Kamban Engu Song Lyrics - Jaathi Malli

Kamban Engu Song Poster

Album: Jaathi Malli

Artists: S. P. Balasubrahmnayam, K. S. Chithra

Music by: Maragadha Mani

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kamban Engu Song Lyrics - English & Tamil


Kamban Engu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmnayam And K. S. Chithra


Music By : Maragadha Mani


Male : Aa Haa..aa Haa..aahaa..


Male : Kamban Engu Ponaan
Shelley Enna Aanaan
Nammai Paadaamal


Female : Laila Sethu Ponaal
Majnu Sethu Ponaan
Nammai Paaraamal


Male : Kanneerae Illaadha Kaadhal Soothiram


Female : Kandomae Kandomae Naangal Maathiram


Male : Idhu Oru Pudhu Murai
Idhil Enna Varai Murai
Varugira Thalaimurai
Vanangattum Iruvarai


Male : Kamban Engu Ponaan
Shelley Enna Aanaan
Nammai Paadaamal


Male : Kamban Engu Ponaan
Shelley Enna Aanaan
Nammai Paadaamal


Female : Idhu Kaiyil Kattiya Thaali
Palar Kazhuthil Ulladhu Poli
Indha Kurugiya Vattam Ini Sari Varumaa
Ungal Kottukkul Mazhai Peiyummaa


Male : Anai Vittu Thaaviya Vellam
Idhu Kattu Kaavalai Vellum
Ungal Vidhigalum Sadhigalum Nirandharammaa
Idhu Vilangitta Sudhandhiramaa


Female : Engal Peyarai Yaarum Kaetaal
Pir..iririririr Enbom


Male : Engalukkullae Enna Uravendraal
Pir..iririririr Enbom


Female : Vilangugal Thadai Illai
Vidhigalum Thadai Illai
Marabugal Thadai Illai
Manidharum Thadai Illai


Female : Kamban Engu Ponaan
Shelley Enna Aanaan
Nammai Paadaamal


Male : Kamban Engu Ponaan
Shelley Enna Aanaan
Nammai Paadaamal


Male : Kamban Engu Ponaan
Shelley Enna Aanaan
Nammai Paadaamal


Male : Idhu Yudhdham Ilamai Yudhdham
Ini Duchcham Uravugal Duchcham
Ungal Kattu Dhittam Satta Dhittam
Thalli Vaiyungal
Illai Kadalukkul Thalli Vidungal


Female : Ada Puththam Pudhiyadhu Sondham
Idhu Mutham Ezhudhiya Bandham
Ini Ilaiyavar Engalukku Kural Kodungal
Ada Pazhaiyavar Vazhi Vidungal


Male : Kaadhalai Thaduththavar
Kadhai Enna Aanadhu
Pir..iririririr Dhaanae


Female : Kai Konda Vilangum
Naangal Ninaithaal
Pir..iririririr Dhaanae


Male : Ninaippadhu Nadakkanum
Idhu Engal Ilakkanam
Ini Varum Thalaimurai
Idhai Mattum Padikkanum


Male : Kamban Engu Ponaan
Shelley Enna Aanaan
Nammai Paadaamal


Female : Laila Sethu Ponaal
Majnu Sethu Ponaan
Nammai Paaraamal


Male : Kanneerae Illaadha Kaadhal Soothiram


Female : Kandomae Kandomae Naangal Maathiram


Male : Idhu Oru Pudhu Murai
Idhil Enna Varai Murai
Varugira Thalaimurai
Vanangattum Iruvarai


Male : Kamban Engu Ponaan
Shelley Enna Aanaan
Nammai Paadaamal


Male : Kamban Engu Ponaan
Shelley Enna Aanaan
Nammai Paadaamal



Kamban Engu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மரகதமணி

ஆண் : ஆ ஹா…..ஆ ஹா…..ஆஹா…….

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

பெண் : லைலா செத்துப் போனாள்
மஜ்னு செத்துப் போனான்
நம்மை பாராமல்

ஆண் : கண்ணீரே இல்லாத காதல் சூத்திரம்

பெண் : கண்டோமே கண்டோமே நாங்கள் மாத்திரம்

ஆண் : இது ஒரு புது முறை
இதில் என்ன வரைமுறை
வருகிற தலைமுறை
வணங்கட்டும் இருவரை

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

பெண் : இது கையில் கட்டிய தாலி
பலர் கழுத்தில் உள்ளது போலி
இந்த குறுகிய வட்டம் இனி சரி வருமா
உங்கள் கோட்டுக்குள் மழை பெய்யுமா

ஆண் : அணை விட்டு தாவிய வெள்ளம்
இது கட்டுக் காவலை வெல்லும்
உங்கள் விதிகளும் சதிகளும் நிரந்தரமா
இது விலங்கிட்ட சுதந்திரமா

பெண் : எங்கள் பேரை யாரும் கேட்டால்
பிர்…..ர்ர்ர்ர்ர்ர் என்போம்

ஆண் : எங்களுக்குள்ளே என்ன உறவென்றால்
பிர்……ர்ர்ர்ர்ர்ர் என்போம்

பெண் : விலங்குகள் தடை இல்லை
விதிகளும் தடை இல்லை
மரபுகள் தடை இல்லை
மனிதரும் தடை இல்லை

பெண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

ஆண் : இது யுத்தம் இளமை யுத்தம்
இனி துச்சம் உறவுகள் துச்சம்
உங்கள் கட்டு திட்டம் சட்ட திட்டம்
தள்ளி வையுங்கள்
இல்லை கடலுக்குள் தள்ளி விடுங்கள்

பெண் : அட புத்தம் புதியது சொந்தம்
இது முத்தம் எழுதிய பந்தம்
இனி இளையவர் எங்களுக்கு குரல் கொடுங்கள்
அட பழையவர் வழி விடுங்கள்

ஆண் : காதலை தடுத்தவர்
கதை என்ன ஆனாது
பிர்……ர்ர்ர்ர்ர் தானே

பெண் : கை கொண்ட விலங்கும்
நாங்கள் நினைத்தால்
பிர்…..ர்ர்ர்ர்ர் தானே

ஆண் : நினைப்பது நடக்கணும்
இது எங்கள் இலக்கணம்
இனி வரும் தலைமுறை
இதை மட்டும் படிக்கணும்

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

பெண் : லைலா செத்துப் போனாள்
மஜ்னு செத்துப் போனான்
நம்மை பாராமல்

ஆண் : கண்ணீரே இல்லாத காதல் சூத்திரம்

பெண் : கண்டோமே கண்டோமே நாங்கள் மாத்திரம்

ஆண் : இது ஒரு புது முறை
இதில் என்ன வரைமுறை
வருகிற தலைமுறை
வணங்கட்டும் இருவரை

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Marakamudiyavillai lyrics
  • Marakamudiyavillai Jaathi Malli Tamil song lyrics
  • Marakamudiyavillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Marakamudiyavillai
  • Marakamudiyavillai full lyrics
  • Marakamudiyavillai meaning
  • Marakamudiyavillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...