Kanna Kanna Song Lyrics - Vathikuchi

Kanna Kanna Song Poster

Album: Vathikuchi

Artists: Sundar Narayana Rao

Music by: Ghibran

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kanna Kanna Song Lyrics - English & Tamil


Kanna Kanna Song Lyrics in English

Singer : Sundar Narayana Rao


Music By : Ghibran


Male : Kanna… Kanna… Kanna…
Urutti Urutti… Enna Meratuna
Naa Enna… Siru Pillaiya
Pesi.. Pesi.. Pesi…
Vaarthaiyaala…. Enna Thaakura
Nee Enna…. Kilipillaiya


Male : Yethetho Panni Panni…
Enna Konjam Meratapaakura
Yethetho Solli Solli…
Manasa Neeyum Keduka Paakura
Iru Thaali Katti Pottu Nanum Vela Kaattuven


Male : Kanna… Kanna… Kanna…
Urutti Urutti… Enna Meratuna
Naa Enna… Siru Pillaiya
Pesi.. Pesi.. Pesi…
Vaarthaiyaala…. Enna Thaakura
Nee Enna…. Kilipillaiya


Male : Aahh.. Oru Vali… Aiyiram…
Mutham Mutham Aakkuven
Ayulai… Nodiyinil…
Thandi Thandi Kaatuven
Aahh.. Eer Idhazh
Aaradi… Eeram Eeram Aakkuven
Imai Mudi… Oosiyaal…
Kayam Kayam Aakkuven


Male : Orae Nodi.. Unaimadi…
Saaikka Paarppen…
Sudum Mazhai… Kulir Veyil..
Thodavae Paarppen…
Koondhal Koosa Meesai Verukumae Ye


Male : Kanna… Kanna… Kanna…
Urutti Urutti… Enna Meratuna
Naa Enna… Siru Pillaiya
Pesi.. Pesi.. Pesi…
Vaarthaiyaala…. Enna Thaakura
Nee Enna…. Kilipillaiya


Male : Iru Kadal…. Oru Thuli…
Aagi Aagi Pooguthae
Nagavari… Mugavari…
Keeri Keeri Pogumae
Moodiya… Kangalum…
Muraithu Muraithu Paarkumae
Dhevathai… Moochilae…
Koochal Koochal Ketkumae


Male : Engo Nila… Engo Kadal…
Ponga Paarthen…
Adai Mazhi…. Uyir Thoda…
Adada Verppen….
Imaigal Mooda Uthadugal Thirakumae Ye


Male : Kanna… Kanna… Kanna…
Urutti Urutti… Enna Meratuna
Naa Enna… Siru Pillaiya
Pesi.. Pesi.. Pesi…
Vaarthaiyaala…. Enna Thaakura
Nee Enna…. Kilipillaiya


Male : Yethetho Panni Panni…
Enna Konjam Meratapaakura
Yethetho Solli Solli…
Manasa Neeyum Keduka Paakura
Iru Thaali Katti Pottu Nanum Vela Kaattuven


Male : Kanna… Kanna… Kanna…
Urutti Urutti… Enna Meratuna
Naa Enna… Siru Pillaiya
Pesi.. Pesi.. Pesi…
Vaarthaiyaala…. Enna Thaakura
Nee Enna…. Kilipillaiya



Kanna Kanna Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சுந்தர் நாராயண ராவ்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : கண்ண……கண்ண……கண்ண…..
உருட்டி உருட்டி……என்னை மெரட்டுனா
நான் என்ன……..சிறு பிள்ளையா
பேசி….பேசி…… பேசி….
வார்த்தையால……என்ன தாக்குற
நீ என்ன…….கிளி பிள்ளையா

ஆண் : ஏதேதோ பண்ணி பண்ணி…..
என்ன கொஞ்சம் மெரட்ட பாக்குற
ஏதேதோ சொல்லி சொல்லி…..
மனச நீயும் கெடுக்க பாக்குற
இரு தாலி கட்டி போட்டு நானும் வேள காட்டுவேன்

ஆண் : கண்ண……கண்ண……கண்ண…..
உருட்டி உருட்டி……என்னை மெரட்டுனா
நான் என்ன……..சிறு பிள்ளையா
பேசி….பேசி…… பேசி….
வார்த்தையால……என்ன தாக்குற
நீ என்ன…….கிளி பிள்ளையா

ஆண் : ஆஅ….. ஒரு வலி……ஆயிரம்…..
முத்தம் முத்தம் ஆக்குவேன்
ஆயுளை……நொடியினில்
தாண்டி தாண்டி காட்டுவேன்
ஆ……ஈரிதழ்
ஆரடி……ஈரம் ஈரம் ஆக்குவேன்
இமை முடி…..ஊசியால்
காயம் காயம் ஆக்குவேன்

ஆண் : ஒரே நொடி……உனை மடி
சாய்க்க பார்த்தேன்
சுடும் மழை…..குளிர் வெயில்…..
தொடவே பார்த்தேன்
கூந்தல் கூச மீசை வேர்க்குமே ஏ

ஆண் : கண்ண……கண்ண……கண்ண…..
உருட்டி உருட்டி……என்னை மெரட்டுனா
நான் என்ன……..சிறு பிள்ளையா
பேசி….பேசி…… பேசி….
வார்த்தையால……என்ன தாக்குற
நீ என்ன…….கிளி பிள்ளையா

ஆண் : இரு கடல்…..ஒரு துளி….
ஆகி ஆகி போகுதே
நகவரி……முகவரி…..
கீறி கீறி போகுமே
மூடிய கண்களும் முறைத்து முறைத்து பார்க்குமே
தேவதை……மூச்சிலே…..
கூச்சல் கூச்சல் கேட்குமே

ஆண் : எங்கோ நிலா……எங்கே கடல்
பொங்க பார்த்தேன்
அடை மழை…..உயிர் தொட……
அடடா வேர்ப்பேன்
இமைகள் மூட உதடுகள் திறக்குமே ஏ….

ஆண் : கண்ண……கண்ண……கண்ண…..
உருட்டி உருட்டி……என்னை மெரட்டுனா
நான் என்ன……..சிறு பிள்ளையா
பேசி….பேசி…… பேசி….
வார்த்தையால……என்ன தாக்குற
நீ என்ன…….கிளி பிள்ளையா

ஆண் : ஏதேதோ பண்ணி பண்ணி…..
என்ன கொஞ்சம் மெரட்ட பாக்குற
ஏதேதோ சொல்லி சொல்லி…..
மனச நீயும் கெடுக்க பாக்குற
இரு தாலி கட்டி போட்டு நானும் வேள காட்டுவேன்

ஆண் : கண்ண……கண்ண……கண்ண…..
உருட்டி உருட்டி……என்னை மெரட்டுனா
நான் என்ன……..சிறு பிள்ளையா
பேசி….பேசி…… பேசி….
வார்த்தையால……என்ன தாக்குற
நீ என்ன…….கிளி பிள்ளையா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ari Unnai lyrics
  • Ari Unnai Vathikuchi Tamil song lyrics
  • Ari Unnai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ari Unnai
  • Ari Unnai full lyrics
  • Ari Unnai meaning
  • Ari Unnai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...