Kathal Ennum Vetham Song Lyrics - Manikuyil

Kathal Ennum Vetham Song Poster

Album: Manikuyil

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ponnadiyan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kathal Ennum Vetham Song Lyrics - English & Tamil


Kathal Ennum Vetham Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Haa….aaa….aaa…..aa….aaa…
Hoo…ooo Ooo Oo Oo Ooo
Ho Oo Hoo Ooo Ooo


Male : Kaadhal Ennum Vaedham Ingu
Kanneeril Vaadudhammaa
Nadu Kaanagathil Kan Vizhithu
Pon Maanai Thaedudhammaa
En Aaviyae Vaegudhae Punnaagiyae Ponadhae
Anbaalae Thavikkudhadi En Nenju Thudikkudhadi


Male : Kaadhal Ennum Vaedham Ingu
Kanneeril Vaadudhammaa
Nadu Kaanagathil Kan Vizhithu
Pon Maanai Thaedudhammaa


Whistle : ……………………..


Male : Paatteduthu Katru Koduthu
Paada Vaithadhum Yaenadiyo
Maedaiyilae Paada Vandhaal
Moodi Vaithadhum Yaenadiyo
Naetraiya Kanavellaam Kaatrin Kadhai Thaano
Arangaetram Kaanaadha Oru Paattin Porul Thaano
Putham Pudhu Puthagam Cellaruthu Pogumaa
Singaara Paingiliyae


Male : Kaadhal Ennum Vaedham Ingu
Kanneeril Vaadudhammaa
Nadu Kaanagathil Kan Vizhithu
Pon Maanai Thaedudhammaa
En Aaviyae Vaegudhae Punnaagiyae Ponadhae
Anbaalae Thavikkudhadi En Nenju Thudikkudhadi


Male : Kaadhal Ennum Vaedham Ingu
Kanneeril Vaadudhammaa
Nadu Kaanagathil Kan Vizhithu
Pon Maanai Thaedudhammaa


Male : Haa….aa…..aa….aaa….aa….haa..aa…
Hoo Ooo Oo Oo Haa…aa….aa….aa…


Male : Kalangam Illaa Manadhinilae
Kaalai Vaithadhu Yaaradiyo
Kalangi Nindra Podhinilae
Kallerindhadhum Yaenadiyo
Azhagaai Agal Vilakkai Angu Yaaro Yaetri Vaithaar
Alai Veesum Sudar Oliyai Thirai Pottae Moodi Vaithaar
Indha Thirai Vilagum Inba Kadhai Thodarum
Singaara Paingiliyae


Male : Kaadhal Ennum Vaedham Ingu
Kanneeril Vaadudhammaa
Nadu Kaanagathil Kan Vizhithu
Pon Maanai Thaedudhammaa
En Aaviyae Vaegudhae Punnaagiyae Ponadhae
Anbaalae Thavikkudhadi En Nenju Thudikkudhadi


Male : Kaadhal Ennum Vaedham Ingu
Kanneeril Vaadudhammaa
Nadu Kaanagathil Kan Vizhithu
Pon Maanai Thaedudhammaa



Kathal Ennum Vetham Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆ…….ஆ…..ஆஅ…
ஹோ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓ……ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண் : காதல் என்னும் வேதம்
இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா
நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து
பொன் மானைத் தேடுதம்மா
என் ஆவியே வேகுதே புண்ணாகியே போனதே
அன்பாலே தவிக்குதடி என் நெஞ்சு துடிக்குதடி

ஆண் : காதல் என்னும் வேதம்
இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா
நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து
பொன் மானைத் தேடுதம்மா

விசில் : ………………………..

ஆண் : பாட்டெடுத்து கற்றுக் கொடுத்து
பாட வைத்ததும் ஏனடியோ
மேடையிலே பாட வந்தால்
மூடி வைத்ததும் ஏனடியோ
நேற்றைய கனவெல்லாம்
காற்றின் கதை தானோ
அரங்கேற்றம் காணாத
ஒரு பாட்டின் பொருள் தானோ
புத்தம் புது புத்தகம் செல்லரித்துப் போகுமா
சிங்காரப் பைங்கிளியே

ஆண் : காதல் என்னும் வேதம்
இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா
நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து
பொன் மானைத் தேடுதம்மா
என் ஆவியே வேகுதே புண்ணாகியே போனதே
அன்பாலே தவிக்குதடி என் நெஞ்சு துடிக்குதடி

ஆண் : காதல் என்னும் வேதம்
இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா
நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து
பொன் மானைத் தேடுதம்மா

ஆண் : ஹா…..ஆ……ஆ……ஆஅ…..ஆ…..ஹா….ஆ….
ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஹா……ஆ……ஆ…..ஆ……

ஆண் : களங்கம் இல்லா மனதினிலே
காலை வைத்தது யாரடியோ
கலங்கி நின்ற போதினிலே
கல்லெறிந்ததும் ஏனடியோ
அழகாய் அகல் விளக்கை
அங்கு யாரோ ஏற்றி வைத்தார்
அலை வீசும் சுடர் ஒளியை
திரை போட்டே மூடி வைத்தார்
இந்தத் திரை விலகும் இன்பக் கதை தொடரும்
சிங்காரப் பைங்கிளியே

ஆண் : காதல் என்னும் வேதம்
இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா
நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து
பொன் மானைத் தேடுதம்மா
என் ஆவியே வேகுதே புண்ணாகியே போனதே
அன்பாலே தவிக்குதடி என் நெஞ்சு துடிக்குதடி

ஆண் : காதல் என்னும் வேதம்
இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா
நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து
பொன் மானைத் தேடுதம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kathal Nilavey lyrics
  • Kathal Nilavey Manikuyil Tamil song lyrics
  • Kathal Nilavey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kathal Nilavey
  • Kathal Nilavey full lyrics
  • Kathal Nilavey meaning
  • Kathal Nilavey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...