Kambathu Ponnu Song Lyrics - Sandakozhi 2

Kambathu Ponnu Song Poster

Album: Sandakozhi 2

Artists: Yuvan Shankar Raja

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Yegathasi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kambathu Ponnu Song Lyrics - English & Tamil


Kambathu Ponnu Song Lyrics in English

Singer : Yuvan Shankar Raja


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Kambathu Ponnu
Kambathu Ponnu
Kannala Vetti Thookkura
Engoru Kaathu Soorali Polae
Puzhuthi Parakka Thakkura


Male & Chorus :
Aala Marathu Ila Da
Ava Kanna Kuliyila Vila Da
Pamba Aattam Rettai Sadai Da
Ippo Paakuthu Ennai Thoda Da


Male & Chorus : Ada Da Da…
Manja Sevappu Kannadi Pola
Ennai Nee Saaikatha
Adi Katti Kedakkura Aatta
Neeyum Avathuttu Meikaatha


Male : Podi Poo Thaangala
Rathiri Puraa Thoongala
Kambathu Ponnu…hey
Hey Kambathu Ponnu…hey


Male : Kambathu Ponnu
Kambathu Ponnu
Kannala Vetti Thookkura
Engoru Kaathu Soorali Polae
Puzhuthi Parakka Thakkura


Male : Dhavani Kaathu Thaan
Vazhura Moochadi
Pesuna Pechalaam
Sakkarai Aachadi


Male : Ammiyaa Araikira
Aala Nee Asathura
Minnala Kannula Vaangi
Minnasaaratha Paachura


Male & Chorus : Savvu Mittaiyu
Watch-eh Pola
Ennai Thaan Katti Kitta
Adi Kuchi Ice-u
Karaiya Pola Sattaiyila
Otti Kitta


Male : Kadun Coffee Itham Pola
Manasa Nee Thaan Aakkura
Kambathu Ponnu…hey
Hey Kambathu Ponnu…hey


Male : Rattinam Pola Thaan
Thookki Nee Suththura
Melluren Muzhunguren
Vaarthaiyae Sikkala


Male : Kaiyula Pesura
Kannula Kekkura
Kaathula Kammala Pola
Manasa Neeyum Aattura


Male & Chorus :
Panju Mittaiyi Renda Thirudi
Kannatha Senji Kitten
Adi Eesal Rekkaiya Pichi Vanthu
Idhayatha Nenji Kitten


Male : Aathadi Kaathula
Un Pera Thaan Koovuren
Kambathu Ponnu
Hey Kambathu Ponnu…hey


Male : Kambathu Ponnu
Kambathu Ponnu
Kannala Vetti Thookkura
Engoru Kaathu Soorali Polae
Puzhuthi Parakka Thakkura


Male : Kambathu Ponnu…hey
Hey Kambathu Ponnu
Hey Kambathu Ponnu
Hey Kambathu Ponnu…hey
Hey…kambathu Ponnu…ponnu Ponnu



Kambathu Ponnu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் :
யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : கம்பத்து பொண்ணு
கம்பத்து பொண்ணு
கண்ணால வெட்டி தூக்குற
எங்கூரு காத்து சூராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற

ஆண் மற்றும் குழு :
ஆல மரத்து இலைடா
அவ கன்ன குழியில விழடா
பம்பாட்டம் ரெட்டை சடைடா
இப்போ பாக்குது என்னை தொடடா

ஆண் மற்றும் குழு :
அட ட ட…
மஞ்ச செவப்பு கண்ணாடி போல
என்னை நீ சாய்க்காத
அடி கட்டி கிடக்குற ஆட்ட நீயும்
அவுத்துட்டு மேய்க்காத

ஆண் : போடி போ தாங்கல
ராத்திரி பூரா தூங்கல
கம்பத்து பொண்ணு…ஹே
ஹே கம்பத்து பொண்ணு…ஹே

ஆண் : கம்பத்து பொண்ணு
கம்பத்து பொண்ணு
கண்ணால வெட்டி தூக்குற
எங்கூரு காத்து சூராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற

ஆண் : தாவணி காத்து தான்
வாழுற மூச்சடி
பேசுன பேச்சலாம்
சக்கரை ஆச்சடி

ஆண் : அம்மியா அரைக்கிர
ஆள நீ அசத்துர
மின்னல கண்ணுல வாங்கி
மின்சாரத்த பாச்சுர

ஆண் மற்றும் குழு :
சவ்வு மிட்டாயி
வாட்ச்ச போல
என்னை தான் கட்டி கிட்ட
அடி குச்சி ஐஸ்
கரைய போல சட்டையில
ஒட்டி கிட்ட

ஆண் : கடுங் காபி இதம் போல
மனச நீ தான் ஆக்குற
கம்பத்து பொண்ணு…ஹே
ஹே கம்பத்து பொண்ணு…ஹே

ஆண் : ராட்டினம் போல தான்
தூக்கி நீ சுத்துற
மெல்லுறேன் முழுங்குறேன்
வார்த்தையே சிக்கல

ஆண் : கையில பேசுற
கண்ணுல கேக்குற
காதுல கம்மலை போல
மனச நீயும் ஆட்டுர

ஆண் மற்றும் குழு :
பஞ்சு முட்டாயி ரெண்ட திருடி
கன்னத்தை செஞ்சி கிட்ட
அடி ஈசல் ரெக்கைய பிச்சி வந்து
இதயத்தை நெஞ்சி கிட்ட

ஆண் : ஆத்தாடி காத்துல
உன் பேரத் தான் கூவுறேன்
கம்பத்து பொண்ணு ஹே ஹே
கம்பத்து பொண்ணு…ஹே

ஆண் : கம்பத்து பொண்ணு
கம்பத்து பொண்ணு
கண்ணால வெட்டி தூக்குற
எங்கூரு காத்து சூராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற

ஆண் : கம்பத்து பொண்ணு…ஹே
ஹே கம்பத்து பொண்ணு
ஹே கம்பத்து பொண்ணு
ஹே கம்பத்து பொண்ணு…ஹே
ஹே…கம்பத்து பொண்ணு..
பொண்ணு பொண்ணு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Meesa Vecha Vettaikaaran lyrics
  • Meesa Vecha Vettaikaaran Sandakozhi 2 Tamil song lyrics
  • Meesa Vecha Vettaikaaran lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Meesa Vecha Vettaikaaran
  • Meesa Vecha Vettaikaaran full lyrics
  • Meesa Vecha Vettaikaaran meaning
  • Meesa Vecha Vettaikaaran song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...