Kannukkazhaga Oru Song Lyrics - Vetri Malai

Kannukkazhaga Oru Song Poster

Album: Vetri Malai

Artists: Mano, K. S. Chithra

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kannukkazhaga Oru Song Lyrics - English & Tamil


Kannukkazhaga Oru Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Sankar Ganesh


Male : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidichen Adhai Thottu Thazhuvi


Male : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidichen Adhai Thottu Thazhuvi


Female : Mellathaan Mella Thaan
Male : Killathaan Killa Thaan


Female : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidikkum Unnai Thottu Thazhuvi
Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidikkum Unnai Thottu Thazhuvi


Male : Mellathaan Mella Thaan
Female : Killathaan Killa Thaan


Male : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidichen Adhai Thottu Thazhuvi


Male : Amman Koyil Thaerai Pola Thaan
Ponmaeni Aadi Vandhu Ennai Mayakkam


Female : Andhi Veyil Merkkil Saayathaan
Thannalae Aasai Manam Vasal Thirakkum


Male : Sevvelanir Baaramadhai Thaangum
Thennai Maram Thendral Thoda Yengum
Female : Ullavarai Ulla Nilai Undhan Vasam Thaan
Palli Arai Pakkam Varum Velli Radham Thaan


Female : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidikkum Unnai Thottu Thazhuvi


Male : Mellathaan Mella Thaan
Female : Killathaan Killa Thaan


Male : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidichen Adhai Thottu Thazhuvi


Male : Kaathu Kaathu Sooduyaerithaan Kannae
Un Kai Valaiyil Satham Kodukkum
Female : Maathu Maalai Potta Pinbu Thaan
Mainaavum Maamanukku Mutham Kodukkum


Female : Thai Pirakka Naadhaswaram Ketkkum
Kaianaichaa Theernthu Vidum Yekkam
Male : Acham Vidum Vetkam Vidum Kanni Manam Thaan
Andha Manam Naanirukkum Nandhavanam Thaan


Male : Kannukazhaga Oru Vanna Kuruvi
Katti Pidichen Adhai Thottu Thazhuvi


Female : Mellathaan Mella Thaan
Male : Killathaan Killa Thaan


Both : …………………………………



Kannukkazhaga Oru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி

ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி

பெண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
ஆண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்……

பெண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிக்கும் உனைத் தொட்டு தழுவி
கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிக்கும் உனைத் தொட்டு தழுவி

ஆண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
பெண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்

ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி

ஆண் : அம்மன் கோயில் தேரைப் போலத்தான்
பொன்மேனி ஆடி வந்து என்னை மயக்கும்

பெண் : அந்தி வெய்யில் மேற்கில் சாயத்தான்
தன்னாலே ஆசை மனம் வாசல் திறக்கும்

ஆண் : செவ்விளநீர் பாரமதை தாங்கும்
தென்னைமரம் தென்றல் தொட ஏங்கும்

பெண் : உள்ளவரை உள்ள நிலை உந்தன் வசம்தான்
பள்ளியறை பக்கம் வரும் வெள்ளி ரதம்தான்

பெண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிக்கும் உனைத் தொட்டு தழுவி
ஆண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
பெண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்
ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி

ஆண் : காத்து காத்து சூடுயேறித்தான் கண்ணே
உன் கை வளையல் சத்தம் கொடுக்கும்
பெண் : மாத்து மாலை போட்ட பின்புதான்
மைனாவும் மாமனுக்கு முத்தம் கொடுக்கும்

பெண் : தை பிறக்க நாதஸ்வரம் கேட்கும்
கையணைச்சா தீர்ந்துவிடும் ஏக்கம்
ஆண் : அச்சம் விடும் வெட்கம் விடும் கன்னி மனம்தான்
அந்த மனம் நானிருக்கும் நந்தவனம்தான்

ஆண் : கண்ணுக்கழகா ஒரு வண்ணக் குருவி
கட்டிப் பிடிச்சேன் அதை தொட்டு தழுவி
பெண் : மெல்லத்தான் மெல்லத்தான்
ஆண் : கிள்ளத்தான் கிள்ளத்தான்
இருவர் : லாலலலல்ல்லா….லலலல்லா….லாலல்லா..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannilladha Paravai lyrics
  • Kannilladha Paravai Vetri Malai Tamil song lyrics
  • Kannilladha Paravai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannilladha Paravai
  • Kannilladha Paravai full lyrics
  • Kannilladha Paravai meaning
  • Kannilladha Paravai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...