Kanni Rasi En Rasi Song Lyrics - Kumaara Vijayam

Kanni Rasi En Rasi Song Poster

Album: Kumaara Vijayam

Artists:

Music by: G. Devarajan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanni Rasi En Rasi Song Lyrics - English & Tamil


Kanni Rasi En Rasi Song Lyrics in English

 


Singers : P. Susheela And K. J. Yesudas


Music By : G. Devarajan


Female : Kanni Raasi En Raasi
Male : Kaalai Raasi En Raasi
Female : Haaa…
Male : Rishaba Kaalai Raasi En Raasi
Female : Porutham Thaanaa Nee Yosi
Male : Adhu Porundhaa Vittaal Sanyaasi


Female : Kanni Raasi En Raasi
Male : Rishaba Kaalai Raasi En Raasi
Female : Porutham Thaanaa Nee Yosi
Male : Adhu Porundhaa Vittaal Sanyaasi


Male : Oru Pakka Kaadhal Illai Idhu
En Ullam Arindha Unmai Idhu


Female : Ullam Eththanai Sonnaalum
Un Unmai Arindha Penmai Idhu
Penmai Idhu


Female : Kanni Raasi En Raasi
Male : Rishaba Kaalai Raasi En Raasi
Female : Porutham Thaanaa Nee Yosi
Male : Adhu Porundhaa Vittaal Sanyaasi


Female : Undhan Saagasam Ennidamaa
Adhu Ulagam Therindha Pennidamaa


Male : Konjum Sarasam Saagasamaa
Naam Koodi Iruppom
Samarasamaa Samarasamaa


Female : Kanni Raasi En Raasi
Male : Rishaba Kaalai Raasi En Raasi
Female : Porutham Thaanaa Nee Yosi
Male : Adhu Porundhaa Vittaal Sanyaasi


Male : Mandhiram Podadi Mayangugiren
Oru Manjam Podadi Urangugiren


Female : Mangala Melam Muzhangha Vidu
Un Madiyinil Ennai Mayanga Vidu
Mayanga Vidu


Female : Kanni Raasi En Raasi
Male : Rishaba Kaalai Raasi En Raasi
Female : Porutham Thaanaa Nee Yosi
Male : Adhu Porundhaa Vittaal Sanyaasi
Porundhaa Vittaal Sanyaasi


Female : Aaa….aaa….aaa…aaa……………..



Kanni Rasi En Rasi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. தேவராஜன்

பெண் : கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண் : காளை ராசி என் ராசி
பெண் : ஆ…….
ஆண் : ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண் : பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண் : அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

பெண் : கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண் : ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண் : பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண் : அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

ஆண் : ஒரு பக்கக் காதல் இல்லை இது
என் உள்ளம் அறிந்த உண்மை இது

பெண் : உள்ளம் எத்தனை சொன்னாலும்
உன் உண்மை அறிந்த
பெண்மை இது பெண்மை இது

பெண் : கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண் : ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண் : பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண் : அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

பெண் : உந்தன் சாகசம் என்னிடமா
அது உலகம் தெரிந்த பெண்ணிடமா

ஆண் : கொஞ்சும் சரசம் சாகசமா
நாம் கூடி இருப்போம்
சமரசமா சமரசமா

பெண் : கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண் : ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண் : பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண் : அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

ஆண் : மந்திரம் போடடி மயங்குகிறேன்
ஒரு மஞ்சம் போடடி உறங்குகிறேன்

பெண் : மங்கல மேளம் முழுங்க விடு
உன் மடியினில் என்னை
மயங்க விடு மயங்க விடு

பெண் : கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண் : ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண் : பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண் : அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

பெண் : ஆஆ….. ஆஅ….. ஆஆ….. ஆஆ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanni Rasi En Rasi lyrics
  • Kanni Rasi En Rasi Kumaara Vijayam Tamil song lyrics
  • Kanni Rasi En Rasi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanni Rasi En Rasi
  • Kanni Rasi En Rasi full lyrics
  • Kanni Rasi En Rasi meaning
  • Kanni Rasi En Rasi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...