Album: Putham Pudhu Kaalai
Artists: Bombay Jayashri
Music by: Govind Vasantha
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Putham Pudhu Kaalai
Artists: Bombay Jayashri
Music by: Govind Vasantha
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Bombay Jayashri
Music By : Govind Vasantha
Female : Aa…..aa….aa….aa….aa….aa….aa….
Aaa…..aa…..a….a…..aa…..aa….a….a….
Aa…..aa….aa….aa….aa….aa….a….a….
Female : Kanna Dhoodhu Podaa
Endhaiyidam Kanna Dhoodhu Podaa
Kanna Dhoodhu Podaa
Unmai Solli Vaadaa…..
Female : Vaanam Thodavae….ae….
Naanum Muyandrean…n…..
Naalu Kilaigal Neetti Valarnthaen
Vaerarunthu Pogavillaiyae
Female : Kadhal Aninthae….ae….
Kaalam Karainthae….ae…
Thooram Kadanthae Pona Piragum
Paasam Athu Theerathena….
Female : Kanna Dhoodhu Podaa
Endhaiyidam Kanna Dhoodhu Podaa
Kanna Dhoodhu Podaa
Unmai Solli Vaadaa…..
Female : Kaanam Paadum
Oru Thaththai Naanum Ena
Ennai Kanda Vizhi
Enthai Konjal Mozhi
Paadhai Maaruthena
Paasam Theerthal Murai….thaanaa
Female : Kaadahl Soodum
Oru Vanna Poo Ivalin
Manaththil Pizhaiyarinthu
Niraththil Thavararinthu
Meendum Pookka Solli
Ketkum Enthai Manam
Niyaayam Kaanu….vaenaa….aa…
Female : Paasam Athu Maaravillai
Paadal Athu Mudinthidavillai
Kannil Vaervidum
Kanneer Thaavaram
Nenjin Aazha Kalludaiththu Sella
Female : Aarum Sinam Aarum Endrae
Endhai Kaadhil Neeyum Solla
Dhoothu Podaa…..
Female : Kanna Dhoodhu Podaa
Endhaiyidam Kanna Dhoodhu Podaa
Kanna Dhoodhu Podaa…aa….
Unmai Solli Vaadaa…..aaa…..
பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ
இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா
பெண் : ஆஅ……ஆ……ஆ…..ஆ…..அ….ஆ….ஆ….
ஆஅ……ஆ……ஆ….அ……அ……அ……அ…ஆ….
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ….ஆ……அ….அ…..
பெண் : கண்ணா தூது போடா
எந்தையிடம் கண்ணா தூது போடா
கண்ணா தூது போடா
உண்மை சொல்லி வாடா…..
பெண் : வானம் தொடவே….ஏ…..
நானும் முயன்றேன்…..ன்…..
நாலு கிளைகள நீட்டி வளர்ந்தேன்
வேரறுந்து போகவில்லையே
பெண் : காதல் அணிந்தே….ஏ….
காலம் கரைந்தே….ஏ…..
தூரம் கடந்தே போன பிறகும்
பாசம் அது தீராதென……
பெண் : கண்ணா தூது போடா
எந்தையிடம் கண்ணா தூது போடா
கண்ணா தூது போடா
உண்மை சொல்லி வாடா…..
பெண் : கானம் பாடும்
ஒரு தத்தை நானும் என
என்னைக் கண்ட விழி
எந்தை கொஞ்சல் மொழி
பாதை மாறுதென
பாசம் தீர்தல் முறை……..தானா….
பெண் : காதல் சூடும்
ஒரு வண்ணப் பூ இவளின்
மணத்தில் பிழையறிந்து
நிறத்தில் தவறறிந்து
மீண்டும் பூக்கச்சொல்லி
கேட்கும் எந்தை மனம்
நியாயம் காணு…..வேனா….ஆ…..
பெண் : பாசம் அது மாறவில்லை
பாடல் அது முடிந்திடவில்லை
கண்ணில் வேர்விடும்
கண்ணீர்த் தாவரம்
நெஞ்சின் ஆழக் கல்லுடைத்துச் செல்ல
பெண் : ஆறும் சினம் ஆறும் என்றே
எந்தை காதில் நீயும் சொல்ல
தூது போடா……
பெண் : கண்ணா தூது போடா
எந்தையிடம் கண்ணா தூது போடா
கண்ணா தூது போடா….ஆ….
உண்மை சொல்லி வாடா…..ஆஅ……