Kandapadi Song Lyrics - Mr. Chandramouli

Kandapadi Song Poster

Album: Mr. Chandramouli

Artists: Guna

Music by: Sam C.S

Lyricist: Logan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kandapadi Song Lyrics - English & Tamil


Kandapadi Song Lyrics in English

Singer : Guna


Music By : Sam C.S


Male : Thaana Naa Naa Naa
Thana Na Nana Naa


Male : Kandapadi Kandapadi
Vekkam Enna Killuthadi
Pothi Pothi Vecha Enna
Laavagama Nee Thinna


Male : Akkaraiyaa Seendi Puttu
Vakkanaiya Pora Pulla
Kannu Vittu Pona Pinnum
Ullukulla Nee Ninna


Male : Ekkachakka Aasai
Thoonduthu En Meesai
Enga Enna Vittutu Nee Pora Pora
Unnai Pathi Pesa
Illa Oru Baashai
Pakkathula Neeyum Vantha
Therikiren Vedikiren
Muzhikiren Sirikiren


Male : Cherry Pazhama
Sevakkum Udhadhu
Unnai Paakum Pothu Enakku
Veyilil Kooda
Kuliru Thoonam
Un Nizhala Kadakum Pothu


Male : Rayilu Thadama
Neeyum Naanum
Kadaisi Varaikum Poga Venum
Usuru Piriyum
Dhooram Dhooram
Neeyum Venum …hmm..mm…mm..


Male : Kandapadi Kandapadi
Vekkam Enna Killuthadi
Pothi Pothi Vecha Enna
Laavagama Nee Thinna


Male : Akkaraiyaa Seendi Puttu
Vakkanaiya Pora Pulla
Kannu Vittu Pona Pinnum
Nenjukulla Nee Ninna


Male : Dhinusu Dhinusa
Kanavil Varuva Nee
Enna Thedi Thedi
Kanavu Kalanju
Ezhunthu Paathathum
Udambil Siragu Kodi


Male : Kavithai Ezhutha
Vaarthai Varuthu
Chorus : Varuthu Varuthu
Male : Puthusu Puthusa
Aasai Tharuthu
Chorus : Tharuthu Tharuthu
Male : Manasu Mulusa Unnai Thooki
Parakka Thudikum ..mm..mm…mm..


Male : Kandapadi Kandapadi
Vekkam Enna Killuthadi
Pothi Pothi Vecha Enna
Laavagama Nee Thinna


Male : Akkaraiyaa Seendi Puttu
Vakkanaiya Pora Pulla
Kannu Vittu Pona Pinnum
Nenjukulla Nee Ninna


Male : Ekkachakka Aasai
Thoonduthu En Meesai
Enga Enna Vittutu Nee Pora Pora
Unnai Pathi Pesa
Illa Oru Baashai
Pakkathula Neeyum Vantha
Therikiren Vedikiren
Muzhikiren Sirikiren


Male : Thaana Naa Naa Naa
Thana Na Nana Naa
Thaana Naa Naa Naa
Thana Na Nana Naa
Thana Na Nana Naa
Thana Na Nana Naa
Thana Na Nana Naa



Kandapadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : குணா

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி.எஸ்

ஆண் : தானா னா னா
னா தான னா நன னா

ஆண் : கண்டபடி கண்டபடி
வெக்கம் என்ன கிள்ளுதடி
பொத்தி பொத்தி வச்ச என்ன
லாவகமா நீ தின்ன

ஆண் : அக்கறையா சீண்டி
புட்டு வக்கனையா போற
புள்ள கண்ணு விட்டு போன
பின்னும் உள்ளுக்குள்ள நீ
நின்ன

ஆண் : எக்கச்சக்க ஆசை
தூண்டுது என் மீசை எங்க
என்ன விட்டுட்டு நீ போற
போற உன்னை பத்தி பேச
இல்ல ஒரு பாஷை பக்கத்தில
நீயும் வந்தா தெரிக்கிறேன்
வெடிக்கிறேன் முழிக்கிறேன்
சிரிக்கிறேன்

ஆண் : செர்ரி பழமா சிவக்கும்
உதடு உன்னை பாக்கும் போது
எனக்கு வெயிலில் கூட குளிரு
தோணும் உன் நிழல கடக்கும்
போது

ஆண் : ரயிலு தடமா நீயும்
நானும் கடைசி வரைக்கும்
போக வேணும் உசுரு பிரியும்
தூரம் தூரம் நீயும் வேணும்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : கண்டபடி கண்டபடி
வெக்கம் என்ன கிள்ளுதடி
பொத்தி பொத்தி வச்ச என்ன
லாவகமா நீ தின்ன

ஆண் : அக்கறையா சீண்டி
புட்டு வக்கனையா போற
புள்ள கண்ணு விட்டு போன
பின்னும் உள்ளுக்குள்ள நீ
நின்ன

ஆண் : தினுசு தினுசா
கனவில் வருவ நீ என்ன
தேடி தேடி கனவு கலைஞ்சி
எழுந்து பாத்ததும் உடம்பில்
சிறகு கொடி

ஆண் : கவிதை எழுத
வார்த்தை வருது
குழு : வருது வருது
ஆண் : புதுசு புதுசா
ஆசை தருது
குழு : தருது தருது
ஆண் : மனசு முழுசா
உன்னை தூக்கி பறக்க
துடிக்கும் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : கண்டபடி கண்டபடி
வெக்கம் என்ன கிள்ளுதடி
பொத்தி பொத்தி வச்ச என்ன
லாவகமா நீ தின்ன

ஆண் : அக்கறையா சீண்டி
புட்டு வக்கனையா போற
புள்ள கண்ணு விட்டு போன
பின்னும் உள்ளுக்குள்ள நீ
நின்ன

ஆண் : எக்கச்சக்க ஆசை
தூண்டுது என் மீசை எங்க
என்ன விட்டுட்டு நீ போற
போற உன்னை பத்தி பேச
இல்ல ஒரு பாஷை பக்கத்தில
நீயும் வந்தா தெரிக்கிறேன்
வெடிக்கிறேன் முழிக்கிறேன்
சிரிக்கிறேன்

ஆண் : தானா னா னா
னா தான னா நன னா
தானா னா னா னா தான
னா நன னா தான னா
நன னா தான னா நன
னா தான னா நன னா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mr. Chandramouli Theme lyrics
  • Mr. Chandramouli Theme Mr. Chandramouli Tamil song lyrics
  • Mr. Chandramouli Theme lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mr. Chandramouli Theme
  • Mr. Chandramouli Theme full lyrics
  • Mr. Chandramouli Theme meaning
  • Mr. Chandramouli Theme song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...