Kannan Enthan Kaadhalan Song Lyrics - Oru Thaai Makkal

Kannan Enthan Kaadhalan Song Poster

Album: Oru Thaai Makkal

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannan Enthan Kaadhalan Song Lyrics - English & Tamil


Kannan Enthan Kaadhalan Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Kannan Endhan Kaadhalan
Kannil Aadum Maayavan
Ennai Serndhavan
Kanavil Ennai Serndhavan


Female : Kannan Endhan Kaadhalan
Kannil Aadum Maayavan
Ennai Serndhavan
Kanavil Ennai Serndhavan


Male : Kaadhal Dhevan Kovilil
Maalai Maattrinaal
Kaadhal Dhevan Kovilil
Maalai Maattrinaal
Kannirandil Aasai Ennum
Dheepam Yaettrinaal


Male : Raadhai Endhan Kaadhali
Thaththi Chellum Vanna Paingili
Oonjalaadinaal Manadhil Oonjalaadinaal


Female : Vizhigal Kettu Vaangi Varum
Idhayam Allavo
Vizhigal Kaettu Vaangi Varum
Idhayam Allavo
Adhu Thaenodai Kandu Neeraada
Innum Podhaadhu Endru Poraada


Male : Neela Vanna Poonguzhal
Mugathai Moodudhae
Neela Vanna Poonguzhal
Mugathai Moodudhae
Naanam Vandhu Pona Pinbu
Sugathai Thaedudhae


Female : Kannan Endhan Kaadhalan
Kannil Aadum Maayavan
Ennai Serndhavan
Kanavil Ennai Serndhavan


Male : Kodiyil Pootha Jaadhi Mullai
Madiyil Poothadho
Kodiyil Pootha Jaadhi Mullai
Madiyil Poothadho
Malar Kothaada Nagai Muthaada
Indha Vandaada Manam Thindaada


Female : Aa… Kannam Ennum Thaamarai
Sivandhu Pogalaam
Kannam Ennum Thaamarai
Sivandhu Pogalaam
Siragillaamal Idhaya Vaanil
Parandhu Pogalaam


Male : Raadhai Endhan Kaadhali
Thaththi Chellum Vanna Paingili
Oonjalaadinaal Manadhil Oonjalaadinaal


Female : Aa… Kannan Endhan Kaadhalan
Kannil Aadum Maayavan
Ennai Serndhavan
Kanavil Ennai Serndhavan



Kannan Enthan Kaadhalan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கண்ணன் எந்தன் காதலன்
கண்ணில் ஆடும் மாயவன்
என்னைச் சேர்ந்தவன்…..
கனவில் என்னைச் சேர்ந்தவன்

பெண் : கண்ணன் எந்தன் காதலன்
கண்ணில் ஆடும் மாயவன்
என்னைச் சேர்ந்தவன்…..
கனவில் என்னைச் சேர்ந்தவன்

ஆண் : காதல் தேவன் கோவிலில்
மாலை மாற்றினாள்
காதல் தேவன் கோவிலில்
மாலை மாற்றினாள்
கண்ணிரண்டில் ஆசை என்னும்
தீபம் ஏற்றினாள்

ஆண் : ராதை எந்தன் காதலி
தத்திச் செல்லும் வண்ணப் பைங்கிளி
ஊஞ்சலாடினாள் மனதில் ஊஞ்சலாடினாள்

பெண் : விழிகள் கேட்டு வாங்கி வரும்
இதயம் அல்லவோ
விழிகள் கேட்டு வாங்கி வரும்
இதயம் அல்லவோ
அது தேனோடை கண்டு நீராட
இன்னும் போதாது என்று போராட

ஆண் : நீலவண்ணப் பூங்குழல்
முகத்தை மூடுதே
நீலவண்ணப் பூங்குழல்
முகத்தை மூடுதே
நாணம் வந்து போன பின்பு
சுகத்தைத் தேடுதே

பெண் : கண்ணன் எந்தன் காதலன்
கண்ணில் ஆடும் மாயவன்
என்னைச் சேர்ந்தவன்…..
கனவில் என்னைச் சேர்ந்தவன்

ஆண் : கொடியில் பூத்த ஜாதிமுல்லை
மடியில் பூத்ததோ
கொடியில் பூத்த ஜாதிமுல்லை
மடியில் பூத்ததோ
மலர்க் கொத்தாட நகை முத்தாட
இந்த வண்டாட மனம் திண்டாட

பெண் : ஆ…..கன்னம் என்னும் தாமரை
சிவந்து போகலாம்
ஆ…..கன்னம் என்னும் தாமரை
சிவந்து போகலாம்
சிறகில்லாமல் இதயவானில்
பறந்து போகலாம்

ஆண் : ராதை எந்தன் காதலி
தத்திச் செல்லும் வண்ணப் பைங்கிளி
ஊஞ்சலாடினாள் மனதில் ஊஞ்சலாடினாள்

பெண் : ஆ……கண்ணன் எந்தன் காதலன்
கண்ணில் ஆடும் மாயவன்
என்னைச் சேர்ந்தவன்…..
கனவில் என்னைச் சேர்ந்தவன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aayiram Kannukku Male lyrics
  • Aayiram Kannukku Male Oru Thaai Makkal Tamil song lyrics
  • Aayiram Kannukku Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aayiram Kannukku Male
  • Aayiram Kannukku Male full lyrics
  • Aayiram Kannukku Male meaning
  • Aayiram Kannukku Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...