Karunai Kadale Song Lyrics - Raja Rishi

Karunai Kadale Song Poster

Album: Raja Rishi

Artists: Vani Jairam, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Karunai Kadale Song Lyrics - English & Tamil


Karunai Kadale Song Lyrics in English

Singers : Vani Jairam And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male Chorus : Karunai Kadalae


Female Chorus : Vaazhga Vaazhga


Male Chorus : Kaakkum Nizhalae


Female Chorus : Vaazhga Vaazhga


Male Chorus : Aratthin Vadivae


Female Chorus : Vaazhga Vaazhga


Male Chorus : Arasarkkarasae


Female Chorus : Vaazhga Vaazhga


Male Chorus : Vaazhga Vaazhga


Female Chorus : Vaazhga Vaazhga


Chorus : Vaazhga Vaazhga


Female : Azhagiya Kalai Nilavae Endrum
Vaazhga Vaazhgavae
Arul Mazhai Tharum Mugilae Endrum
Vaazhga Vaazhgavae
Imaya Malai Pol Pugazhil Uyarndhaai
Unadhu Kodaiyaal Manadhil Niraindhaai
Nalam Peravae… Aa… Aa… Aa…


Female : Azhagiya Kalai Nilavae Endrum
Vaazhga Vaazhgavae
Arul Mazhai Tharum Mugilae Endrum
Vaazhga Vaazhgavae


Female Chorus : Kotram Vaazhga Kodiyum Vaazhga
Gunangal Vaazhga Vaazhga Vaazhga
Kotram Vaazhga Kodiyum Vaazhga
Gunangal Vaazhga Vaazhga Vaazhga


Female : Murasu Kotti Varugira Pagaivarin
Serukkinai Thagarthidum Bujabalam Udaiyavanae
Pani Malaiyl Uraigira Pirai Madhi
Sivanadhu Thiruvadi Dhinam Dhinam Thozhubavanae
Ezhaigalin Idhayam Kuliravae
Aalugindra Dharumathin Thunaivaa
Kaasinikku Oliyai Kodukkavae
Kan Vizhithu Ezhundhidum Thalaivaa
Raajathilakaa… Aa… Aa… Aa…


Female Chorus : Kotram Vaazhga Kodiyum Vaazhga
Gunangal Vaazhga Vaazhga Vaazhga
Kotram Vaazhga Kodiyum Vaazhga
Gunangal Vaazhga Vaazhga Vaazhga


Female : Chadhur Maraigal Pugazhndhidum Vagaiyinil
Periyavar Vazhiyinil Kadamaigal Puribavanae
Dhinamum Unnai Thirumagal Kalaimagal
Iruvarum Valam Varum Perumaigal Udaiyavanae
Kaaviyangal Pugazhum Mudhalvanae
Ganniyangal Thazhaithida Varuga
Nyaaniyargal Vanangum Arinjanae
Punniyangal Polindhida Varuga Veera Vadivae…


Female : Nisasa Neepa Panini Paama Mapa Gamapa
Gamapa Gama Pani Pasanipa Gamapa Gamapa Sagamapa
Tharikida Tharikida Tharikida Thaam
Tharikida Tharikida Tharikida Tharikida
Tharikidadha Dheemtha Tharikidadha Dheemtha
Tharikidadha Dheemtha Tharikidadha Dheemtha


Female : Azhagiya Kalai Nilavae Endrum
Vaazhga Vaazhgavae
Arul Mazhai Tharum Mugilae Endrum
Vaazhga Vaazhgavae
Imaya Malai Pol Pugazhil Uyarndhaai
Unadhu Kodaiyaal Manadhil Niraindhaai
Nalam Peravae… Aa..aa…aa…


Female : Azhagiya Kalai Nilavae Endrum
Vaazhga Vaazhgavae
Arul Mazhai Tharum Mugilae Endrum
Vaazhga Vaazhgavae


Female Chorus : Kotram Vaazhga Kodiyum Vaazhga
Gunangal Vaazhga Vaazhga Vaazhga
Kotram Vaazhga Kodiyum Vaazhga
Gunangal Vaazhga Vaazhga Vaazhga



Karunai Kadale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் குழு : கருணைக் கடலே

பெண் குழு : வாழ்க வாழ்க

ஆண் குழு : காக்கும் நிழலே

பெண் குழு : வாழ்க வாழ்க

ஆண் குழு : அறத்தின் வடிவே

பெண் குழு : வாழ்க வாழ்க

ஆண் குழு : அரசர்க்கரசே

பெண் குழு : வாழ்க வாழ்க

ஆண் குழு : வாழ்க வாழ்க

பெண் குழு : வாழ்க வாழ்க

குழு : வாழ்க வாழ்க

பெண் : அழகிய கலை நிலவே என்றும்
வாழ்க வாழ்கவே
அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும்
வாழ்க வாழ்கவே
இமய மலை போல் புகழில் உயர்ந்தாய்
உனது கொடையால் மனதில் நிறைந்தாய்
நலம் பெறவே… ஆ…..ஆ…..ஆ…

பெண் : அழகிய கலை நிலவே என்றும்
வாழ்க வாழ்கவே
அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும்
வாழ்க வாழ்கவே

பெண் குழு : கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க
குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க
கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க
குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண் : முரசு கொட்டி வருகிற பகைவரின்
செருக்கினை தகர்த்திடும் புஜபலம் உடையவனே
பனி மலையில் உறைகிற பிறை மதி
சிவனது திருவடி தினம் தினம் தொழுபவனே
ஏழைகளின் இதயம் குளிரவே
ஆளுகின்ற தருமத்தின் துணைவா
காசினிக்கு ஒளியை கொடுக்கவே
கண் விழித்து எழுந்திடும் தலைவா
ராஜதிலகா… ஆ… ஆ… ஆ…

பெண் குழு : கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க
குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க
கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க
குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண் : சதுர் மறைகள் புகழ்ந்திடும் வகையினில்
பெரியவர் வழியினில் கடமைகள் புரிவபனே
தினமும் உன்னை திருமகள் கலைமகள்
இருவரும் வலம் வரும் பெருமைகள் உடையவனே
காவியங்கள் புகழும் முதல்வனே
கண்ணியங்கள் தழைத்திட வருக
ஞானியர்கள் வணங்கும் அறிஞனே
புண்ணியங்கள் பொலிந்திட வருக வீர வடிவே…

பெண் : நிஸஸ நீப பநிநி பாம மப கமப
கமப கம பநி பஸநிப கமப கமப ஸகமப
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தாம்
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
தரிகிடத தீம்த தரிகிடத தீம்த
தரிகிடத தீம்த தரிகிடத தீம்த

பெண் : அழகிய கலை நிலவே என்றும்
வாழ்க வாழ்கவே
அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும்
வாழ்க வாழ்கவே
இமய மலை போல் புகழில் உயர்ந்தாய்
உனது கொடையால் மனதில் நிறைந்தாய்
நலம் பெறவே… ஆ…ஆ…ஆ…

பெண் : அழகிய கலை நிலவே என்றும்
வாழ்க வாழ்கவே
அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும்
வாழ்க வாழ்கவே

பெண் குழு : கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க
குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க
கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க
குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maan Kanden lyrics
  • Maan Kanden Raja Rishi Tamil song lyrics
  • Maan Kanden lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maan Kanden
  • Maan Kanden full lyrics
  • Maan Kanden meaning
  • Maan Kanden song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...