Album: Kochadaiiyaan
Artists: A. R. Rahman, A. R. Reihana
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kochadaiiyaan
Artists: A. R. Rahman, A. R. Reihana
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. R. Reihana And A. R. Rahman
Music By : A. R. Rahman
Female : Aagaya Megangal
Pozhiyum Pothu
Aagayam Kelaadhu
Thaai Naadu Kaakkindra
Ullam Endrum
Thanakkaaga Vaazhaathu
Thanakkaaga Vaazhaathu
Male : Hey Veeranae
Karma Veeranae
Kadamai Veeranae
Karma Veeranae
Chorus : Ohooo…oo…aa…ohoooo
Male : Tholvigalaalae Thuvandu Vidaathae
Vetrigalaalae Veri Kollathae
Kalladi Padum Enbathaalae
Maram Kaaikaamal Povathillai
Male : Maalaigalai Kandu Mayangaathae
Malaigalai Kandu Kalangaathae
Solladi Padum Enbathaalae
Vetri Kaanaamal Povathillai
Chorus : Kaatrae Kaatrae Nee
Thunguvathae Illai
Karma Veeranae Veeranae
Nee Oivathae Illai
Chorus : Vaazhvae Vaazhvae
Nee Theeruvathae Illai
Indha Vaazhvilae Sathiyam
Thorpathae Illai
Male : Nindra Idathil Nirkka Venduma
Nee Oodikondae Iru
Nimmathi Vaazhvil Venduma
Nee Paadikondae Iru
Female : Aagaya Megangal
Pozhiyum Pothu
Aagayam Kelaadhu
Thaai Naadu Kaakkindra
Ullam Endrum
Thanakkaaga Vaazhaathu
Thanakkaaga Vaazhaathu
Thanakkaaga Vaazhaathu
Chorus : Kaatrae Kaatrae Nee
Thunguvathae Illai
Karma Veeranae Veeranae
Nee Oivathae Illai
Chorus : Vaazhvae Vaazhvae
Nee Theeruvathae Illai
Indha Vaazhvilae Sathiyam
Thorpathae Illai
Male : Kozhaigal Mannithaal
Athu Perithalla Perithalla
Veeragal Mannithaal
Athu Varalaaru Varalaaru
Chorus : {Kaatrae Kaatrae Nee
Thunguvathae Illai
Karma Veeranae Veeranae
Nee Oivathae Illai
Chorus : Vaazhvae Vaazhvae
Nee Theeruvathae Illai
Indha Vaazhvilae Sathiyam
Thorpathae Illai} (2)
Male : Ponnum Mannum
Vendru Mudipavan
Kadamai Veeranae
Antha Ponnai Oru Naal
Mannaai Paarpavan
Karma Veeranae
Karma Veeranae
Female : Aagaya Megangal
Pozhiyum Pothu
Aagayam Kelaadhu
Thaai Naadu Kaakkindra
Ullam Endrum
Thanakkaaga Vaazhaathu
Thanakkaaga Vaazhaathu
Thanakkaaga Vaazhaathu
பாடகி : எ.ஆர். ரெய்ஹானா
பாடகர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
பெண் : ஆகாய மேகங்கள்
பொழியும்போது ஆகாயம்
கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற
உள்ளம் என்றும் தனக்காக
வாழாது தனக்காக வாழாது
ஆண் : ஹே வீரனே
கர்ம வீரனே கடமை
வீரனே கர்ம வீரனே
குழு : ஓஹோ ஓ
ஆ ஓஹோ
ஆண் : தோல்விகளாலே
துவண்டுவிடாதே வெற்றி
களாலே வெறிகொள்ளாதே
கல்லடி படும் என்பதாலே
மரம் காய்க்காமல்
போவதில்லை
ஆண் : மாலைகளை
கண்டு மயங்காதே
மலைகளை கண்டு
கலங்காதே சொல்லடி
படும் என்பதாலே வெற்றி
காணாமல் போவதில்லை
குழு : காற்றே காற்றே
நீ தூங்குவதே இல்லை
கர்ம வீரனே வீரனே நீ
ஓய்வதே இல்லை
குழு : வாழ்வே வாழ்வே
நீ தீருவதே இல்லை இந்த
வாழ்விலே சத்தியம்
தோற்பதே இல்லை
ஆண் : நின்ற இடத்தில்
நிற்க வேண்டுமா நீ
ஓடிக்கொண்டே இரு
நிம்மதி வாழ்வில்
வேண்டுமா நீ
பாடிக்கொண்டே இரு
பெண் : ஆகாய மேகங்கள்
பொழியும்போது ஆகாயம்
கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற
உள்ளம் என்றும் தனக்காக
வாழாது தனக்காக வாழாது
தனக்காக வாழாது
குழு : காற்றே காற்றே
நீ தூங்குவதே இல்லை
கர்ம வீரனே வீரனே நீ
ஓய்வதே இல்லை
குழு : வாழ்வே வாழ்வே
நீ தீருவதே இல்லை இந்த
வாழ்விலே சத்தியம்
தோற்பதே இல்லை
ஆண் : கோழைகள்
மன்னித்தால் அது
பெரிதல்ல பெரிதல்ல
வீரர்கள் மன்னித்தால்
அது வரலாறு வரலாறு
குழு : { காற்றே காற்றே
நீ தூங்குவதே இல்லை
கர்ம வீரனே வீரனே நீ
ஓய்வதே இல்லை
குழு : வாழ்வே வாழ்வே
நீ தீருவதே இல்லை இந்த
வாழ்விலே சத்தியம்
தோற்பதே இல்லை } (2)
ஆண் : பொன்னும்
மண்ணும் வென்று
முடிப்பவன் கடமை
வீரனே அந்த பொன்னை
ஒருநாள் மண்ணாய்
பார்ப்பவன் கர்ம வீரனே
கர்ம வீரனே
பெண் : ஆகாய மேகங்கள்
பொழியும்போது ஆகாயம்
கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற
உள்ளம் என்றும் தனக்காக
வாழாது தனக்காக வாழாது
தனக்காக வாழாது