Karakudi Ilavarasi Song Lyrics - Kalakalappu 2

Karakudi Ilavarasi Song Poster

Album: Kalakalappu 2

Artists: Sudharshan Ashok, Jassie Gift

Music by: Hiphop Tamizha

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Karakudi Ilavarasi Song Lyrics - English & Tamil


Karakudi Ilavarasi Song Lyrics in English

Singers : Jassie Gift And Sudharshan Ashok


Music By : Hiphop Tamizha


Chorus : Karakudi Ilavarasi
En Nenja Thaakura Mavarasi
Thoothukudi Varagarisi
Nee Kayapodura Enna Alassi


Chorus : Kannu
Male : Adhu Gun-u Madhiri
Chorus : Kannam
Male : Adhu Bun-u Madhiri
Chorus : Paarva
Male : Adhu Gin-u Madhiri
Bodha Yethudhu Da


Chorus : Mooku
Male : Adhu Kulfi Madhiri
Chorus : Udhadu
Male : Adhu Barfi Madhiri
Chorus : Ponnu
Male : Iva Verai Madhiri
Enna Konna Da


Male : {Masakiyae Masakiyae
Mayangi Naanum Porennadi
Sirukiyae Sirukiyae
Sethari Naanum Porennadi} (2)


Chorus : {Yen Di…yen Di
Male : Ottu Motha Ulaga Azhaga Ellam
Oruthi Nee Vechirikkiyae
Chorus : En Manasa Kaima Panni
Male : Kuruma Pol Kodhika Nee Vittuputtiyae} (2)


Male : All In All Azhagu Raja
Naathan Ammadi
Un Manasa Repair-aka
Porandha Killadi


Chorus : Paatha Odanae Pulse-a Yethi
Male : Poralae Yemma Yemma Di
Chorus : GPS Illamalae
Male : Varuvenae Na Un Pinnadi


Chorus : {Karakudi Ilavarasi
En Nenja Thaakura Mavarasi
Thoothukudi Varagarisi
Nee Kayapodura Enna Alassi} (2)


Male : {Masakiyae Masakiyae
Mayangi Naanum Porennadi
Sirukiyae Sirukiyae
Sethari Naanum Porennadi} (2)


Chorus : {Yen Di…yen Di
Male : Ottu Motha Ulaga Azhaga Ellam
Oruthi Nee Vechirikkiyae
Chorus : En Manasa Kaima Panni
Male : Kuruma Pol Kodhika Nee Vittuputtiyae} (2)


Chorus : Kannu…
Male : Ye Yeyae Yeye
Chorus : Kannam…
Male : Ye Yeyae Yeye
Chorus : Paarva…
Male : Ye Yeyae Yeye Yae…


Chorus : Kannu
Male : Adhu Gun-u Madhiri
Chorus : Kannam
Male : Adhu Bun-u Madhiri
Chorus : Paarva
Male : Adhu Gin-u Madhiri
Bodha Yethudhu Da


Chorus : Mooku
Male : Adhu Kulfi Madhiri
Chorus : Udhadu
Male : Adhu Barfi Madhiri
Chorus : Ponnu
Male : Iva Verai Madhiri
Enna Konna Da


Chorus : {Karakudi Ilavarasi
En Nenja Thaakura Mavarasi
Thoothukudi Varagarisi
Nee Kayapodura Enna Alassi} (2)


Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi
Hoi Hoi Hoi Hoi


Male : Masakiyae Masakiyae
Sirukkiyae Sirukkiyae…



Karakudi Ilavarasi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜெஸ்ஸி கிப்ட், சுதர்சன் அசோக்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

குழு : காரக்குடி இளவரசி
என் நெஞ்ச தாக்குற
மவராசி தூத்துக்குடி
வரகரிசி நீ காயப் போடுற
என்ன அலசி

குழு : கண்ணு
ஆண் : அது
கன்னு மாதிரி
குழு : கன்னம்
ஆண் : அது
பன்னு மாதிரி
குழு : பார்வ
ஆண் : அது
கின்னு மாதிரி
போத ஏத்துது டா

குழு : மூக்கு
ஆண் : அது
குல்பி மாதிரி
குழு : உதடு
ஆண் : அது
பர்பி மாதிரி
குழு : பொண்ணு
ஆண் : இவ
வேறை மாதிரி
என்ன கொன்ன
டா

ஆண் : { மசக்கியே
மசக்கியே மயங்கி
நானும் போறேனடி
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிதறி நானும் போறேனடி} (2)

குழு : { ஏன் டி ஏன் டி
ஆண் : ஒட்டு மொத்த
உலக அழக எல்லாம்
ஒருத்தி நீ வெச்சிரிக்கியே
குழு : என் மனச கைமா
பண்ணி
ஆண் : குருமா போல்
கொதிக்க நீ விட்டு
புட்டியே } (2)

ஆண் : ஆல் இன் ஆல்
அழகு ராஜா நாதான்
அம்மாடி உன் மனச
ரிப்பேர் ஆக்க
பொறந்த கில்லாடி

குழு : பாத்த உடனே
பல்ச ஏத்தி
ஆண் : போறாளே
எம்மா எம்மா டி
குழு : ஜிபிஎஸ்
இல்லாமலே
ஆண் : வருவேனே
நா உன் பின்னாடி

குழு : { காரக்குடி இளவரசி
என் நெஞ்ச தாக்குற
மவராசி தூத்துக்குடி
வரகரிசி நீ காயப் போடுற
என்ன அலசி } (2)

ஆண் : { மசக்கியே
மசக்கியே மயங்கி
நானும் போறேனடி
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிதறி நானும் போறேனடி} (2)

குழு : { ஏன் டி ஏன் டி
ஆண் : ஒட்டு மொத்த
உலக அழக எல்லாம்
ஒருத்தி நீ வெச்சிரிக்கியே
குழு : என் மனச கைமா
பண்ணி
ஆண் : குருமா போல்
கொதிக்க நீ விட்டு
புட்டியே } (2)

குழு : கண்ணு
ஆண் : ……………..
குழு : கன்னம்
ஆண் : ……………..
குழு : பார்வ
ஆண் : ……………..

குழு : கண்ணு
ஆண் : அது
கன்னு மாதிரி
குழு : கன்னம்
ஆண் : அது
பன்னு மாதிரி
குழு : பார்வ
ஆண் : அது
கின்னு மாதிரி
போத ஏத்துது டா

குழு : மூக்கு
ஆண் : அது
குல்பி மாதிரி
குழு : உதடு
ஆண் : அது
பர்பி மாதிரி
குழு : பொண்ணு
ஆண் : இவ
வேறை மாதிரி
என்ன கொன்ன
டா

குழு : { காரக்குடி இளவரசி
என் நெஞ்ச தாக்குற
மவராசி தூத்துக்குடி
வரகரிசி நீ காயப் போடுற
என்ன அலசி } (2)

குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : மசக்கியே
மசக்கியே சிறுக்கியே
சிறுக்கியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Kuchi Oru Kulfi lyrics
  • Oru Kuchi Oru Kulfi Kalakalappu 2 Tamil song lyrics
  • Oru Kuchi Oru Kulfi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Kuchi Oru Kulfi
  • Oru Kuchi Oru Kulfi full lyrics
  • Oru Kuchi Oru Kulfi meaning
  • Oru Kuchi Oru Kulfi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...