.jpg)
Album: Bale Pandiya (2010 )
Artists: P. Unnikrishnan, Mrinalini
Music by: Deban Ekambaram
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bale Pandiya (2010 )
Artists: P. Unnikrishnan, Mrinalini
Music by: Deban Ekambaram
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Unnikrishnan And Mrinalini
Music By : Deban Ekambaram
Male : Hoo Ooo Hoo Ooo
Hmm Mm Hmm Mmm
Hmmooo Ooo Ooo Ooo Hoo Ooo
Female : Kangalae Kamalaalayam
Kanavugal Ingae Alaippol Varum
Male : Kangalae Kamalaalayam
Kanavugal Ingae Alaippol Varum
Female : Alaigalilae Naan Midhandhen
Anu Anuvaai Enai Izhandhen
Male : Izhandha Kaalam Ennai Thuratha
Iniya Kaalam Ennai Anaikka
Enna Seiven Naan Enna Seiven
Mayangidum Kangalae Kamalaalayam
Female : Aaa….aaa.a…aaaa…aaa….aaa…
Haa….aaaa…..aaa…aaaa…aaa.a…
Haa…..aaaa…aaa….aaa…aaa….
Male : Haa….aaa….aaa…aaa…aaa…
Male : Kanavugal Kandu Naan Ezhundhen
Irukkaruvizhi Theendi Naan Vizhundhen
Solla Ninaithen Vendaam Endru
Solli Mudithen Aamaam Endru
Iravu Mudindhum Poga Marukkum
Iniya Nilavae…
Female : Nilavugal Thuratha Naan Nadandhen
Un Ninaivugal Thadukki Naan Vizhundhen
Unnai Andri Yaarai Ninaippen
Urugum Uyirai Engu Pudhaippen
Kaalai Vandhum Kalaiya Marukkum
Iniya Kanavae….
Male : Kanavugal Ingae Alaippol Varum
Kangalae Kamalaalayam
Female : Kangalae Kamalaalayam
Kanavugal Ingae Alaippol Varum
Male : Idhu Nadandhudumaa
Karai Kadandhidumaa
Idhu Alai Alaavaa
Kadal Izhuththidumaa
Female : Izhukkattumae Kadal Izhukkattumae
Nanaikkattumae Udal Nanaikkattumae
Male : Nanaindha Pinbu Mayangum
Kangalae Kamalaalayam
Aaaa….aaa….aaa….aaa….
Female : Kangalae Kamalaalayam
Kanavugal Ingae Alaippol Varum
Male : Heyy Kangalae Kamalaalayam
Kanavugal Ingae Alaippol Varum
Female : Alaigalilae Naan Midhandhen
Anu Anuvaai Enai Izhandhen
Male : Izhandha Kaalam Ennai Thuratha
Iniya Kaalam Ennai Anaikka
Enna Seiven Naan Enna Seiven
Mayangidum Kangalae Kamalaalayam
பாடகர்கள் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் மிருனாளினி
இசையமைப்பாளர் : தீபன் ஏகாம்பரம்
ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஓ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஓ
பெண் : கண்களே கமலாலயம்
கனவுகள் இங்கே அலைபோல் வரும்
ஆண் : கண்களே கமலாலயம்
கனவுகள் இங்கே அலைபோல் வரும்
பெண் : அலைகளிலே நான் மிதந்தேன்
அணு அணுவாய் எனை இழந்தேன்
ஆண் : இழந்த காலம் என்னை துரத்த
இனிய காலம் என்னை அணைக்க
என்ன செய்வேன் நான் என்ன செய்வேன்
மயங்கிடும் கண்களே கமலாலயம்
பெண் : ஆஅ……..ஆஆ…….ஆஅ…….ஆஆ……ஆஅ….
ஹா…….ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…….ஆஆ….
ஹா…….ஆஆ……..ஆஅ……ஆஅ…….ஆஅ….
ஆண் : ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆண் : கனவுகள் கண்டு நான் எழுந்தேன்
இருக்கருவிழி தீண்டி நான் விழுந்தேன்
சொல்ல நினைத்தேன் வேண்டாம் என்று
சொல்லி முடித்தேன் ஆமாம் என்று
இரவு முடிந்தும் போக மறுக்கும்
இனிய நிலவே
பெண் : நிலவுகள் துரத்த நான் நடந்தேன்
உன் நினைவுகள் தடுக்கி நான் விழுந்தேன்
உன்னை அன்றி யாரை நினைப்பேன்
உருகும் உயிரை எங்கு புதைப்பேன்
காலை வந்தும் கலைய மறுக்கும்
இனிய கனவே
ஆண் : கனவுகள் இங்கே அலைப்போல் வரும்
கண்களே கமலாலயம்
பெண் : கண்களே கமலாலயம்
கனவுகள் இங்கே அலைப்போல் வரும்
ஆண் : இது நடந்திடுமா
கரை கடந்திடுமா
இது அலை அல்லவா
கடல் இழந்திடுமா
பெண் : இழுக்கட்டுமே கடல் இழுக்கட்டுமே
நனைக்கட்டுமே உடல் நனைக்கட்டுமே
ஆண் : நனைந்த பின்பு மயங்கும் மயங்கும்
கண்களே கமலாலயம்
ஆஅ……..ஆஅ…….ஆஅ…….ஆஅ…..
பெண் : கண்களே கமலாலயம்
கனவுகள் இங்கே அலைப்போல் வரும்
ஆண் : ஹேய் கண்களே கமலாலயம்
கனவுகள் இங்கே அலைப்போல் வரும்
பெண் : அலைகளிலே நான் மிதந்தேன்
அணு அணுவாய் எனை இழந்தேன்
ஆண் : இழந்த காலம் என்னை துரத்த
இனிய காலம் என்னை அணைக்க
என்ன செய்வேன் நான் என்ன செய்வேன்
மயங்கிடும் கண்களே கமலாலயம்