
Album: Doctor Amma
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Doctor Amma
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Sankar Ganesh
Male : Puyalilae Oru Vilakku
Poradi Kondirukku
Pon Vilakkai Kaapadharkku
Namakkul Yen Vazhakku
Male : Kangal Malarattumae
En Kanmai Sirikkattumae
Naan Paartha Pillai Enai Paarkka Vendum
Naan Paartha Pillai Enai Paarkka Vendum
Enai Paartha Kangal Unai Paarkka Vendum
Male : Kangal Malarattumae
En Kanmai Sirikkattumae
Female : Naadum Nadhiyum Penn Enbaar
Nilavum Malarum Penn Enbaar
Penmaiyin Thanmai Iyarkkaiyum Sollum
Pengalin Ullam Karunaiyin Vellam
Naanum Penn Thaanae
Oru Thaayin Inam Thaanae
Male : Oorum Ulagam Iruttu Araiyil
Ullathendrennum Magan Kannil
Oli Thara Vendum Enakkaaga
Naan Uyiraiyum Tharuven Adharkkaaga
Male : Kangal Malarattumae
En Kanmai Sirikkattumae
Female : Naanum Penn Thaane
Oru Thaaiyin Inam Thaanae
Male : Androru Naal Oliyaetram
Agal Vilakkaaga Nee Irunthaai
Female : Yaetriya Vilakkai Edutherinthu
Iruttinil Ennai Thavikka Vittaai
Male : Kovalan Veruthaan Kannagiyai
Female : Andha Kannagi Mannithaal Kovalanai
Male : Pirinthavar Kalanthaar Uravinil Thaan
Female : Naan Pirinthathu Endrum Pirinthathu Thaan
Male : Thalaiviyin Kobam Magan Meedhaa
Female : Thandanai Thandhaal Thaai Manadhaa
Female : Naanum Penn Thaane
Oru Thaaiyin Inam Thaanae
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : புயலிலே ஒரு விளக்கு
போராடிக் கொண்டிருக்கு
பொன் விளக்கை காப்பதற்கு
நமக்குள் ஏன் வழக்கு
ஆண் : கண்கள் மலரட்டுமே
என் கண்மணி சிரிக்கட்டுமே
நான் பார்த்த பிள்ளை எனைப் பார்க்க வேண்டும்
நான் பார்த்த பிள்ளை எனைப் பார்க்க வேண்டும்
எனைப் பார்த்த கண்கள் உனைப் பார்க்க வேண்டும்
ஆண் : கண்கள் மலரட்டுமே
என் கண்மணி சிரிக்கட்டுமே
பெண் : நாடும் நதியும் பெண் என்பார்
நிலவும் மலரும் பெண் என்பார்
பெண்மையின் தன்மை இயற்கையும் சொல்லும்
பெண்களின் உள்ளம் கருணையின் உள்ளம்
நானும் பெண்தானே
ஒரு தாயின் இனம்தானே
ஆண் : ஊரும் உலகம் இருக்கையிலே
உள்ளதென்றெண்ணும் மகன் கண்ணில்
ஒளித் தர வேண்டும் எனக்காக
நான் உயிரையும் தருவேன் அதற்காக
ஆண் : கண்கள் மலரட்டுமே
என் கண்மணி சிரிக்கட்டுமே
பெண் : நானும் பெண்தானே
ஒரு தாயின் இனம்தானே
ஆண் : அன்றொரு நாள் ஒளியேற்றும்
அகல் விளக்காக நீயிருந்தாய்
பெண் : ஏற்றிய விளக்கை எடுத்தெறிந்து
இருட்டினில் என்னை தவிக்கவிட்டாய்
ஆண் : கோவலன் வெறுத்தான் கண்ணகியை
பெண் : அந்த கண்ணகி மன்னித்தாள் கோவலனை
ஆண் : பிரிந்தவர் கலந்தால் உறவினில்தான்
பெண் : நான் பிரிந்தது என்றும் பிரிந்ததுதான்
ஆண் : தலைவியின் கோபம் மகன் மீதா……
பெண் : தண்டனை தந்தால் தாய் மனதா ……….
பெண் : நானும் பெண்தானே
ஒரு தாயின் இனம்தானே