Karigalan Kala Pola Song Lyrics - Vettaikaaran

Karigalan Kala Pola Song Poster

Album: Vettaikaaran

Artists: Suchith Suresan

Music by: Sangeetha Rajeshwaran

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Karigalan Kala Pola Song Lyrics - English & Tamil


Karigalan Kala Pola Song Lyrics in English

Singers : Suchith Suresan


Music By : Sangeetha Rajeshwaran


Female Chorous : Come On And Get Me Beloved Machan
Undress Me And Then Caress Me Athan
And I’m Feeling The Sikkal And Show Me Your Love


Female Chorous : Nananana Nanana Nanana
Nanthane Nanthane Nanthane Nanthane
Nanthane Nanthane Nanthane Nanthane
Nanthane Nanthane Nanthane Nanthane
Nanthane Nanthane Nanthane


Male : Karikalan Kaala Polae Karuthirukuthu Kuzhalu


Female : Kuzhalilla Kuzhalilla Taju Mahal Nezhalu


Male : Sevaloda Kondai Polae Sevandhirukudhu Udhadu


Female : Udhadilla Udhadilla Mandhiricha Thagadu


Male : Yeh Paruthi Poova Polae Padhiyudhu Un Paadham


Female : Paadhamilla Paadhamilla Pacharisi Saadham


Male : Yeh Valampuri Sangai Polae Vazhukudhu Un Kazhuthu


Female : Kazhuthilla Kazhuthilla Kannadasan Ezhuthu


Male : Karikalan Kaala Polae Karuthirukuthu Kuzhalu


Female : Kuzhalilla Kuzhalilla Taju Mahal Nezhalu


Male : Sevaloda Kondai Polae Sevandhirukudhu Udhadu


Female : Aye Udhadilla Udhadilla Mandhiricha Thagadu


Female Chorous : Come On And Get Me Beloved Machan
Undress Me And Then Caress Me Athan
And I’m Feeling The Sikkal And Show Me Your Love


Female Chorous : Nananana Nanana Nanana
Nanthane Nanthane Nanthane Nanthane
Nanthane Nanthane Nanthane Nanthane
Nanthane Nanthane Nanthane Nanthane
Nanthane Nanthane Nanthane


Female : Aaahhhh Aaaa Aaaa Aaaaaa Aaaa Aaaaaaahhhhh


Male : Yeh Baala Valaivu Polae Ulladhadi Mooku


Female : Mooku Illa Mooku Illa Mundhiri Mundhiri Cake-u


Male : Oodhi Vecha Balloon Polae Uppiruku Kannam


Female : Kannamilla Kannamilla Velli Velli Kinnam


Male : Marudhaani Kolam Pottu Mayakudhu Thegam


Female : Thegam Illa Thegam Illa Thee Pidicha Megam


Male : Maaraapu Pandhalila Maraichu Vecha Solai


Female : Solaiyilla Solaiyilla Jalli Kattu Kaala


Male : Karikalan Kaala Polae Karuthirukuthu Kuzhalu


Female : Kuzhalilla Kuzhalilla Taju Mahal Nezhalu


Male : Sevaloda Kondai Polae Sevandhirukudhu Udhadu


Female : Udhadilla Udhadilla Mandhiricha Thagadu


Female : Up And Down Up And Down


Male : Kandavudan Vettudhadi Kathiri Kolu Kannu


Female : Kannu Illa Kannu Illa Kerangadikira Gin-u


Male : Patha Vecha Mathaapu Pol Minu Minukudhu Pallu


Female : Pallu Illa Pallu Illa Padhicha Vaira Kallu


Male : Suruku Paiya Polae Iruku Idupu


Female : Idupu Illa Idupu Illa Indhiran Padaipu


Male : Kannu Pada Pogudhunu Kannathula Macham


Female : Macham Illa Macham Illa Nee Vittu Vecha Micham


Male : Karikalan Kaala Polae Karuthirukuthu Kuzhalu


Female : Kuzhalilla Kuzhalilla Taju Mahal Nezhalu


Male : Sevaloda Kondai Polae Sevandhirukudhu Udhadu


Female : Udhadilla Udhadilla Mandhiricha Thagadu


Male : Yeh Paruthi Poova Polae Padhiyudhu Un Paadham


Female : Paadhamilla Paadhamilla Pacharisi Saadham


Male : Yeh Valampuri Sangai Polae Vazhukudhu Un Kazhuthu


Female : Kazhuthilla Kazhuthilla Kannadasan Ezhuthu


Female Chorous : Come On And Get Me Beloved Machan
Undress Me And Then Caress Me Athan
And I’m Feeling The Sikkal And Show Me Your Love


Female Chorous : Nananana Nanana Nanana
Nanthane Nanthane Nanthane Nanthane
Nanthane Nanthane Nanthane Nanthane
Nanthane Nanthane Nanthane Nanthane
Nanthane Nanthane Nanthane



Karigalan Kala Pola Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சுஷித் சுரேசன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கீதா ராஜேஸ்வரன்

பெண் குழு : …………………………

பெண் குழு : நனனன நனன
நனன நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே

ஆண் : கரிகாலன் காலப்போல
கருத்திருக்குது குழலு
பெண் : குழலில்ல குழலில்ல
தாஜ் மகால் நிழலு

ஆண் : சேவலோட கொண்ட
போல செவந்திருக்குது உதடு
பெண் : உதடில்ல உதடில்ல
மந்திரிச்ச தகடு

ஆண் : ஏய் பருத்தி பூவப்போல
பதியுது உன் பாதம்
பெண் : பாதம் இல்ல பாதம்
இல்ல பச்சரிசி சாதம்

ஆண் : ஏ வலம்புரி சங்கைப்
போல வழுக்குது உன் கழுத்து
பெண் : கழுத்து இல்ல கழுத்து
இல்ல கண்ணதாசன் எழுத்து

ஆண் : கரிகாலன் காலப்போல
கருத்திருக்குது குழலு
பெண் : குழலில்ல குழலில்ல
தாஜ் மகால் நிழலு

ஆண் : சேவலோட கொண்ட
போல செவந்திருக்குது உதடு
பெண் : ஏ உதடில்ல உதடில்ல
மந்திரிச்ச தகடு

பெண் குழு : …………………………

பெண் குழு : நனனன நனன
நனன நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே

பெண் : ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : ஏய் பால வளைவு
போல உள்ளதடி மூக்கு
பெண் : மூக்கு இல்ல மூக்கு
இல்ல முந்திரி முந்திரி கேக்கு

ஆண் : ஊதி வச்ச பலூன்
போல உப்பிருக்கு கன்னம்
பெண் : கன்னம் இல்ல
கன்னம் இல்ல வெள்ளி
வெள்ளி கிண்ணம்

ஆண் : மருதாணி கோலம்
போட்டு மயக்குது தேகம்
பெண் : தேகம் இல்ல தேகம்
இல்ல தீ புடிச்ச மேகம்

ஆண் : மாராப்பு பந்தலில
மறைச்சு வச்ச சோலை
பெண் : சோலையில்ல
சோலையில்ல ஜல்லிக்
கட்டு காளை

ஆண் : கரிகாலன் காலப்போல
கருத்திருக்குது குழலு
பெண் : குழலில்ல குழலில்ல
தாஜ் மகால் நிழலு

ஆண் : சேவலோட கொண்ட
போல செவந்திருக்குது உதடு
பெண் : உதடில்ல உதடில்ல
மந்திரிச்ச தகடு

பெண் : அப் அண்ட் டவுன்
அப் அண்ட் டவுன்

ஆண் : கண்ட உடன் வெட்டுதடி
கத்திரிக்கோலு கண்ணு
பெண் : கண்ணு இல்ல
கண்ணு இல்ல
கெறங்கடிக்கிற ஜின்னு

ஆண் : பத்த வச்ச மத்தாப்பு
போல் மினுமினுக்குது பல்லு
பெண் : பல்லு இல்ல பல்லு
இல்ல பதிச்ச வைரக் கல்லு

ஆண் : சுருக்கு பைய
போல இருக்கு இடுப்பு
பெண் : இடுப்பு இல்ல
இடுப்பு இல்ல இந்திரன்
படைப்பு

ஆண் : கண்ணு பட
போகுதுன்னு கன்னத்துல
மச்சம்
பெண் : மச்சம் இல்ல மச்சம்
இல்ல நீ விட்டு வைச்ச மிச்சம்

ஆண் : கரிகாலன் காலப்போல
கருத்திருக்குது குழலு
பெண் : குழலில்ல குழலில்ல
தாஜ் மகால் நிழலு

ஆண் : சேவலோட கொண்ட
போல செவந்திருக்குது உதடு
பெண் : உதடில்ல உதடில்ல
மந்திரிச்ச தகடு

ஆண் : ஏய் பருத்தி பூவப்போல
பதியுது உன் பாதம்
பெண் : பாதம் இல்ல பாதம்
இல்ல பச்சரிசி சாதம்

ஆண் : ஏ வலம்புரி சங்கைப்
போல வழுக்குது உன் கழுத்து
பெண் : கழுத்து இல்ல கழுத்து
இல்ல கண்ணதாசன் எழுத்து

பெண் குழு : …………………………

பெண் குழு : நனனன நனன
நனன நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே
நந்தானே நந்தானே நந்தானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Thamarai lyrics
  • Chinna Thamarai Vettaikaaran Tamil song lyrics
  • Chinna Thamarai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Thamarai
  • Chinna Thamarai full lyrics
  • Chinna Thamarai meaning
  • Chinna Thamarai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...