
Album: Strawberry
Artists: Uthara Unnikrishnan
Music by: Taj Noor
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Strawberry
Artists: Uthara Unnikrishnan
Music by: Taj Noor
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : Uthara Unnikrishnan
Music By : Taj Noor
Female : Kai Veesum Kaattraai
Kaathiruppen
Unnai Engum Paarthiruppen
Idhu Kangal Nanaiyum Paadal
En Nenjin Uravil Thaedal
Illaadha Vannam Naana
Iraivaa Un Nyayam Thaana …
Vidhiyaa…
Female : Kai Veesum Kaattraai
Kaathiruppen
Unnai Engum Paarthiruppen
Female : Boomiyilae
Meendum Vandhu
Punnagaikka Vaaikkumaa…
Female : Naan Tholitha
Naatkellaam Marubadiyum
Malarumaa ….
Femlae : Endhan Ullam Yengudhae
Thandhai Thaayai Thaedudhae
Valigal Koodudhae
Thulli Thirindha Kaalangal
Palli Sendra Nerangal
Nenjam Ketkudhae
Female : Kai Veesum Kaattraai
Kaathiruppen
Unnai Engum Paarthiruppen
Female : Minmini Pol Minnugiren
Yaar Vizhigal Kaanumo…
Vannamillaa Oviyathai
Kaatrin Viral Thedumo…..
Female : Sonna Sogam Konjamae
Indha Baaram Podhumae
Mounam Minjumae
Vaanil Meenaai Vazhgiren
Vaasal Paarthu Pogiren
Indha Thanimai Podhumae
Female : Kai Veesum Kaattraai
Kaathiruppen
Unnai Engum Paarthiruppen
Female : Idhu Kangal Nanaiyum Paadal
En Nenjin Uravil Thaedal
Illaadha Vannam Naana
Iraivaa Un Nyayam Thaana …vidhiyaa….
பாடகர் : உத்ரா உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : தாஜ் நூர்
பெண் : கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்
இது கண்கள் நனையும் பாடல்
என் நெஞ்சின் உறவில் தேடல்
இல்லாத வண்ணம் நானா
இறைவா உன் நியாயம் தானா …..
விதியா……ஆஅ….அ……அ…..
பெண் : கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்.
பெண் : பூமியிலே
மீண்டும் வந்து
புன்னகைக்க வாய்க்குமா….
பெண் : நான் தொலைத்த
நாட்களெல்லாம்
மறுபடியும் மலருமா….
பெண் : எந்தன் உள்ளம் ஏங்குதே
தந்தை தாயை தேடுதே
வலிகள் கூடுதே
துள்ளி திரிந்த காலங்கள்
பள்ளி சென்ற நேரங்கள்
நெஞ்சம் கேட்குதே….ஏ…..
பெண் : கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்
பெண் : மின்மினி போல் மின்னுகிறேன்
யார் விழிகள் காணுமோ
வண்ணமில்லா ஓவியத்தை
காற்றின் விரல் தேடுமோ…..
பெண் : சொன்ன சோகம் கொஞ்சமே
இந்த பாரம் போதுமே
மௌனம் மிஞ்சுமே
வானில் மீனாய் வாழ்கிறேன்
வாசல் பார்த்து போகிறேன்
இந்த தனிமை போதுமே
பெண் : கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்
பெண் : இது கண்கள் நனையும் பாடல்
என் நெஞ்சின் உறவில் தேடல்
இல்லாத வண்ணம் நானா
இறைவா உன் நியாயம் தானா…….
விதியா……ஆ…..அ….அ….