Kanmaniye Kadhal Enbadhu Song Lyrics - Aarilirunthu Arubadhu Varai

Kanmaniye Kadhal Enbadhu Song Poster

Album: Aarilirunthu Arubadhu Varai

Artists: S.Janaki, S.P. Balasubrahmaniyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanmaniye Kadhal Enbadhu Song Lyrics - English & Tamil


Kanmaniye Kadhal Enbadhu Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam And S.Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Kanmaniyae Kaadhal
Enbadhu Karpanaiyo
Kaaviyamo Kan Varaindha Oviyamo


Female : Ethanai Ethanai Inbangal Nenjinil
Pongudhamma Palsuvaiyum Solludhamma


Chorus : Aaaa Aaa Aa


Male : Kanmaniyae Kaadhal
Enbadhu Karpanaiyo
Kaaviyamo Kan Varaindha Oviyamo


Male : Ethanai Ethanai Inbangal Nenjinil
Pongudhamma Palsuvaiyum Solludhamma


Female : Laa Laa Laa Laa Laa Laa Laa


Male : Melam Muzhangida Thoranam Aadida
Kaalamum Vandhadhamma Neramum Vandhadhamma


Female : Paarvaiyin Jaadaiyil Thondridum Aasaiyil
Paadidum Ennangalae Indha Paavaiyin Ullathilae


Male : Poovidhazh Thaen Kulunga Sindhum Punnagai Naan Mayanga


Female : Aayiram Kaalamum Naan Undhan Maarbinil
Saaindhirupen Vaazhndhirupen


Male : Kanmaniyae Kaadhal
Enbadhu Karpanaiyo
Kaaviyamo Kan Varaindha Oviyamo


Female : Ethanai Ethanai Inbangal Nenjinil
Pongudhamma Palsuvaiyum Solludhamma


Female : ……………………………….


Female : Paalum Kasandhadhu Panjanai Nondhadhu
Kaaranam Neeyarivaai Thevaiyai Naanariven


Male : Naaloru Vegamum Mogamum Dhaabamum
Vaalibam Thandha Sugam Ilam Vayadhinil Vandha Sugam


Female : Tholgalil Nee Anaika Vanna Thaamarai Naan Sirika


Male : Aayiram Kaalamum Naan Undhan Maarbinil
Thoranamaai Aadiduven


Female : Kanmaniyae Kaadhal
Enbadhu Karpanaiyo
Kaaviyamo Kan Varaindha Oviyamo


Male : Ethanai Ethanai Inbangal Nenjinil
Pongudhamma Palsuvaiyum Solludhamma


Female : Kanmaniyae Kaadhal
Enbadhu Karpanaiyo
Kaaviyamo Kan Varaindha Oviyamo



Kanmaniye Kadhal Enbadhu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ்.ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

பெண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

குழு : …………………

ஆண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

பெண் : ………………………..

ஆண் : மேளம் முழங்கிட
தோரணம் ஆடிட காலமும்
வந்ததம்மா நேரமும்
வந்ததம்மா

பெண் : பார்வையின்
ஜாடையில் தோன்றிடும்
ஆசையில் பாடிடும்
எண்ணங்களே இந்தப்
பாவையின் உள்ளத்திலே

ஆண் : பூவிதழ் தேன்
குலுங்க சிந்தும்
புன்னகை நான்
மயங்க

பெண் : ஆயிரம் காலமும்
நான் உந்தன் மார்பினில்
சாய்ந்திருப்பேன்
வாழ்ந்திருப்பேன்

ஆண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

பெண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

பெண் : ……………………….

பெண் : பாலும் கசந்தது
பஞ்சணை நொந்தது
காரணம் நீயறிவாய்
தேவையை நானறிவேன்

ஆண் : நாளொரு வேகமும்
மோகமும் தாபமும் வாலிபம்
தந்த சுகம் இளம் வயதினில்
வந்த சுகம்

பெண் : தோள்களில்
நீயணைக்க வண்ணத்
தாமரை நான் சிரிக்க

ஆண் : ஆயிரம் காலமும்
நான் உந்தன் மார்பினில்
தோரணமாய் ஆடிடுவேன்

பெண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை இன்பங்கள்
நெஞ்சினில் பொங்குதம்மா
பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

பெண் : கண்மணியே
காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த
ஓவியமோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aanpillai Endralum lyrics
  • Aanpillai Endralum Aarilirunthu Arubadhu Varai Tamil song lyrics
  • Aanpillai Endralum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aanpillai Endralum
  • Aanpillai Endralum full lyrics
  • Aanpillai Endralum meaning
  • Aanpillai Endralum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...