Kanaile Kadiyirunthu Song Lyrics - Imayam

Kanaile Kadiyirunthu Song Poster

Album: Imayam

Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Anjali

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Kanaile Kadiyirunthu Song Lyrics - English & Tamil


Kanaile Kadiyirunthu Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Anjali


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Kannilae Kudiyirundhu
Karunai Tharum Dheivam Ondru
Kuzhandhai Endru
Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan
Gangai Nadhi Perugi Vandhu
Kavidhai Tharum Vaarthai Ondru
Mazhalai Endru
Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan


Male : Kannilae Kudiyirundhu
Karunai Tharum Dheivam Ondru
Kuzhandhai Endru
Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan
Gangai Nadhi Perugi Vandhu
Kavidhai Tharum Vaarthai Ondru
Mazhalai Endru
Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan


Male : Neela Kadal Maanikkangal
Vaira Valai Pavalamadaa
Nenjai Thodum Kaattru Vandhu
Eduthu Kodutha Thanga Thattu


Male : Neela Kadal Maanikkangal
Vaira Valai Pavalamadaa
Nenjai Thodum Kaattru Vandhu
Eduthu Kodutha Thanga Thattu


Male : Pesa Varum Pachai Kili
Pirithu Vaithaal Paavamadaa
Pillai Unnai Kuttram Sonnaal
Pirappu Muzhudhum Thunbam Kannaa


Male : Kannilae Kudiyirundhu
Karunai Tharum Dheivam Ondru
Kuzhandhai Endru
Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan
Gangai Nadhi Perugi Vandhu
Kavidhai Tharum Vaarthai Ondru
Mazhalai Endru
Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan


Male : Sathiyathin Gopurathil
Thavazhuvadhae Kuzhandhaiyadaa
Thathi Thathi Odum Pillai
Maraithu Keduppadhillaiyadaa


Male : Sathiyathin Gopurathil
Thavazhuvadhae Kuzhandhaiyadaa
Thathi Thathi Odum Pillai
Maraithu Keduppadhillaiyadaa


Male : Oor Muzhudhum Yaesattumae
Unadhu Vaarthai Vaedhamadaa
Unmai Nambum Ullam Ingae
Unakkum Enakkum Sondham Kannaa


Male : Kannilae Kudiyirundhu
Karunai Tharum Dheivam Ondru
Kuzhandhai Endru


Female : Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan
Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan
Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan
Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan


Male : Kannilae Kudiyirundhu
Karunai Tharum Dheivam Ondru
Kuzhandhai Endru
Both : Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan
Male : Gangai Nadhi Perugi Vandhu
Kavidhai Tharum Vaarthai Ondru
Mazhalai Endru
Both : Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan
Naanaa Naanaa Dhanakku Dhandhan



Kanaile Kadiyirunthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கண்ணிலே குடியிருந்து
கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று
குழந்தை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
கங்கை நதி பெருகி வந்து
கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று
மழலை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்

ஆண் : கண்ணிலே குடியிருந்து
கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று
குழந்தை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
கங்கை நதி பெருகி வந்து
கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று
மழலை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்

ஆண் : நீலக்கடல் மாணிக்கங்கள்
வைரமணி பவளமடா
நெஞ்சை தொடும் காற்று வந்து
எடுத்து கொடுத்த தங்கத் தட்டு

ஆண் : நீலக்கடல் மாணிக்கங்கள்
வைரமணி பவளமடா
நெஞ்சை தொடும் காற்று வந்து
எடுத்து கொடுத்த தங்கத் தட்டு

ஆண் : பேச வரும் பச்சைக்கிளி
பிரித்து வைத்தால் பாவமடா
பிள்ளை உன்னை குற்றம் சொன்னால்
பிறப்பு முழுதும் துன்பம் கண்ணா

ஆண் : கண்ணிலே குடியிருந்து
கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று
குழந்தை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
கங்கை நதி பெருகி வந்து
கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று
மழலை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்

ஆண் : சத்தியத்தின் கோபுரத்தில்
தவழுவதே குழந்தையடா
தத்தி தத்தி ஓடும் பிள்ளை
மறைத்து கெடுப்பதில்லையடா

ஆண் : சத்தியத்தின் கோபுரத்தில்
தவழுவதே குழந்தையடா
தத்தி தத்தி ஓடும் பிள்ளை
மறைத்து கெடுப்பதில்லையடா

ஆண் : ஊர் முழுதும் ஏசட்டுமே
உனது வார்த்தை வேதமடா
உண்மை நம்பும் உள்ளம் இங்கே
உனக்கும் எனக்கும் சொந்தம் கண்ணா

ஆண் : கண்ணிலே குடியிருந்து
கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று
குழந்தை என்று

பெண் : னானா னானா தனக்கு தந்தன்
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
னானா னானா தனக்கு தந்தன்

ஆண் : கண்ணிலே குடியிருந்து
கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று
குழந்தை என்று
இருவர் : னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண் : கங்கை நதி பெருகி வந்து
கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று
மழலை என்று
இருவர் : னானா னானா தனக்கு தந்தன்
னானா னானா தனக்கு தந்தன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gangai Yamunai lyrics
  • Gangai Yamunai Imayam Tamil song lyrics
  • Gangai Yamunai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gangai Yamunai
  • Gangai Yamunai full lyrics
  • Gangai Yamunai meaning
  • Gangai Yamunai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...