Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics - Karnan (2021)

Kandaa Vara Sollunga Song Poster

Album: Karnan (2021)

Artists: Kidakkuzhi Mariyammal, Santhosh Narayanan

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Mari Selvaraj

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics - English & Tamil

Watch Kandaa Vara Sollunga Song Lyric Video Karnan (2021)



Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics in English

Singers : Kidakkuzhi Mariyammal And Santhosh Narayanan


Music By : Santhosh Narayanan


Female : Aaa…..aa….aa….aa….aa….aa….
Aaa…..aa….aa….aa….aa….aa….


Female : Sooriyanum Pekkavilla
Chandhiranum Saatchiyilla….aa…..aa…ae…
Sooriyanum Pekkavilla
Chandhiranum Saatchiyilla….aa…..aa…ae…
Paathakathi Petha Pulla
Panjam Thinnu Valantha Pulla….ae….ae…..hae


Female : Kandaa Vara Sollunga
Karnana Kaiyoda Kootti Vaarunga
Avana Kandaa Vara Sollunga
Karnana Kaiyoda Kootti Vaarunga


Male : Kandaa Vara Sollunga
Kaiyoda Koottivaarunga


Female : Ammaadi Aalamaram
Marathumela Uchchikilai….ae…ae….hae
Ammaadi Aalamaram
Marathumela Uchchikilai….ae…ae….hae
Oththakili Ninnaakkooda
Kaththum Paaru Avan Pera


Female : Kandaa Vara Sollunga
Karnana Kaiyoda Kootti Vaarunga
Avana Kandaa Vara Sollunga
Karnana Kaiyoda Kootti Vaarunga


Male : Kandaa Vara Sollunga
Kaiyoda Kootti Vaarunga
Kandaa Vara Sollunga
Kaiyoda Kootti Vaarunga


Female : Oorellam Koyillappaa
Koyilellam Saamiyappaa….aa….aa…
Oorellam Koyillappaa
Koyilellam Saamiyappaa….aa….aa…
Oththa Poodam Kooda Illayappaa
Enga Kudumbathula Oruthanappaa…aa….aa…aa…


Female : Kandaa Vara Sollunga
Karnana Kaiyoda Kootti Vaarunga
Avana Kandaa Vara Sollunga
Karnana Kaiyoda Kootti Vaarunga


Male : ………………….


Male : Kandaa Vara Sollunga
Kaiyoda Kootti Vaarunga


Female : Kavasathaiyum Kandathilla
Entha Kundalamum Koodayilla….ae..ae..
Vaal Thookki Ninnan Paaru
Vanthu Sandaippotta Evanumillai…aa….
Vaal Thookki Ninnan Paaru
Vanthu Sandaippotta Evanumillai…ae….ae…


Female : Kandaa Vara Sollunga
Karnana Kaiyoda Kootti Vaarunga
Avana Kandaa Vara Sollunga
Karnana Kaiyoda Kootti Vaarunga


Male : Kandaa Vara Sollunga
Kaiyoda Kootti Vaarunga
Kandaa Vara Sollunga
Kaiyoda Kootti Vaarunga
Kandaa Vara Sollunga
Kaiyoda Kootti Vaarunga


Female : Ae….ae….hae….hae…
Ae….ae….hae….hae…


Male : …………………



Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கிடக்குழி மாரியம்மாள் மற்றும் சந்தோஷ் நாரயணன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாரயணன்

பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…அ

பெண் : சூரியனும் பெக்கவில்ல
சந்திரனும் சாட்சியில்ல……ஆ….ஆ…..ஏ….
சூரியனும் பெக்கவில்ல
சந்திரனும் சாட்சியில்ல……ஆ….ஆ…..ஏ….
பாதகத்தி பெத்த புள்ள
பஞ்சம் தின்னு வளந்த புள்ள….ஏ….ஏ….ஹே

பெண் : கண்டா வர சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வர சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

ஆண் : கண்டா வர சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

பெண் : அம்மாடி ஆலமரம்
மரத்துமேல உச்சிக்கிளை….ஏ….ஏ….ஹே
அம்மாடி ஆலமரம்
மரத்துமேல உச்சிக்கிளை….ஏ….ஏ….ஹே
ஒத்தகிளி நின்னாக்கூட
கத்தும் பாரு அவன் பேர

பெண் : கண்டா வர சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வர சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

ஆண் : கண்டா வர சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வர சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

பெண் : ஊரெல்லாம் கோயில்லப்பா
கோயிலெல்லாம் சாமியப்பா…ஆ….ஆ….
ஊரெல்லாம் கோயில்லப்பா
கோயிலெல்லாம் சாமியப்பா…ஆ….ஆ….
ஒத்த பூடம்கூட இல்லையப்பா
எங்க குடுபத்துல ஒருத்தனப்பா…ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : கண்டா வர சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வர சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

ஆண் : ……………….

ஆண் : கண்டா வர சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

பெண் : கவசத்தையும் கண்டதில்ல…
எந்த குண்டலமும் கூடயில்ல…ஏ…..ஏ…
வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு
வந்து சண்டைப்போட்ட எவனுமில்லை….ஆ…
வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு
வந்து சண்டைப்போட்ட எவனுமில்லை…ஏ…..ஏ…

பெண் : கண்டா வர சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வர சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

ஆண் : கண்டா வர சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வர சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வர சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

பெண் : ஏ…..ஏ…..ஹே…..ஹே…
ஏ…..ஏ…..ஹே…..ஹே…

ஆண் : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thattaan Thattaan lyrics
  • Thattaan Thattaan Karnan (2021) Tamil song lyrics
  • Thattaan Thattaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thattaan Thattaan
  • Thattaan Thattaan full lyrics
  • Thattaan Thattaan meaning
  • Thattaan Thattaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...