Album: Teacheramma
Artists: T. M. Soundaraja
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Teacheramma
Artists: T. M. Soundaraja
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundaraja
Music By : T. R. Pappa
Male : Kanavil Nindra Thirumugam
Kanni Ival Pudhu Mugam
Kanavil Nindra Thirumugam
Kanni Ival Pudhu Mugam
Kangalukkum Nenjinukkum
Arimugammmm….
Male : Azhagukku Oruthi Endraal
Aval Ivaldhaano
Aasaiyin Ootru Endraal
Aval Ivaldhaano
Male : Enakkena Thondri Vandha
Ival Avaldhaano
Iru Porul Thaangi Vandha
Thamizh Malar Theno
Male : Kanavil Nindra Thirumugam
Kanni Ival Pudhu Mugam
Kangalukkum Nenjinukkum
Arimugammmm….
Male : Kadithangalil Ival
Kai Vannam Kandaen
Karu Vizhiyil Edutha
Mai Vannam Kandaen…..
Ezhuthukkum Seyalukkum
Sambandham Illai
Ennathaan Naanam Idhu
Seigindra Thollai
Male : Kanavil Nindra Thirumugam
Kanni Ival Pudhu Mugam
Kangalukkum Nenjinukkum
Arimugammmm….
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா
ஆண் : கனவில் நின்ற திருமுகம்…..
கன்னி இவள் புது முகம்…
கனவில் நின்ற திருமுகம்……
கன்னி இவள் புது முகம்…
கண்களுக்கும் நெஞ்சினுக்கும்
அறிமுகம்ம்ம்……
ஆண் : அழகுக்கு ஒருத்தி என்றால்
அவள் இவள்தானோ…
ஆசையின் ஊற்று என்றால்
அவள் இவள்தானோ…
ஆண் : எனக்கென தோன்றி வந்த
இவள் அவள்தானோ…
இரு பொருள் தாங்கி வந்த
தமிழ் மலர் தேனோ……
ஆண் : கனவில் நின்ற திருமுகம்……
கன்னி இவள் புது முகம்…
கண்களுக்கும் நெஞ்சினுக்கும்
அறிமுகம்ம்ம்……
ஆண் : கடிதங்களில் இவள்
கை வண்ணம் கண்டேன்…
கரு விழியில் எடுத்த
மை வண்ணம் கண்டேன்…
எழுத்துக்கும் செயலுக்கும்
சம்பந்தம் இல்லை…
என்னதான் நாணமிது
செய்கின்ற தொல்லை……
ஆண் : கனவில் நின்ற திருமுகம்……
கன்னி இவள் புது முகம்…
கண்களுக்கும் நெஞ்சினுக்கும்
அறிமுகம்ம்ம்……