Kalla Manna Song Lyrics - Kanavu Variyam

Kalla Manna Song Poster

Album: Kanavu Variyam

Artists: Mithuna, Sai Rishi, Sai Lakshmi

Music by: Shyam Benjamin

Lyricist: Arun Chidambaram

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalla Manna Song Lyrics - English & Tamil


Kalla Manna Song Lyrics in English

Singers : Mithuna, Sai Rishi And Sai Lakshmi


Music By : Shyam Benjamin


Female : Kalla Manna Kalla Manna Aadalaam
Naadu Pudikka Naadu Pudikka Odalaam
Tyre Vandi Otiyae
Veedu Poiyi Seralaam


Chorus : Kichu Kichu Thaambaalam
Kiya Kiya Thaambaalam


Male : Pachchai Kudhirai Thaandum Podhum
Kunibavan Dhaanae
Enga Ooru Mempaalam


Chorus : Kalla Manna Kalla Manna
Naadu Pudikka Naadu Pudikka


Female : Vilaiyaatukku Panjam
Gramaathula Suththmaa
Chorus : Illai….


Female : Velai Vaasi Kavalai
Engallukku Ennaikkumae
Chorus : Illai…..


Male : Mannu Dhaanae
Chorus : Soru…
Elai Dhaanae
Chorus : Keerai…


Female : Kallu Dhaanae
Chorus : Poriyal…
Ada Eppadi Enga
Samaiyal


Chorus : Naanga Manala Kumichaa
Veedu Dhaan
Touseraa Pudichaa
Rayilu Dhaan
Burrrunnu Ottuvom
Bike-u Dhaan
Sarrrunnu Adipom
Break Dhaan…


Chorus : Horn Adichu Vara Maatiyaa (Dialogue)
Heyyyyy…


Female : Maiyai Kondae
Meesai Theetalaam
Male : Kuchi Kooda
Thuppaakiyaai Aagalaam


Female : Kidaippadhil Inbam Kaanavae
Male : Ada Engakitta Yosanai Ketkalaam


Chorus : Amma Kuththu Aanandham
Enga Soththu Sandhosham
Enga Thevai Romba Sirisu Dhaan
Aanaa Karpanaiyo Romba Perusu Dhaan


Chorus : Athili Buththili Maha Suha
Paal Parangi Raatmaa Pootmaa
Chee Sal


Female : Naam Ochiyaan
Dhinam Paadiyae
Ada Nila Poochi
Vaa Aadalaam


Female : Thaithakaadhai Yai
Ada Nondiyae
Vaa Uppu Vaikka
Naamum Pogalaam


Chorus : Killu…
Male : Mookku Killi Killalam
Chorus : Nee Thallu…
Male : Kallan Yaaru Thedalaam
Chorus : Paaru…
Vannaam Podhi Odalaam
Chorus : Nee Aeru…
Kaakka Kunju Aagalaam


Female : Paththu Viral Serndhaa
Peeppee Dhaan
Chorus : Kaali Lottaa Engallukku
Kaappi Dhaan


Male : Vervai Vaasam
Sokku Dhaan
Chorus : Dhinam Aadinaa Illai
Seekku Dhaan


Chorus : Girra…girra
Domma..domma
Avva..avva
Fu Fu Fu…uffuuu


Chorus : Pappu Saadham
Kaiyil Kadaiyalaam
Nandu Oora
Kichchu Kichchu Moottalaam


Chorus : Kalla Piraandhu
Varudhu Adikkalaam
Sirchchu Sirchchu
Meendum Aadalaam


Chorus : Kichu Kichu Thaambaalam
Kiya Kiya Thaambaalam


Male : Pachchai Kudhirai Thaandum Podhum
Kunibavan Dhaanae
Enga Ooru Mempaalam


Chorus : Kichu Kichu Thaambaalam
Kiya Kiya Thaambaalam


Chorus : Pachchai Kudhirai Thaandum Podhum
Kunibavan Dhaanae
Enga Ooru Mempaalam
Uffuuu



Kalla Manna Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : மிதுனா, சாய் லட்சுமி

பாடகர் : சாய் ரிஷி

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம் பெஞ்சமின்

பெண் : கல்லா மண்ணா
கல்லா மண்ணா ஆடலாம்
நாடு புடிக்க நாடு புடிக்க
ஓடலாம் டயர் வண்டி
ஓட்டியே வீடு போயி
சேரலாம்

குழு : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்

ஆண் : பச்சை குதிரை
தாண்டும் போதும் குனிபவன்
தானே எங்க ஊரு மாம்பழம்

குழு : கல்லா மண்ணா
கல்லா மண்ணா நாடு
புடிக்க நாடு புடிக்க

பெண் : விளையாட்டுக்கு
பஞ்சம் கிராமத்துல சுத்தமா
குழு : இல்லை

பெண் : விலை வாசி
கவலை எங்களுக்கு
என்னைக்குமே
குழு : இல்லை

ஆண் : மண்ணு தானே
குழு : சோறு
இலை தானே
குழு : கீரை

பெண் : கல்லு தானே
குழு : பொரியல்
அட எப்படி எங்க சமையல்

குழு : நாங்க மணலை
குமிச்சா வீடு தான் டவுசரை
புடிச்சா ரயிலு தான் புர்ருன்னு
ஓட்டுவோம் பைக் தான் சர்ர்ன்னு
அடிப்போம் பிரேக் தான்

குழு : ஹார்ன் அடிச்சு
வர மாட்டியா ஹே

பெண் : மையை கொண்டே
மீசை தீட்டலாம்
ஆண் : குச்சி கூட
துப்பாக்கியாய் ஆகலாம்

பெண் : கிடைப்பதில்
இன்பம் காணவே
ஆண் : அட எங்ககிட்ட
யோசனை கேட்கலாம்

குழு : அம்மா குத்து ஆனந்தம்
எங்க சொத்து சந்தோசம் எங்க
தேவை ரொம்ப சிறிசு தான்
ஆனா கற்பனையோ ரொம்ப
பெருசு தான்

குழு : அதிலி புத்திலி மகா
சுகா பால் பரங்கி ராட்மா
பூட்மா சீ சால்

பெண் : நாம் ஓசியான்
தினம் பாடியே அட நிலா
போச்சி வா ஆடலாம்

பெண் : தைத்தகாதை
யை அட நொண்டியே
வா உப்பு வைக்க நாமும்
போகலாம்

குழு : கிள்ளு
ஆண் : மூக்கு
கிளி கிள்ளலாம்
குழு : நீ தள்ளு
ஆண் : கள்ளன்
யாரு தேடலாம்
குழு : பாரு
வண்ணம் பொத்தி
ஓடலாம்
குழு : நீ ஏறு காக்கா
குஞ்சு ஆகலாம்

பெண் : பத்து விரல்
சேர்ந்தா பீப்பீ தான்
குழு : காலி லோட்டா
எங்களுக்கு காபி தான்

ஆண் : வேர்வை
வாசம் சொக்கு தான்
குழு : தினம் ஆடினா
இல்லை சீக்கு தான்

குழு : கிரா கிரா டொம்மா
டொம்மா அவ்வா அவ்வா
பியூ பியூ பியூ பியூ

குழு : பப்பு சாதம் கையில்
கடையலாம் நண்டு ஊற
கிச்சு கிச்சு மூட்டலாம்

குழு : கள்ள பிராந்து வருது
அடிக்கலாம் சிரிச்சு சிரிச்சு
மீண்டும் ஆடலாம்

குழு : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்

ஆண் : பச்சை குதிரை
தாண்டும் போதும்
குனிபவன் தானே
எங்க ஊரு மாம்பழம்

குழு : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்

குழு : பச்சை குதிரை
தாண்டும் போதும்
குனிபவன் தானே
எங்க ஊரு மாம்பழம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Paadhi lyrics
  • Nee Paadhi Kanavu Variyam Tamil song lyrics
  • Nee Paadhi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Paadhi
  • Nee Paadhi full lyrics
  • Nee Paadhi meaning
  • Nee Paadhi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...