Album: Annaiyin Aanai
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Annaiyin Aanai
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Hoo Ooo Oo Oo Ooo Oo…
Male : Hoo Ooo Oo Oo Ooo Oo…
Female : Kanavin Maayaa Logathilae
Naam Kalandhae Ullaasam Kaanbomae Naam
Kalandhae Ullaasam Kaanbomae
Kanavin Maayaa Logathilae
Naam Kalandhae Ullaasam Kaanbomae Naam
Kalandhae Ullaasam Kaanbomae
Male : Theenganiyae Unnaasai Polae Naam
Inaindhaaduvom Innaalae
Theenganiyae Unnaasai Polae Naam
Inaindhaaduvom Innaalae
Both : Kanavin Maayaa Logathilae
Naam Kalandhae Ullaasam Kaanbomae Naam
Kalandhae Ullaasam Kaanbomae
Male : Malarndhaadum Inba Cholai…
Hoo Oo Ooo Ooo Ooo
Malarndhaadum Inba Cholai…
Manam Magizhum Ponnaana Vaelai
Female : Aa…aa…aa…aaa…aa..
Alai Modhum Ullam Nilai Kaana
Undhan Thunai Vaenum Inba Raajaa
Alai Modhum Ullam Nilai Kaana
Undhan Thunai Vaenum Inba Raajaa
Both : Kanavin Maayaa Logathilae
Naam Kalandhae Ullaasam Kaanbomae Naam
Kalandhae Ullaasam Kaanbomae
Male : Azhaghaai Nindraadum Maanae…
Ae..ae…oo… Oo…
Azhaghaai Nindraadum Maanae
Un Mozhiyae Sangeetham Thaanae
Female : Anbin Uruvae Mogana Nilavil
Amara Kaaviyam Paadi Aaduvmae…
Ae… Ae…
Male : Hoo Ooo Ooo Ooo Ooo Ooo
Amudhae Endhan Vaazhvu Thanilae
Azhiyaadha Oil Veesum Oviyam Neeyae
Amudhae Endhan Vaazhvu Thanilae
Azhiyaadha Oil Veesum Oviyam Neeyae
Female : Aa…aaa…aaa…
Kaadhal Illaadhu Vaazhvae Nillaadhu
Kannaa En Aavi Neeyae
Both : Kanavin Maayaa Logathilae Naam
Kalandhae Ullaasam Kaanbomae Naam
Kalandhae Ullaasam Kaanbomae
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : ஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓ
ஆண் : ஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓ
பெண் : கனவின் மாயா லோகத்திலே
நாம் கலந்தே உல்லாசம் காண்போமே
நாம் கலந்தே உல்லாசம் காண்போமே
கனவின் மாயா லோகத்திலே
நாம் கலந்தே உல்லாசம் காண்போமே
நாம் கலந்தே உல்லாசம் காண்போமே
ஆண் : தீங்கனியே உன்னாசை போலே
நாம் இணைதாடுவோம் இந்நாளே
தீங்கனியே உன்னாசை போலே
நாம் இணைதாடுவோம் இந்நாளே
இருவர் : கனவின் மாயா லோகத்திலே
நாம் கலந்தே உல்லாசம் காண்போமே
நாம் கலந்தே உல்லாசம் காண்போமே
ஆண் : மலர்ந்தாடும் இன்பச் சோலை…
ஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓ
மலர்ந்தாடும் இன்பச் சோலை
மனம் மகிழும் பொன்னான வேளை
பெண் : ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ…..
அலை மோதும் உள்ளம் நிலை காண
உந்தன் துணை வேணும் இன்ப ராஜா
அலை மோதும் உள்ளம் நிலை காண
உந்தன் துணை வேணும் இன்ப ராஜா
இருவர் : கனவின் மாயா லோகத்திலே
நாம் கலந்தே உல்லாசம் காண்போமே
நாம் கலந்தே உல்லாசம் காண்போமே
ஆண் : அழகாய் நின்றாடும் மானே…
ஏ…..ஏ…..ஒ…..ஓ..
அழகாய் நின்றாடும் மானே
உன் மொழியே சங்கீதம் தானே
பெண் : அன்பின் உருவே மோகன நிலவில்
அமர காவியம் பாடி ஆடுவோமே…..
ஏ……ஏ……
ஆண் : ஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓஓ ஓஒ
அமுதே எந்தன் வாழ்வு தனிலே
அழியாத ஒளி வீசும் ஓவியம் நீயே
அமுதே எந்தன் வாழ்வு தனிலே
அழியாத ஒளி வீசும் ஓவியம் நீயே
பெண் : ஆ…ஆஆ…..ஆஆ…
காதல் இல்லாது வாழ்வே நில்லாது
கண்ணா என் ஆவி நீயே
இருவர் : கனவின் மாயா லோகத்திலே
நாம் கலந்தே உல்லாசம் காண்போமே
நாம் கலந்தே உல்லாசம் காண்போமே…