Karppenna Sivappenna Song Lyrics - Kula Gouravam

Karppenna Sivappenna Song Poster

Album: Kula Gouravam

Artists: L. R. Eswari, P. B. Sreenivas

Music by: S. M. Subbaih Naidu

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Karppenna Sivappenna Song Lyrics - English & Tamil


Karppenna Sivappenna Song Lyrics in English

Singers : L. R. Eswari And P. B. Sreenivas


Music By : S. M. Subbaih Naidu


Male : Oohho Ho Ho Ooho
Ho Ho Ho
Female : Aahaa Haah Aha Aha
Ha Aha Haa


Male : Karupenna Sivappenna
Kannukkullae
Sudum Nerupenna Nilavenna
Pennukkullae
Karupenna Sivappenna
Kannukkullae
Sudum Nerupenna Nilavenna
Pennukkullae


Female : Mudhalenna Mudivenna
Uravukkullae
Kadhai Thodangattum Mudiyattum
Manathukullae
Mudhalenna Mudivenna
Uravukkullae
Kadhai Thodangattum Mudiyattum
Manathukullae


Male : Karupenna Sivappenna
Kannukkullae


Male : Kadavul Saatchiyaa Kangal Saatchiyaa
Kaadhal Vazhakkilae Needhi Solla
Female : Aahaa Haa Aha Haa Aaahaa….aa…


Male : Kadavul Saatchiyaa Kangal Saatchiyaa
Kaadhal Vazhakkilae Needhi Solla


Male : Unakkum Enakkum Thirumanamendru
Oorukellam Oru Sedhi Solla
Female : Oooh Ooo….


Male : Unakkum Enakkum Thirumanamendru
Oorukellam Oru Sedhi Solla


Female : Thalaivan Tholilae Thazhuvum Naalilae
Kaalaththai Neraththai Paaraththaillai
Male : Aahaa Haa Ahaa Ha Ooh Ooo….


Female : Thalaivan Tholilae Thazhuvum Naalilae
Kaalaththai Neraththai Paaraththaillai


Female : Udhadum Udhadum Pesum Velaiyil
Vaai Vittu Pesa Vaarththaiyillai
Male : Ooh Ho Ooo….


Female : Udhadum Udhadum Pesum Velaiyil
Vaai Vittu Pesa Vaarththaiyillai


Male : Karupenna Sivapenna
Kannukullae
Sudum Nerupenna Nilavenna
Pennukkullae


Female : Mudhalenna Mudivenna
Uravukkullae
Kadhai Thodangattum Mudiyattum
Manathukullae


Male : Alli Koottamo Azhagu Thottamo
Paarththa Paaravaigal Kodi Perum
Female : Aaha Haa Aahaa Haa Aahaa Haa Aa…


Male : Alli Koottamo Azhagu Thottamo
Paarththa Paaravaigal Kodi Perum


Male : Ninaivu Manamum Nizhal Pol Thinamum
Thogai Mayilaiththaan Thedi Varaum
Female : Aahaa Haa Aa…


Male : Ninaivu Manamum Nizhal Pol Thinamum
Thogai Mayilaiththaan Thedi Varaum


Female : Idhaya Yaettilae Ezhuthum Paattilae
Thaalaththai Raagaththai Searnthathenna
Male : Aahaa Haa Aha Ha Ooh Oo Oo….


Female : Idhaya Yaettilae Ezhuthum Paattilae
Thaalaththai Raagaththai Searnthathenna


Female : Arugae Arugae Varuvatharkullae
Adhaiyum Idhayum Ketpathenna
Male : Ooh Ho Ooo…
Female : Arugae Arugae Varuvatharkullae
Athaiyum Idhayum Ketpathenna


Male : Karupenna Sivappenna
Kannukkullae
Sudum Nerupenna Nilavenna
Pennukkullae


Female : Mudhalenna Mudivenna
Uravukkullae
Kadhai Thodangattum Mudiyattum
Manathukullae


Male : Oohhhoo Ho Ooo Oo Ooo Ho Ooo
Female : ………………….


Male : ……………..
Female : …………..



Karppenna Sivappenna Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ஓஹ்ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் : ஆஹா ஹாஹ் அஹ அஹ
ஹ அஹ ஹா

ஆண் : கருப்பென்ன சிவப்பென்ன
கண்ணுக்குள்ளே
சுடும் நெருப்பென்ன நிலவென்ன
பெண்ணுக்குள்ளே
கருப்பென்ன சிவப்பென்ன
கண்ணுக்குள்ளே
சுடும் நெருப்பென்ன நிலவென்ன
பெண்ணுக்குள்ளே

பெண் : முதலென்ன முடிவென்ன
உறவுக்குள்ளே
கதை தொடங்கட்டும் முடியட்டும்
மனதுக்குள்ளே
முதலென்ன முடிவென்ன
உறவுக்குள்ளே
கதை தொடங்கட்டும் முடியட்டும்
மனதுக்குள்ளே

ஆண் : கருப்பென்ன சிவப்பென்ன
கண்ணுக்குள்ளே

ஆண் : கடவுள் சாட்சியா கண்கள் சாட்சியா
காதல் வழக்கிலே நீதி சொல்ல
பெண் : ஆஹா ஹா அஹ ஹ ஆஆஹா….ஆ…

ஆண் : கடவுள் சாட்சியா கண்கள் சாட்சியா
காதல் வழக்கிலே நீதி சொல்ல

ஆண் : உனக்கும் எனக்கும் திருமணமென்று
ஊருக்கெல்லாம் ஒரு சேதி சொல்ல
பெண் : ஓஹ் ஓஓ…..

ஆண் : உனக்கும் எனக்கும் திருமணமென்று
ஊருக்கெல்லாம் ஒரு சேதி சொல்ல

பெண் : தலைவன் தோளிலே தழுவும் நாளிலே
காலத்தை நேரத்தை பார்த்ததில்லை
ஆண் : ஆஹா ஹா அஹ ஹ ஓஹ் ஓ ஓ…..

பெண் : தலைவன் தோளிலே தழுவும் நாளிலே
காலத்தை நேரத்தை பார்த்ததில்லை

பெண் : உதடும் உதடும் பேசும் வேளையில்
வாய் விட்டு பேச வார்த்தையில்லை
ஆண் : ஓஹ் ஹோ ஓஓ…..

பெண் : உதடும் உதடும் பேசும் வேளையில்
வாய் விட்டு பேச வார்த்தையில்லை

ஆண் : கருப்பென்ன சிவப்பென்ன
கண்ணுக்குள்ளே
சுடும் நெருப்பென்ன நிலவென்ன
பெண்ணுக்குள்ளே

பெண் : முதலென்ன முடிவென்ன
உறவுக்குள்ளே
கதை தொடங்கட்டும் முடியட்டும்
மனதுக்குள்ளே

ஆண் : அல்லி கூட்டமோ அழகு தோட்டமோ
பார்த்த பார்வைகள் கோடி பெறும்
பெண் : ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா ஆ….

ஆண் : அல்லி கூட்டமோ அழகு தோட்டமோ
பார்த்த பார்வைகள் கோடி பெறும்

ஆண் : நினைவும் மனமும் நிழல் போல் தினமும்
தோகை மயிலைத்தான் தேடி வரும்
பெண் : ஆஹா ஹா ஆ….

ஆண் : நினைவும் மனமும் நிழல் போல் தினமும்
தோகை மயிலைத்தான் தேடி வரும்

பெண் : இதய ஏட்டிலே எழுதும் பாட்டிலே
தாளத்தை ராகத்தை சேர்த்ததென்ன
ஆண் : ஆஹா ஹா அஹ ஹ ஓஹ் ஓ ஓ…..

பெண் : இதய ஏட்டிலே எழுதும் பாட்டிலே
தாளத்தை ராகத்தை சேர்த்ததென்ன

பெண் : அருகே அருகே வருவதற்குள்ளே
அதையும் இதையும் கேட்பதென்ன
ஆண் : ஓஹ் ஹோ ஓஓ…..
பெண் : அருகே அருகே வருவதற்குள்ளே
அதையும் இதையும் கேட்பதென்ன

ஆண் : கருப்பென்ன சிவப்பென்ன
கண்ணுக்குள்ளே
சுடும் நெருப்பென்ன நிலவென்ன
பெண்ணுக்குள்ளே

பெண் : முதலென்ன முடிவென்ன
உறவுக்குள்ளே
கதை தொடங்கட்டும் முடியட்டும்
மனதுக்குள்ளே

ஆண் : ஓஹ்ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஒ ஹோ ஓஒ
பெண் : ……………………..

ஆண் : ……………………..
பெண் : ……………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aasai Alaikalil Aadum lyrics
  • Aasai Alaikalil Aadum Kula Gouravam Tamil song lyrics
  • Aasai Alaikalil Aadum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aasai Alaikalil Aadum
  • Aasai Alaikalil Aadum full lyrics
  • Aasai Alaikalil Aadum meaning
  • Aasai Alaikalil Aadum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...