Kanni Pen Kannukkulle Song Lyrics - Oorum Uravum

Kanni Pen Kannukkulle Song Poster

Album: Oorum Uravum

Artists: Malasiya Vasudevan, S. P. Shailaja

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 15-07-2021 (05:49 AM)

Kanni Pen Kannukkulle Song Lyrics - English & Tamil


Kanni Pen Kannukkulle Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And S. P. Shailaja


Music By : Sankar Ganesh


Female : Kanni Penn Kannukkullae
Sorkkam Vanthu Neeraadum Paarungal
Paadangal Kattru Kondu
Paavai Ennai Katti Kondu Aadungal


Female : Ungal Munnaal Pudhiya Jodhi
Innum Neengal Pazhaiya Jaadhi
Kannil Undu Kadhal Saedhi
Ungal Maattaram Entha Thaedhi


Female : Kanni Penn Kannukkullae
Sorkkam Vanthu Neeraadum Paarungal
Paadangal Kattru Kondu
Paavai Ennai Katti Kondu Aadungal


Female : Ulagam Theriyavillaiyae
Viral Suvaikkum Pillaiyae
Neendha Marantha Meenae
Katti Podu Itta Kodu Kadanthu Vaa Vaa
Idhazhil Thaen Allavaa….


Female : Ulagam Theriyavillaiyae
Viral Suvaikkum Pillaiyae
Neendha Marantha Meenae
Katti Podu Itta Kodu Kadanthu Vaa Vaa
Idhazhil Thaen Allavaa….
Idhazhil Thaen Allavaa….


Male : Kaiodu Sarakkirukku Adi Ammaalu
Needhaandi Arakkirukku Adoi Doi
Kolli Malai Thaenae Kummiyadippanae
Puliyaattam Aaduvaenae…yaehae Hae…
Kolli Malai Thaenae Kummiyadippanae
Puliyaattam Aaduvaenae…aahaahaah


Male : Kaiodu Sarakkirukku Adi Ammaalu
Needhaandi Arakkirukku Haei….


Male : Haan….sundhara Kiliyae Aah Santhana Kuyilae
Thaavani Mayilae Thaamarai Magalae
Maangani Suaiyae Maadhvan Nagaiyae
Unnaattam Adaveduththu
Adi Ennaipola Vaippaayo Adiyeduththu…ae…


Male : Naan Mattum Nenaichchaa Nee Kaththu Koduththaa
Aattam Kandu Unthan Aattam
Aattamthaan Kaanaatho….


Male : Kaiodu Sarakkirukku Adi Ammaalu
Needhaandi Arakkirukku Haei….


Male : ………………….


Male : Hae….maaligai Mayilae
Aah Maargazhi Veyilae
Aasaigal Enakku Aairam Irukku
Maaruthal Enakku Aaruthal Unakku


Male : Maelnaattu Dhurai Magalae
Ini Ennai Kandu
Vaai Moodum Madamagalae Haei
Malligai Vanamae Manmathan Kulamae
Pattikkaadu Ennum Naavai Kattihthaan Podammaa Haan


Female : Aiyaavukku Sarakkirukku
Adha Kanduthaan Ammaalukkarakirukku
Male : Sinthi Vizhumthaenae
Female : Vanthu Vizhunthaenae
Male : Thanthaenae Ennaththaanae
Female : Aamaamaama Thanthanae Ennaththaanae
Both : Aamaamaama Thanthanae Ennaththaanae
Aamaamaama Thanthanae Ennaththaanae



Kanni Pen Kannukkulle Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


பெண் : கன்னிப் பெண் கண்ணுக்குள்ளே
சொர்க்கம் வந்து நீராடும் பாருங்கள்
பாடங்கள் கற்றுக் கொண்டு
பாவை என்னைக் கட்டிக் கொண்டு ஆடுங்கள்


பெண் : உங்கள் முன்னால் புதிய ஜோதி
இன்னும் நீங்கள் பழைய ஜாதி
கண்ணில் உண்டு காதல் சேதி
உங்கள் மாற்றம் எந்த தேதி..


பெண் : கன்னிப் பெண் கண்ணுக்குள்ளே
சொர்க்கம் வந்து நீராடும் பாருங்கள்
பாடங்கள் கற்றுக் கொண்டு
பாவை என்னைக் கட்டிக் கொண்டு ஆடுங்கள்


பெண் : உலகம் தெரியவில்லையே
விரல் சுவைக்கும் பிள்ளையே
நீந்த மறந்த மீனே…..
கட்டிப் போடு இட்டக் கோடு கடந்து வா வா
இதழில் தேன் அள்ளவா……


பெண் : உலகம் தெரியவில்லையே
விரல் சுவைக்கும் பிள்ளையே
நீந்த மறந்த மீனே…..
கட்டிப் போடு இட்டக் கோடு கடந்து வா வா
இதழில் தேன் அள்ளவா……
இதழில் தேன் அள்ளவா……


ஆண் : கையோடு சரக்கிருக்கு அடி அம்மாளு
நீதான்டி அரக்கிறுக்கு அடோய்டோய்…
கொல்லி மலைத் தேனே கும்மியடிப்பேனே
புலியாட்டம் ஆடுவேனே……ஏஹே ஹே……
கொல்லி மலைத் தேனே கும்மியடிப்பேனே
புலியாட்டம் ஆடுவேனே……ஆஹஅஹாஹ்….


ஆண் : கையோடு சரக்கிருக்கு அடி அம்மாளு
நீதான்டி அரக்கிறுக்கு ஹேய்…..


ஆண் : ஹான்….சுந்தரக் கிளியே ஆஹ் சந்தனக் குயிலே
தாவணி மயிலே தாமரை மகளே
மாங்கனி சுவையே மாதவன் நகையே
உன்னாட்டம் அடவெடுத்து
அடி என்னைப்போல் வைப்பாயோ அடியெடுத்து…ஏ….


ஆண் : நான் மட்டும் நெனச்சா நீ கத்துக் கொடுத்தா
ஆட்டம் கண்டு உந்தன் ஆட்டம்
ஆட்டம்தான் காணாதோ…….


ஆண் : கையோடு சரக்கிருக்கு அடி அம்மாளு
நீதான்டி அரக்கிறுக்கு ஹ்ம்ம்…..


ஆண் : ………………………………..


ஆண் : ஹே….மாளிகை மயிலே
ஆஹ் மார்கழி வெயிலே
ஆசைகள் எனக்கு ஆயிரம் இருக்கு
மாறுதல் எனக்கு ஆறுதல் உனக்கு


ஆண் : மேல்நாட்டு துரை மகளே
இனி என்னைக் கண்டு
வாய் மூடும் மடமகளே ஹேய்
மல்லிகை வனமே மன்மதன் குலமே
பட்டிக்காடு என்னும் நாவை கட்டித்தான் போடம்மா ஹான்


பெண் : அய்யாவுக்கு சரக்கிருக்கு
அதக் கண்டுதான் அம்மாளுக்கரக்கிறுக்கு
ஆண் : சிந்தி விழும் தேனே
பெண் : வந்து விழுந்தேனே
ஆண் : தந்தேனே என்னத்தானே…..
பெண் : ஆமாமாமா தந்தேனே என்னத்தானே
இருவர் : ஆமாமாமா தந்தேனே என்னத்தானே
ஆமாமாமா தந்தேனே என்னத்தானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ada Ethaiyo Nenachen lyrics
  • Ada Ethaiyo Nenachen Oorum Uravum Tamil song lyrics
  • Ada Ethaiyo Nenachen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ada Ethaiyo Nenachen
  • Ada Ethaiyo Nenachen full lyrics
  • Ada Ethaiyo Nenachen meaning
  • Ada Ethaiyo Nenachen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...