
Album: Ratsasan
Artists:
Music by:
Lyricist: Ramkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ratsasan
Artists:
Music by:
Lyricist: Ramkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sean Roldan
Music By : Ghibran
Male : Kannamma Kanvizhi
Kanneer Thaan En Mozhi
Nee Illa Vaanathin
Neelam Thaan En Vali
Engu Irupaai Angu Varuven
Veru Enna Vendum
Male : Kannamma Kanvizhi
Kanneer Thaan En Mozhi
Nee Illa Vaanathin
Neelam Thaan En Vali
Engu Irupaai Angu Varuven
Veru Enna Vendum
Male : Vinmeengal
Thangi Sellum Veedu
Venn Iragil Katti Vaitha
Koodu Ithu
Unnaalae…unnaalae
Indraanathu Irul Vaazhum Kaadu
Male : Anbil Nee
Ennai Soozhntha Gangai
Annadhiyil Moochadaitha
En Vazhkai Ini
Ennaalum Unnaalae
Naan Aaven Kaatrizhandha Yakkai
Male : Ithu Kanavaai Maari
Nee Varuvaai
Ena Dhinam Dhinam Vizhipom
Unakenavae
Athu Varai Ivvazhvu Adarvanamae
Ini Eppothu Ippbhoomi
Uyir Perumo Sol
Male : Kannamma Kanvizhi
Kanneer Thaan En Mozhi
Nee Illa Vaanathin
Neelam Thaan En Vali
Engu Irupaai Angu Varuven
Veru Enna Vendum
பாடகர் : சீன் ரோல்டன்
இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ரன்
ஆண் : கண்ணம்மா கண்விழி
கண்ணீர் தான் என் மொழி
நீ இல்லா வானத்தின்
நீளம் தான் என் வலி
எங்கு இருப்பாய் அங்கு வருவேன்
வேறு என்ன வேண்டும்
ஆண் : கண்ணம்மா கண்விழி
கண்ணீர் தான் என் மொழி
நீ இல்லா வானத்தின்
நீளம் தான் என் வலி
எங்கு இருப்பாய் அங்கு வருவேன்
வேறு என்ன வேண்டும்
ஆண் : விண்மீன்கள்
தங்கி செல்லும் வீடு
வெண் இறகில் கட்டி வைத்த
கூடு இது
உன்னாலே….உன்னாலே
இன்றானது இருள் வாழும் காடு
ஆண் : அன்பில் நீ
என்னை சூழ்ந்த கங்கை
அந்நதியில் மூச்சடைத்த
என் வாழக்கை இனி
எந்நாளும் உன்னாலே
நான் ஆவேன் காற்றிழந்த யாக்கை
ஆண் : இது கனவாய் மாறி
நீ வருவாய்
என தினம் தினம் விழிப்போம்
உனக்கெனவே
அது வரை இவ்வாழ்வு அடர்வனமே
இனி எப்போது இப்பூமி
உயிர் பெறுமோ சொல்
ஆண் : கண்ணம்மா கண்விழி
கண்ணீர் தான் என் மொழி
நீ இல்லா வானத்தின்
நீளம் தான் என் வலி
எங்கு இருப்பாய் அங்கு வருவேன்
வேறு என்ன வேண்டும்