Kadhaley Song Lyrics - Dabangg 3

Kadhaley Song Poster

Album: Dabangg 3

Artists: Salman Ali, Muskaan

Music by: Sajid Wajid

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Kadhaley Song Lyrics - English & Tamil


Kadhaley Song Lyrics in English

Singers : Salman Ali And Muskaan


Music By : Sajid Wajid


Female : Mudhal Muraiyaaga
Kaadhalil Naana
Siragena Maari
Thol Thoduvaana


Female : Hoo…aayiram Naanam
Enil Enil Thaana
Ivan Ennai Paarkaiyil
Naan Pizhaipena


Male : Nenjinil Ee…eeeram
Edhuvum Illa…aaa…aa…
Ennul Ak-kaadhalai
Peidhaan Allaa…..


Male : Boomiyil Ovi…ee Yar
Yaarumae Solla…aa….aaa
Kaadhal Ulagai
Seidhaan Allaa….


Male : Nenjinil Eeram
Edhuvum Illa
Ennul Ak-kaadhalai
Peidhaan Allaa…


Male : Boomiyil Oviyar
Yaarumae Solla
Kaadhal Ulagai
Seidhaan Allaa


Male : Kaadhalae…
Ennilae…niraindhaai
Ennai Pole Ennai Varaindhaai
Kaadhalae…kaadhalae…
Devadhaiyin Mazhai Pozhindhaai
Kanavinai Pol Ennil Karaindhaai


Female : Pasuvin Pasiyarindhu
Enadhu Pasi Marandhu
Pullai Thanthu Un Sollai Undu
Naan Vaazhuven


Female : Oh En Nenjil Panjondru Koidha
Nee Sooda Or Aadai Seidha
Undhan Maarbil Veppam Endru
Naan Maaruven


Male : Unnai Endhan Kannaadi
Endrenae
En Maarbil Aadai Aanaaiyadi
En Moochu Kaatru Nee Uru Konda
Endhan Uyir Nee
Kaadhalae…ennilae…niraindhaai
Kanavinai Pol Ennil Karaindhaai


Female : Ulagam Peridhu Endru
Manadhu Sirithu Endru
Unnai Kaanum Munnae Naan
Sonnenada


Female : Oh Unadhu Vizhiyil Ondru
Enadhu Ulagam Endru
Maara Kandu
Vaai Pilandhu Nindrenada


Male : Orae Orr Thooral Kettenae
Alla Andha Vaanai Thandhaanae
Avvaanam Kaiyilae
Vizhavae Pidithaenadi….ee…..


Female : Kaadhalae…ennilae…niraindhaai
Kanavinai Pol Ennil Karaindhaai


Male : Kaadhalae..
Kaadhalae..
Kaadhalae…ennilae…niraindhaai
Kanavinai Pol Ennil Karaindhaai



Kadhaley Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சல்மான் அலி மற்றும் முஸ்கான்

இசையமைப்பாளர் : சஜித் வாஜிட்

பெண் : முதல் முறையாக….ஆ….
காதலில் நானா…..
சிறகென மாறி
தோள் தொடுவானா…

பெண் : ஹோ….ஆயிரம் நாணம்
எனில் எனில் தானா…
இவன் என்னை பார்க்கையில்
நான் பிழைப்பேனா….

ஆண் : நெஞ்சினில் ஈ…..ஈரம்….
எதுவும் இல்லா…..ஆஅ….ஆ….
என்னுள் அக் காதலை
பெய்தான் அல்லா…..

ஆண் : பூமியில் ஓ……..வியர்
யாருமே சொல்ல….ஆ….ஆஅ….
காதல் உலகை
செய்தான் அல்லா….

ஆண் : நெஞ்சினில் ஈரம்….
எதுவும் இல்லா…..
என்னுள் அக் காதலை
பெய்தான் அல்லா…..

ஆண் : பூமியில் ஓவியர்
யாருமே சொல்ல….
காதல் உலகை
செய்தான் அல்லா….

ஆண் : காதலே….
என்னிலே…..நிறைந்தாய்
என்னைபோலே என்னை வரைந்தாய்
காதலே…..காதலே….
தேவதை பெண் மழை பொழிந்தாய்
கனவினை போல் என்னில் கரைந்தாய்

பெண் : பசுவின் பசியறிந்து
எனது பசி மறந்து
புல்லை தந்தும் சொல்லை உண்டு
நான் வாழுவேன்

பெண் : ஓ என் நெஞ்சில் பஞ்சொன்று கொய்த
நீ சூட ஓர் ஆடை செய்த
உந்தன் மார்பில் வெப்பம் என்று
நான் மாறுவேன்

ஆண் : உன்னை எந்தன் கண்ணாடி
என்றேனே
என் மார்பில் ஆடை ஆனாயடி
என் மூச்சு காற்று நீ உரு கொண்ட
எந்தன் உயிர் நீ……
காதலே…..என்னிலே…..நிறைந்தாய்
கனவினை போல் என்னில் கரைந்தாய்

பெண் : உலகம் பெரிது என்று
மனது சிறிது என்று
உன்னை காணும் முன்னே நான்
சொன்னேனடா

பெண் : ஓ உனது விழியில் ஒன்று
எனது உலகம் என்று
மாற கண்டு
வாய் பிளந்து நின்றேனடா

ஆண் : ஒரே ஓர் தூறல் கேட்டேனே
அல்லா அந்த வானை தந்தானே
அவ்வானம் கையிலே
விழவே பிடித்தேனடி…..ஈ….

பெண் : காதலே….
என்னிலே…..நிறைந்தாய்
கனவினை போல் என்னில் கரைந்தாய்

ஆண் : காதலே….
காதலே….
காதலே….என்னிலே…..நிறைந்தாய்
கனவினை போல் என்னில் கரைந்தாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hud Hud lyrics
  • Hud Hud Dabangg 3 Tamil song lyrics
  • Hud Hud lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hud Hud
  • Hud Hud full lyrics
  • Hud Hud meaning
  • Hud Hud song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...