Kanne Kanne Song Lyrics - Ayogya

Kanne Kanne Song Poster

Album: Ayogya

Artists: Anirudh Ravichander, Sam C.S

Music by: Sam C.S.

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanne Kanne Song Lyrics - English & Tamil


Kanne Kanne Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander And Sam C.S


Music By : Sam C.S.


Male : Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta..kekatta…


Male : {Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta…} (2)


Whistling : …………………………


Male : Yei Azhagiyae Azhagiyae
Unnai Kannil Thinna Poren
Nee Vedukkura Midukkula
Naan Sinna Pinnam Aanaen


Male : Yei Azhagiyae Azhagiyae
Unnai Kannil Thinna Poren
Nee Vedukkura Midukkula
Naan Sinna Pinnam Aanaen


Male : Ennodu Nee Vandhu Seramalae
Ponaka En Nenju Thaangathadi
Yaarodum Thonadha Peraasa Thaan
Chorus : Pennae Undhan Mela Thonuthadi


Male : {Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta…} (2)


Male : Ela Ela Mayil Iragaa
Idha Idha Theriyala
Pura Aana Puli Manasu
Ennaanu Puriyaliyae


Male : Dhevadhaiya Thara Irakki
Naan Pudikka
Ippo Nenachen Nenachen
Unna Mulusa Ragasiyama
Eduthukka Thaan
Ulla Thudichen Thudichen


Male : Ela Ela Chorus : Mayil Iragaa
Male : Idha Idha Chorus : Theriyala
Male : Pura Aana Chorus : Puli Manasu
Male : Ennaanu Puriyaliyae


Male : Ennodu Nee Vandhu Seramalae
Seramalae
Ponaka En Nenju Thaangathadi
Thaangathadi
Yaarodum Thonadha Peraasa Thaan
Peraasa Thaan
Chorus : Pennae Undhan Mela Thonuthadi


Male : {Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta…} (2)



Kanne Kanne Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் சாம் சி.எஸ்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

ஆண் : கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….கேக்கட்டா….

ஆண் : {கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….} (2)

விசில் : ……………………

ஆண் : ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

ஆண் : ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

ஆண் : என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
குழு : பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

ஆண் : {கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….} (2)

ஆண் : எலா எலா மயில் இறகா
இதா இதா தெரியல
புறா ஆனா புலி மனசு
என்னான்னு புரியலையே

ஆண் : தேவதைய தரை இறக்கி
நான் புடிக்க
இப்போ நினைச்சேன் நினைச்சேன்
உன்ன முழுசா ரகசியமா
எடுத்துக்கதான்
உள்ள துடிச்சேன் துடிச்சேன்

ஆண் : எலா எலா
குழு : மயில் இறகா
ஆண் : இதா இதா
குழு : தெரியல
ஆண் : புறா ஆனா
குழு : புலி மனசு
ஆண் : என்னான்னு புரியலையே

ஆண் : என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
பேராசதான்
குழு : பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

ஆண் : {கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanne Kanne lyrics
  • Kanne Kanne Ayogya Tamil song lyrics
  • Kanne Kanne lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanne Kanne
  • Kanne Kanne full lyrics
  • Kanne Kanne meaning
  • Kanne Kanne song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...