Kannai Padithaen Song Lyrics - Ponnar Shankar

Kannai Padithaen Song Poster

Album: Ponnar Shankar

Artists: Sriram Parthasarathy, Shreya Ghoshal

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kannai Padithaen Song Lyrics - English & Tamil


Kannai Padithaen Song Lyrics in English

Singers : Sriram Parthasarathy And Shreya Ghoshal


Music By : Ilayaraja


Female : Kannai Padithaen Vinnai Padithaen
Unnai Padikka Innum Mudiyaliyae
Innum Mudiyaliyae


Male : Kannai Padithaen Vinnai Padithaen
Unnai Padikka Innum Mudiyaliyae
Innum Mudiyaliyae


Female : Suttri Thrindhaen Thitthitthirundhaen


Male : Suttri Thrindhaen Thitthitthirundhaen
Endhan Idhaya Kadhavai
Yaen Vandhu Thirandhaai


Female : Kannai Padithaen Vinnai Padithaen
Unnai Padikka Innum Mudiyaliyae
Innum Mudiyaliyae


Female : Kannai Thirandhaalum Marandhaalum
Theriyudhu Undhan Uruvam Uyir Uruvam
Idhayam Adhai Varaiyum


Male : Konji Chirithaalum Thavithaalum
Inikkudhu Indha Paruvam Indha Paruvam


Female : Alai Alaiyaai Aasaigalai
Adukkadukkai Anuppugiraai


Male : Konjam Rasithu Konjam Rusithu
Konji Anaithaen Kaatril Midhakka


Female : Kannai Padithaen Vinnai Padithaen
Male : Unnai Padikka Innum Mudiyaliyae
Innum Mudiyaliyae


Male : Vatta Valaiyodu Kolusodu
Unnai Isaithida Varavaa Vanna Nilavae
Tharavaa Thandhu Peravaa


Female : Chinna Mazhaiyaaga Veyilaaga
Thottu Thottu Mutham Tharavaa
Thaalam Idavaa


Male : Vizhi Asaindhaal Uyir Asaiyum
Pudhu Isaiyai Meettugiraai


Female : Indha Nimidam Indha Sparisam
Nindru Nilaikkum Kaalam Muzhudhum


Female : Kannai Padithaen Vinnai Padithaen
Unnai Padikka Innum Mudiyaliyae
Innum Mudiyaliyae


Male : Kannai Padithaen Vinnai Padithaen
Unnai Padikka Innum Mudiyaliyae
Innum Mudiyaliyae


Female : Suttri Thrindhaen Thitthitthirundhaen


Male : Suttri Thrindhaen Thitthitthirundhaen
Endhan Idhaya Kadhavai
Yaen Vandhu Thirandhaai


Female : Kannai Padithaen Vinnai Padithaen
Unnai Padikka Innum Mudiyaliyae
Innum Mudiyaliyae



Kannai Padithaen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி மற்றும் ஸ்ரேயா ஹோசல்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்ணைப் படித்தேன்
விண்ணைப் படித்தேன்
உன்னைப் படிக்க இன்னும் முடியலையே
இன்னும் முடியலையே

ஆண் : கண்ணைப் படித்தேன்
விண்ணைப் படித்தேன்
உன்னைப் படிக்க இன்னும் முடியலையே
இன்னும் முடியலையே

பெண் : சுற்றித் திரிந்தேன்…..
தித்தித்திருந்தேன்……

ஆண் : சுற்றித் திரிந்தேன்….
தித்தித்திருந்தேன்……
எந்தன் இதயக் கதவை
ஏன் வந்து திறந்தாய்

பெண் : கண்ணைப் படித்தேன்
விண்ணைப் படித்தேன்
உன்னைப் படிக்க இன்னும் முடியலியே
இன்னும் முடியலையே

பெண் : கண்ணைத் திறந்தாலும் மறந்தாலும்
தெரியிது உந்தன் உருவம் உயிர் உருவம்
இதயம் அதை வரையும்

ஆண் : கொஞ்சிச் சிரித்தாலும் தவித்தாலும்
இனிக்குது இந்தப் பருவம் இந்தப் பருவம்

பெண் : அலை அலையாய் ஆசைகளை
அடுக்கடுக்காய் அனுப்புகிறாய்

ஆண் : கொஞ்சம் ரசித்து கொஞ்சம் ருசித்து
கொஞ்சி அணைத்தேன் காற்றில் மிதக்க

பெண் : கண்ணைப் படித்தேன்
விண்ணைப் படித்தேன்
ஆண் : உன்னைப் படிக்க இன்னும் முடியலையே
இன்னும் முடியலையே

ஆண் : வட்ட வளையோடு கொலுசோடு
உன்னை இசைத்திட வரவா வண்ண நிலவே
தரவா தந்து பெறவா

பெண் : சின்ன மழையாக வெயிலாக
தொட்டுத் தொட்டு
முத்தம் தரவா தாளம் இடவா

ஆண் : விழி அசைந்தால் உயிர் அசையும்
புது இசையை மீட்டுகிறாய்

பெண் : இந்த நிமிடம் இந்த ஸ்பரிசம்
நின்று நிலைக்கும் காலம் முழுதும்

பெண் : கண்ணைப் படித்தேன்
விண்ணைப் படித்தேன்
உன்னைப் படிக்க இன்னும் முடியலையே
இன்னும் முடியலையே

ஆண் : கண்ணைப் படித்தேன்
விண்ணைப் படித்தேன்
உன்னைப் படிக்க இன்னும் முடியலையே
இன்னும் முடியலையே

பெண் : சுற்றித் திரிந்தேன்….
தித்தித்திருந்தேன்…..

ஆண் : சுற்றித் திரிந்தேன்…..
தித்தித்திருந்தேன்……
எந்தன் இதயக் கதவை
ஏன் வந்து திறந்தாய்

பெண் : கண்ணைப் படித்தேன்
விண்ணைப் படித்தேன்
உன்னைப் படிக்க இன்னும் முடியலையே
இன்னும் முடியலையே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thedi Vantha Devathai lyrics
  • Thedi Vantha Devathai Ponnar Shankar Tamil song lyrics
  • Thedi Vantha Devathai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thedi Vantha Devathai
  • Thedi Vantha Devathai full lyrics
  • Thedi Vantha Devathai meaning
  • Thedi Vantha Devathai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...