
Album: Paava Kadhaigal
Artists: Not Known
Music by: Karthick
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Paava Kadhaigal
Artists: Not Known
Music by: Karthick
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Not Known
Music By : Karthick
Female : Kanney Naan Un Kannaadi
Unna Kaattura Kannaadi
Santhosam En Santhosam
Enga Veesuna Thaayeee…..
Female : Kanney Naan Un Kannaadi
Nee Mayyai Theettura Kannaadi
Kanneera Un Kanneera
Enna Pannuven Thaayee…..
Female : Marukkaa Pooththida Sirippa Paaththida
Kizhakkum Kaangala Kanney….
Idunju Nee Azha Udanju Naan Vizha
Tharaiyum Kaangala Kanney….
Female : Kanney Naan Un Kannaadi
Unna Kaattura Kannaadi
Santhosam En Santhosam
Enga Veesuna Thaayeee…..
Female : Kanney Azhugaiya Thingaathey
Neeyum Theekkura Thingaathey
Kaayaththa Intha Kaayaththa
Eththaal Theeppaen Thaayee…..
Female : Kaaththa Kaathula Sollaatha
Kaayam Aachunu Sollaatha
Oorellaam Ingu Pollaatha
Peiga Vaaluthu Thaayee…..
Female : Orunaal Maaridum Ranamum Aaridum
Marakka Paaradi Pennae….
Enaiya Theththavey Valiya Kaangala
Unaiya Theththuran Kanney….
இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக்
பெண் : கண்ணே நான் உன் கண்ணாடி
உன்னக் காட்டுற கண்ணாடி
சந்தோசம் என் சந்தோசம்
எங்க வீசுன தாயீ…..
பெண் : கண்ணே நான் உன் கண்ணாடி
நீ மையத் தீட்டுற கண்ணாடி
கண்ணீர உன் கண்ணீர
என்னப் பண்ணுவேன் தாயீ
பெண் : மறுக்கா பூத்திட சிரிப்ப பாத்திட
கிழக்கும் காங்கல கண்ணே….
இடிஞ்சு நீ அழ உடைஞ்சு நான் விழ
தரையும் காங்கல கண்ணே…..
பெண் : கண்ணே நான் உன் கண்ணாடி
உன்னக் காட்டுற கண்ணாடி
சந்தோசம் என் சந்தோசம்
எங்க வீசுன தாயீ…..
பெண் : கண்ணே அழுகைய திங்காதே
நீயும் தீக்குற திங்காதே….
காயத்த இந்த காயத்த
எத்தால் தீப்பேன் தாயீ…
பெண் : காத்த காதுல சொல்லாத
காயம் ஆச்சுனு சொல்லாத
ஊரெல்லாம் இங்க பொல்லாத
பேய்க வாழுது தாயீ…
பெண் : ஒருநாள் மாறிடும் ரணமும் ஆறிடும்
மறக்கப் பாரடி பொண்ணே….
எனையத் தேத்தவே வழிய காங்கல
உனையத் தேத்துறன் கண்ணே….