இப்போ
மாட்டி கிட்ட ராமரே ராமா

பெண் : முறிஞ்சு போச்சு
கொம்பு நம்மை முட்டிட
ஏது தெம்பு
குழு : முறிஞ்சு போச்சு
கொம்பு நம்மை முட்டிட
ஏது தெம்பு

பெண் : குட்டுப்பட்டா
கட்டுப்பட்டா மட்டுப்படும்
மச்சானே உன் அச்சாணிய
எங்கே வச்ச சொல்லு
குழு : சொல்லாட்டி நீ
இப்படியே சந்தியிலே
நில்லு

பெண் : நல்ல வண்டி
அச்சுடஞ்சு நின்ன வண்டி
ஓட்ட வண்டி ஓட்டுற மாமா
இப்போ மாட்டி கிட்ட ஹே
ராமரே ராமா

குழு : ஓட்ட வண்டி
ஓட்டுற மாமா இப்போ
மாட்டி கிட்ட ராமரே ராமா
கட்ட வண்டி கட்ட வண்டி
கடையாணி கழண்ட வண்டி

பெண் : ஆளாய் பறந்த
வண்டி ஆடி ஆடி அலுத்த
வண்டி
குழு : ஓட்ட வண்டி
ஓட்டுற மாமா இப்போ
மாட்டி கிட்ட ராமரே ராமா

பெண் : ஏற புடிச்சி உழுவான்
இவன் நீரை பாச்சி விடுவான்
குழு : ஏற புடிச்சி உழுவான்
இவன் நீரை பாச்சி விடுவான்

பெண் : மத்த நேரம் மாடு
கன்னு மேச்சிடுவான்
ஏட்டெடுத்து படிக்க சொன்னா
நாட்டுப்புற ஆளு

குழு : ஏ பி சி டி தெரியுமானு
இவன் கிட்ட நீ கேளு
பெண் : ஓட்ட வண்டி
ஓட்டுற மாமா இப்போ
மாட்டி கிட்ட ஹே
ராமரே ராமா

குழு : ஓட்ட வண்டி
ஓட்டுற மாமா
இப்போ மாட்டி கிட்ட
ராமரே ராமா
……………………………….

பெண் : குடுமி முடிஞ்ச
மாமா கொஞ்சம் பூவை
சுத்தலாமா
குழு : குடுமி முடிஞ்ச
மாமா கொஞ்சம் பூவை
சுத்தலாமா

பெண் : பூவும் வச்சி
பொட்டும் வச்சா
பொம்பளைதான்
சேலை ஒன்னு வாங்கி
தாரேன் இடுப்புலதான் கட்டு

குழு : உன்கிட்டதான்
இல்லையின்னா நான்
கொடுப்பேன் துட்டு
பெண் : வீரமெல்லாம்
சூரமெல்லாம் விட்ட வண்டி

பெண் : ஓட்ட வண்டி
ஓட்டுற மாமா இப்போ
மாட்டி கிட்ட ராமரே ராமா
குழு : ஓட்ட வண்டி
ஓட்டுற மாமா இப்போ
மாட்டி கிட்ட ராமரே ராமா

குழு : கட்ட வண்டி கட்ட
வண்டி கடையாணி கழண்ட
வண்டி
பெண் : ஆளாய் பறந்த
வண்டி ஆடி ஆடி அலுத்த
வண்டி ஆளாய் பறந்த
வண்டி ஆடி ஆடி அலுத்த
வண்டி

குழு : ஓட்ட வண்டி
ஓட்டுற மாமா மாட்டி
கிட்ட ராமரே ராமா
ஓட்ட வண்டி ஓட்டுற
மாமா மாட்டி கிட்ட
ராமரே ராமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nethu Rathiri Yamma lyrics
  • Nethu Rathiri Yamma Sakalakala Vallavan Tamil song lyrics
  • Nethu Rathiri Yamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nethu Rathiri Yamma
  • Nethu Rathiri Yamma full lyrics
  • Nethu Rathiri Yamma meaning
  • Nethu Rathiri Yamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...