Kadhalikum Pennin Song Lyrics - Kadhalan

Kadhalikum Pennin Song Poster

Album: Kadhalan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Udit Narayan, Pallavi

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhalikum Pennin Song Lyrics - English & Tamil


Kadhalikum Pennin Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Udit Narayan And Pallavi


Music By : A. R. Rahman


Chorus : Nana…nana..
Na Nana…..
Nana…nana..
Na Na Nana…..
Yeah….yeah…yeah…


Male : Kaadhalikkum Pennin Kaigal
Thottu Neetinal
Male : Chinna Thagaram Kooda
Thangam Dhanae


Male : Kaadhalikkum Pennin Vanna
Kannam Rendilae
Male : Minnum Paruvum Kooda
Pavazham Dhanae


Male : Sindhum Vervai
Theertham Agum
Chinna Parvai
Motcham Agum


Male : {Kaadhalin Sangeedhamae
Male : Mm Hmm
Bhoomiyin Bhoobalamae} (2)


Male : Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm…
Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm….


Male : {Sa Ni Sa…
Sa Ri Ga Ri Sa Ri
Sa Ni Pa Ni Sa Ni Sa
Sa Ma Ma Pa Ga Ri Sa} (2)


Chorus : Nana…nana..
Na Nana…..
Nana…nana..
Na Na Nana…..


Male : Kaadhalikkum Pen Ezhudhum
Kai Yezhuthilae
Kanda Pizhaigal Kooda
Kavidhai Agumae


Female : Kaadhal Ondrum
Sutham Kitham Parpadhillaiyae
Echil Kooda
Punidham Agumae


Male : Gundu Malli
Rendu Roobai
Un Koondhal Yeri
Udhirum Poo Kodi Roobai


Female : Panju Mittai
Anju Roobai
Nee Padhi Thindru Thandhathaal
Laksha Roobai


Male & Female : Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm…
Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm….


Female : Kaadhalikkum Pennin Kaigal
Thottu Neetinal
Chorus : Chinna Thagaram Kooda
Thangam Dhanae


Female : Kaadhalikkum Pennin Vanna
Kannam Rendilae
Chorus : Minnum Paruvum Kooda
Pavazham Dhane


Male : Sindhum Vervai
Theertham Agum
Chinna Parvai
Motcham Agum


Female : {Kaadhalin Sangeedhamae
Male : Mm Hmm
Bhoomiyin Bhoobalamae} (2)


Female : Kaadhal Ondrum
Nalla Neram Parpadhillaiyae
Raghu Kalam Kooda
Rasi Agumae


Male : Kaadhalukku Annapakshi
Thevai Illaiyae
Kakkai Kooda
Thoodhu Pogumae


Female : Kaadhal Jodi
Kuraivadillai
Kaadhal Endrum
Kutramae Parpadhillai


Male : Idil Arpamanadu
Eduvum Illai
Inda Nutpam
Oorukku Puriyavillai


Chorus : Vanum Mannum
Mariyae Pogum
Kaadhal Endrum Vazhumae


Chorus : Adam Eval
Padiya Padal
Katril Endrum Ketkumae


Chorus : Kaadhal Ketta Varthaiya
Enna Yarum Sollalam
Nee Sollavendum Indru


Chorus : Kaadhal Mullin Veliya
Enna Yarum Sellalam
Nee Sellavendum Indru


Chorus : Nana…nana..
Na Nana…..
Nana…nana..
Na Na Nana…..


 



Kadhalikum Pennin Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், உதித் நாராயண் மற்றும் பல்லவி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

குழு : நானா…நானா
நா…நானா
நானா….நானா
நா..நா…நானா
……………………………………..

ஆண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள்
தொட்டு நீட்டினால்
ஆண் : சின்ன தகரம் கூட
தங்கம் தானே

ஆண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் வண்ண
கன்னம் ரெண்டிலே
ஆண் : மின்னும் பருவும் கூட
பவளம் தானே

ஆண் : சிந்தும் வேர்வை
தீர்த்தம் ஆகும்
சின்ன பார்வை
மோட்ஷம் ஆகும்

ஆண் : {காதலின் சங்கீதமே
ஆண் : ம் ஹும்
பூமியின் பூபாளமே} (2)

ஆண் : ம்ம்ம்…ம்ம்..ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….

ஆண் : {சா நீ சா
சா ரி கா ரி சா ரி
சா நீ பா நீ சா நீ சா
சா மா மா பா கா ரி சா} (2)

குழு : நானா…நானா
நா…நானா
நானா….நானா
நா..நா…நானா

பெண் : காதலிக்கும் பெண் எழுதும்
கை எழுத்திலே
கண்ட பிழைகள் கூட
கவிதை ஆகுமே

பெண் : காதல் ஒன்றும்
சுத்தம் கித்தம் பார்ப்பதில்லையே
எச்சில் கூட
புனிதம் ஆகுமே

ஆண் : குண்டு மல்லி
ரெண்டு ரூபாய்
உன் கூந்தல் ஏறி
உதிரும் பூ கோடி ரூபாய்

பெண் : பஞ்சு மிட்டாய்
அஞ்சு ரூபாய்
நீ பாதி தின்று தந்ததால்
லட்ச ரூபாய்

ஆண் மற்றும் பெண் :
ம்ம்ம்…ம்ம்..ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….

பெண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள்
தொட்டு நீட்டினால்
குழு : சின்ன தகரம் கூட
தங்கம் தானே

பெண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் வண்ண
கன்னம் ரெண்டிலே
குழு : மின்னும் பருவும் கூட
பவளம் தானே

ஆண் : சிந்தும் வேர்வை
தீர்த்தம் ஆகும்
சின்ன பார்வை
மோட்ஷம் ஆகும்

பெண் : {காதலின் சங்கீதமே
ஆண் : ம் ஹும்
பூமியின் பூபாளமே} (2)

பெண் : காதல் ஒன்றும்
நல்ல நேரம் பார்ப்பதில்லையே
ராகு காலம் கூட
ராசி ஆகுமே

ஆண் : காதலுக்கு அன்னபட்ஷி
தேவை இல்லையே
காக்கை கூட
தூது போகுமே

பெண் : காதல் ஜோடி
குறைவதில்லை
காதல் என்றும்
குற்றமே பார்ப்பதில்லை

ஆண் : இதில் அர்ப்பமானது
எதுவும் இல்லை
இந்த நுட்பம்
ஊருக்கு புரியவில்லை

குழு : வானும் மண்ணும்
மாறியே போகும்
காதல் என்றும் வாழுமே

குழு : ஆதாம் ஏவாள்
பாடிய பாடல்
காற்றில் என்றும் கேட்குமே

குழு : காதல் கெட்ட வார்த்தையா
என்ன யாரும் சொல்லலாம்
நீ சொல்லவேண்டும் என்று

குழு : காதல் முள்ளின் வேலியா
என்ன யாரும் செல்லலாம்
நீ செல்லவேண்டும் என்று

குழு : நானா…நானா
நா…நானா
நானா….நானா
நா..நா…நானா…

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pettai Rap lyrics
  • Pettai Rap Kadhalan Tamil song lyrics
  • Pettai Rap lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pettai Rap
  • Pettai Rap full lyrics
  • Pettai Rap meaning
  • Pettai Rap song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...