Kalakka Povathu Yaaru Song Lyrics - Vasool Raja MBBS

Kalakka Povathu Yaaru Song Poster

Album: Vasool Raja MBBS

Artists: Kamal Haasan, Sathyan

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalakka Povathu Yaaru Song Lyrics - English & Tamil


Kalakka Povathu Yaaru Song Lyrics in English

Singers : Kamal Haasan And Sathyan


Music By : Bharathwaj


Chorus : ……………………………….


Male : Kalakka Poavadhu Yaaru
Chorus : Nee Dhaan
Male : Nilaikka Poavadhu Yaaru
Chorus : Nee Dhaan
Male : Varundhi Uzhaippavan Yaaru
Chorus : Nee Dhaan
Male : Vayasai Tholaithavan Yaaru
Chorus : Nee Dhaan


Chorus : Unakku Dhaanae Kodukka Vendum
Doctor Pattam… Doctor Vaazhga


Male : Raja Vasool Raja M.B.B.S.
Raja Vasool Raja M.B.B.S.


Male : Ezhuvadhendral Oru Malai Pol Ezhuven
Nanbargal Nalam Kaana
Vizhuvadhu Pol Konjam Vizhven
Enadhu Edhirigal Sugam Kaana


Male : Ullathil Kaayangal Undu
Adhai Naan Maraikkiren
Oorukku Aanandham Kodukka
Veliyae Sirikkiren


Male : Thuyarathai Erithu
Uyarathai Valarthu
Thuyarathai Erithu
Uyarathai Valarthu
Vaazhven Nalam Kaanben


Male : Kalakka Poavadhu Yaaru
Chorus : Nee Dhaan
Male : Nilaikka Poavadhu Yaaru
Chorus : Nee Dhaan
Male : Varundhi Uzhaippavan Yaaru
Chorus : Nee Dhaan
Male : Vayasai Tholaithavan Yaaru
Chorus : Nee Dhaan


Chorus : Unakku Dhaanae Kodukka Vendum
Doctor Pattam… Doctor Vaazhga


Male : Raja Vasool Raja M.B.B.S.
Chorus : Raja Vasool Raja M.B.B.S.


Male : Vazhigalil Nooru Thadai Irundhaal Dhaan
Vaazhkai Rusiyaagum
Medugal Kadakkum Nadhiyinil Dhaanae
Minsaaram Undaagum


Male : Kaambinil Pasumbaal Karandhaal
Adhu Dhaan Saadhanai
Kombilum Naan Konjam Karappen
Adhu Dhaan Saadhanai


Male : Samuthiram Peridha
Thaen Thuli Peridha
Samuthiram Peridha
Thaen Thuli Peridha
Thaen Dhaan
Adhu Naan Dhaan


Male : Kalakka Poavadhu Yaaru
Chorus : Nee Dhaan
Male : Nilaikka Poavadhu Yaaru
Chorus : Nee Dhaan
Male : Varundhi Uzhaippavan Yaaru
Chorus : Nee Dhaan
Male : Vayasai Tholaithavan Yaaru
Chorus : Nee Dhaan


Chorus : Unakku Dhaanae Kodukka Vendum
Doctor Pattam… Doctor Vaazhga


Male : Raja Vasool Raja M.B.B.S.
Raja Vasool Raja M.B.B.S.


 



Kalakka Povathu Yaaru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கமல் ஹாசன், சத்யன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : …………………

ஆண் : கலக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : நிலைக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வருந்தி
உழைப்பவன் யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வயசை
தொலைத்தவன் யாரு
குழு : நீ தான்

குழு : உனக்கு தானே
கொடுக்க வேண்டும்
டாக்டர் பட்டம் டாக்டர்
வாழ்க

ஆண் : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
ராஜா வசூல் ராஜா
எம்.பி.பி.எஸ்

ஆண் : எழுவதென்றால்
ஒரு மலை போல் எழுவேன்
நண்பர்கள் நலம் காண
விழுவது போல் கொஞ்சம்
விழுவேன் எனது எதிரிகள்
சுகம் காண

ஆண் : உள்ளத்தில் காயங்கள்
உண்டு அதை நான் மறைக்கிறேன்
ஊருக்கு ஆனந்தம் கொடுக்க
வெளியே சிரிக்கிறேன்

ஆண் : துயரத்தை எரித்து
உயரத்தை வளர்த்து
துயரத்தை எரித்து
உயரத்தை வளர்த்து
வாழ்வேன் நலம் காண்பேன்

ஆண் : கலக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : நிலைக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வருந்தி
உழைப்பவன் யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வயசை
தொலைத்தவன் யாரு
குழு : நீ தான்

குழு : உனக்கு தானே
கொடுக்க வேண்டும்
டாக்டர் பட்டம் டாக்டர்
வாழ்க

ஆண் : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
குழு : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்

ஆண் : வழிகளில் நூறு
தடை இருந்தால் தான்
வாழ்க்கை ருசியாகும்
மேடுகள் கடக்கும் நதியினில்
தானே மின்சாரம் உண்டாகும்

ஆண் : காம்பினில் பசும்பால்
கறந்தால் அது தான் சாதனை
கொம்பிலும் நான் கொஞ்சம்
கரப்பேன் அது தான் சாதனை

ஆண் : சமுத்திரம் பெரிதா
தேன் துளி பெரிதா சமுத்திரம்
பெரிதா தேன் துளி பெரிதா
தேன் தான் அது நான் தான்

ஆண் : கலக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : நிலைக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வருந்தி
உழைப்பவன் யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வயசை
தொலைத்தவன் யாரு
குழு : நீ தான்

குழு : உனக்கு தானே
கொடுக்க வேண்டும்
டாக்டர் பட்டம் டாக்டர்
வாழ்க

ஆண் : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
ராஜா வசூல் ராஜா
எம்.பி.பி.எஸ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Alwarpettai Aaluda lyrics
  • Alwarpettai Aaluda Vasool Raja MBBS Tamil song lyrics
  • Alwarpettai Aaluda lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Alwarpettai Aaluda
  • Alwarpettai Aaluda full lyrics
  • Alwarpettai Aaluda meaning
  • Alwarpettai Aaluda song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...