
Album: Malayan
Artists: Krishnaraj, Shavarya
Music by: Dhina
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Malayan
Artists: Krishnaraj, Shavarya
Music by: Dhina
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Krishnaraj And Shavarya
Music By : Dhina
Chorus : …………………………………
Male : Gandhaga Boomiyilae……
Vendhadhu Enga Kolam
Sondhaththa Tholaichittu…..
Padharudhae Paadhisanam
Male : Gandhaga Boomiyilae……
Vendhadhu Enga Kolam
Sondhaththa Tholaichittu…..
Padharudhae Paadhisanam
Male : Endha Vazhi Eman Vandhaan
Yaarukkumae Theriyalaiyae
Aabathukku Aandavanum
Odivandhu Odhavalaiyae
Male : Kaatrillaa Azhugural
Kaadhakkizhi Kiradhae
Ozhaicha Odambellaam
Urugi Kedakkudhae
Male : Gandhaga Boomiyilae……
Vendhadhu Enga Kolam
Sondhaththa Tholaichittu…..
Padharudhae Paadhisanam
Male : Kanneer Sindhum Vaazhkkai Idhu
Kaapaathum Saami Edhu
Appan Irundha Aathaa Illa
Aathaa Irundhaa Appan Illa
Kaalu Irundhaa Kannu Illa
Kannu Irundhaa Kaadhu Illa
Male : Vayithu Pozhappukku
Varushamellaam Vaaduromae
Vayithu Pullaikku Appan Yaaru
Theduromae….
Maranaththa Madiyilae
Kattikkittu Vaazhuromae
Male : Gandhaga Mannumela
Vendha Soraa
Sedhari Sedhari Ponomae
Gandhaga Mannumela
Vendha Soraa
Sedhari Sedhari Ponomae
Male : Gandhaga Boomiyilae……
Vendhadhu Enga Kolam
Sondhaththa Tholaichittu…..
Padharudhae Paadhisanam
பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ்
மற்றும் ஷவர்யா
இசையமைப்பாளர் : தினா
குழு : ………………………………..
ஆண் : கந்தக பூமியிலே…..
வெந்தது எங்க குலம்
சொந்தத்த தொலைச்சிட்டு…..
பதறுதே பாதிசனம்
ஆண் : கந்தக பூமியிலே…..
வெந்தது எங்க குலம்
சொந்தத்த தொலைச்சிட்டு…..
பதறுதே பாதிசனம்
ஆண் : எந்த வழி எமன் வந்தான்
யாருக்குமே தெரியலையே
ஆபத்துக்கு ஆண்டவனும்
ஓடிவந்து ஒதவலையே
ஆண் : காத்தில்லா அழுகுரல்
காதைக் கிளிக்குதே
ஒழைச்ச உடம்பெல்லாம்
உருகி கெடக்குதே
ஆண் : {கந்தக பூமியிலே……
வெந்தது எங்க குலம்
சொந்தத்த தொலைச்சிட்டு…..
பதறுதே பாதிசனம்} (2)
ஆண் : கண்ணீர் சிந்தும் வாழ்க்கை இது
காப்பாத்தும் சாமி எது
அப்பன் இருந்த ஆத்தா இல்ல
ஆத்தா இருந்தா அப்பன் இல்ல
காலு இருந்தா கண்ணு இல்ல
கண்ணு இருந்தா காது இல்ல
ஆண் : வயித்து பொழப்புக்கு
வருஷமெல்லாம் வாடுறோமே
வயித்து புள்ளைக்கு அப்பன் யாரு
தேடுறோமே….
மரணத்தை மடியிலே
கட்டிக்கிட்டு வாழுறோமே
ஆண் : கந்தக மண்ணுமேல
வெந்த சோறா
செதறி செதறி போனோமே
கந்தக மண்ணுமேல வெந்த சோறா
செதறி செதறி போனோமே
ஆண் : கந்தக பூமியிலே……
வெந்தது எங்க குலம்
சொந்தத்த தொலைச்சிட்டு…..
பதறுதே பாதிசனம்