Album: Poovilangu
Artists: S. Janaki, K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Poovilangu
Artists: S. Janaki, K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Kannil Etho Minnal
Adichiruchu
Kaaman Veetu
Jannal Thiranthiruchu
Dhegam Lesa Soodachu….
Female : Suttu Viral Thottuputta
Vervai Varum Muthu Muthaa
Panchum Neruppum Pathi Kollumae
Pakkathil Vachaa
Panchum Neruppum Pathi Kollumae
Pakkathil Vachaa
Male : Kannil Etho Minnal
Adichiruchu
Kaaman Veetu
Jannal Thiranthiruchu
Female : Enna Solli Vilakku
Enakithu Pudhusu
Idaiveli Illamae
Thudikkuthu Manasu
Male : {Kaanathathai Kanda
Udambu Noolachu
Iru Kannukkulla
Thee Vilunthathu Polachu} (2)
Innum Konjam Kitta Vantha Ennavathu…
 Male : Kannil Etho Minnal
Adichiruchu
Kaaman Veetu
Jannal Thiranthiruchu
Male : Nethi Vervai Nanaichu
Pottu Konjam Azhiyum
Kungumathu Sevappa
Vetkam Pola Vazhiyum
Female : {Achchapattu Oodi Vanthen
Veetukullae
Ada Adakaakka Sevalum
Vandhathu Kootukkullae} (2)
Penmai Ingae Pottukolla
Thazhpaal Illae
Female : Kannil Etho Minnal
Adichiruchu
Kaaman Veetu
Jannal Thiranthiruchu
Dhegam Lesa Soodachu
Male : Suttu Viral Thottuputta
Vervai Varum Muthu Muthaa
Panchum Neruppum Pathi Kollumae
Pakkathil Vachaa
Panchum Neruppum Pathi Kollumae
Pakkathil Vachaa
Female : Kannil Etho Minnal
Adichiruchu
Male : Kaaman Veetu
Jannal Thiranthiruchu
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : கண்ணில் ஏதோ
மின்னல் அடிச்சிருச்சு
காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு
தேகம் லேசா சூடாச்சு…
பெண் : சுட்டு விரல் தொட்டுப்புட்டா
வேர்வை வரும் முத்து முத்தா
பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே
பக்கத்தில் வச்சா
பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே
பக்கத்தில் வச்சா
ஆண் : கண்ணில் ஏதோ
மின்னல் அடிச்சிருச்சு
காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு
பெண் : என்ன சொல்லி விளக்கு
எனக்கிது புதுசு
இடைவெளி இல்லாமே
துடிக்குது மனசு
ஆண் : {காணாததைக் கண்ட
உடம்பு நூலாச்சு
இரு கண்ணுக்குள்ள
தீ விழுந்தது போலாச்சு} (2)
இன்னும் கொஞ்சம்
கிட்ட வந்தா என்னாவது…
ஆண் : கண்ணில் ஏதோ
மின்னல் அடிச்சிருச்சு
காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு
ஆண் : நெத்தி வேர்வை நனைச்சு
பொட்டுக் கொஞ்சம் அழியும்
குங்குமத்துச் செவப்ப
வெட்கம் போல வழியும்
பெண் : {அச்சப்பட்டு ஓடி வந்தேன்
வீட்டுக்குள்ளே
அட அடக் காக்க சேவலும்
வந்தது கூட்டுக்குள்ளே} (2)
பெண்மை இங்கே போட்டுக் கொள்ள
தாழ்ப்பாள் இல்லே
பெண் : கண்ணில் ஏதோ
மின்னல் அடிச்சிருச்சு
காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு
தேகம் லேசா சூடாச்சு
ஆண் : சுட்டு விரல் தொட்டுப்புட்டா
வேர்வை வரும் முத்து முத்தா
பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே
பக்கத்தில் வச்சா
பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே
பக்கத்தில் வச்சா
பெண் : கண்ணில் ஏதோ
மின்னல் அடிச்சிருச்சு
ஆண் : காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு