
Album: Nenjam Marappathillai (2021)
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Selvaraghavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nenjam Marappathillai (2021)
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Selvaraghavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
 Singer : Yuvan Shankar Raja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Dialogue : ………………..
Male : Kannungala En Kannungala
Ennamma Police-ta Poi Sonninga Da
Kannungala En Chellangala
Ennamma Police-ta Poi Sonninga Da
Male : Enakku Thaan Juram
Ha Ha Ha Juram
Setha Naai Mela Thaan
Ethana Lorry Than
Aiyaa Vandhutaarunga
Coffee Podanumnga
Aiyaa Vandhutaarunga
Gate-ah Thoorakkanumnga Sathiyam
Male : Thandhai Oruvan Andha Iraivan
Avanum Annai Illadhavan
Thannai Thedi Yengum Pillai
Kannil Urakkam Kolvaan Avan
Male : Poovum Ponnum Porundhi Vazhum
Mazhalai Ketten Thandhaan Avan
Naalai Ulagil Neeyum Naanum
Vaazhum Vazhigal Seivaan Avan
Male : En Ponmanigal
Yen Thoongavillai
En Ponmanigal
Yen Thoongavillai
Male : Kannungala En Kannungala
Ennamma Police-ta Poi Sonninga Da
Kannungala En Chellangala
Ennamma Police-ta Poi Sonninga Da
Male : Enakku Thaan Juram
Ha Ha Ha Juram
Setha Naai Mela Thaan
Ethanai Lorry Than
Aiyaa Vandhutaarunga
Coffee Podanumnga
Aiyaa Vandhutaarunga
Gate-ah Thoorakkanumnga Sathiyam
பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
டயலாக் : ……………………..
ஆண் : கண்ணுங்களா என் கண்ணுங்களா
என்னமா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
கண்ணுங்களா என் செல்லங்களா
என்னமா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
ஆண் : எனக்கு தான் ஜுரம்
ஹா ஹா ஹா ஜுரம்
செத்த நாய் மேல தான்
எத்தனை லாரி தான்
ஆண் : ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
காபி போடணுமுங்க
ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
கேட்ட தொறக்கணுங்க சத்தியம்
ஆண் : தந்தை ஒருவன் அந்த இறைவன்
அவனும் அன்னை இல்லாதவன்
தன்னை தேடி ஏங்கும் பிள்ளை
கண்ணில் உறக்கம் கொள்வான் அவன்
ஆண் : பூவும் பொன்னும் பொருந்தி வாழும்
மழலை கேட்டேன் தந்தான் அவன்
நாளை உலகில் நீயும் நானும்
வாழும் வழிகள் செய்வான் அவன்
ஆண் : என் பொன்மணிகள்
ஏன் தூங்கவில்லை
என் பொன்மணிகள்
ஏன் தூங்கவில்லை
ஆண் : கண்ணுங்களா என் கண்ணுங்களா
என்னம்மா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
கண்ணுங்களா என் செல்லங்களா
என்னம்மா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
ஆண் : எனக்கு தான் ஜுரம்
ஹா ஹா ஹா ஜுரம்
செத்த நாய் மேல தான்
எத்தனை லாரி தான்
ஆண் : ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
காபி போடணுமுங்க
ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
கேட்ட தொரக்கணுங்க சத்தியம்