Kadhal Kiliye Song Lyrics - Kurukshethram

Kadhal Kiliye Song Poster

Album: Kurukshethram

Artists: Sathya Prakash, Neha Venugopal

Music by: V Harikrishna

Lyricist: D. Sai Mohan Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhal Kiliye Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Kiliye Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Chorus : ………………….


Male : Kadhal Kiliyae Kadhal Kiliyae
Kadhal Kiliyae Kadhal Kiliyae
Unna Naan Kadhalikaliyae
Kadhalikka Duet Padanum Katti Pudikkanum
Kandapadi Odi Aadanum Thottu Anaikanum
Kadhalikka Duet Padanum Katti Pudikkanum
Kandapadi Odi Aadanum Thottu Anaikanum


Male : Kadhal Kiliyae Kadhal Kiliyae
Unna Naan Kadhalikaliyae


Female : Mudhan Mudhalaaga Un Kooda Paaduraen
Therinjatha Ellaam Yaedho Naan Aaduraen
Ippaththaan Sangathi Ellaam
Konjamaa Therunjikittaen


Male : Naan Onnum Paattu Padikka TMS Illa
Ada Nee Kooda Duet Padikka Jangi Illa
Female : Nenaichchaa Mudiyum Padichchaa Padiyum
Anaichchaa Odiyum
Male : En Nenjul Ullaathu
Vaarththaiyil Vallayadi


Female : Kadhal Kiliyae Kadhal Kiliyae
Kadhal Kiliyae Kadhal Kiliyae
Unna Naan Kadhalikaliyae


Chorus : ……………


Female : Kadhal Onnuthanae Kedaikkuthu Oosiyaa
Kai Pidichchu Paaththaa Paattu Varum Easy-aa
Kannaththil Kannaththa Vahchu Kattikkiren Vaariyaa


Male : Venaamaa Munnam Enakku Pazhakkamilla
Ada Po Chummaa Katti Pudikka Theriyavilla


Female : Kanniya Nenachchu Mellamaa Anaichchu
Edunga Kodunga
Male : Ada Nichchyam Idhukku Oththigai Venumadi


Female : Kadhal Kiliyae Kadhal Kiliyae
Kadhal Kiliyae Kadhal Kiliyae
Munna Pinna Kadhalichathillayae
Kadhalichchu Duet Paadiko Katti Pudichchukko
Kandapadi Odi Adikko Thottu Anaichchukko
Kadhalichchu Duet Paadiko Katti Pudichchukko
Kandapadi Odi Adikko Thottu Anaichchukko



Kadhal Kiliye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………….

ஆண் : காதல் கிளியே காதல் கிளியே
காதல் கிளியே காதல் கிளியே
உன்ன நான் காதலிக்கலியே
காதலிக்க டூயட் பாடணும் கட்டி புடிக்கணும்
கண்டபடி ஓடி ஆடணும் தொட்டு அணைக்கணும்
காதலிக்க டூயட் பாடணும் கட்டி புடிக்கணும்
கண்டபடி ஓடி ஆடணும் தொட்டு அணைக்கணும்

ஆண் : காதல் கிளியே காதல் கிளியே
உன்ன நான் காதலிக்கலியே

பெண் : முதன் முதலாக உன் கூட பாடுறேன்
தெரிஞ்சத எல்லாம் ஏதோ நான் ஆடுறேன்
இப்பத்தான் சங்கதி எல்லாம்
கொஞ்சமா தெரிஞ்சிக்கிட்டேன்

ஆண் : நான் ஒண்ணும் பாட்டு படிக்க டிஎம்எஸ் இல்ல
அட நீ கூட டூயட் படிக்க ஜானகி இல்ல
பெண் : நெனச்சா முடியும் படிச்சா படியும்
அணைச்சா ஒடியும்
ஆண் : என் நெஞ்சுல உள்ளது
வார்த்தையில் வல்லயடி

பெண் : காதல் கிளியே காதல் கிளியே
காதல் கிளியே காதல் கிளியே
முன்னப் பின்ன காதலிச்சதில்லயே…..

குழு : ……………………………….

பெண் : காதல் ஒன்னுதானே கெடைக்குது ஓசியா
கை பிடிச்சு பாத்தா பாட்டு வரும் ஈசியா
கன்னத்தில் கன்னத்த வச்சு கட்டிகிறேன் வாரியா

ஆண் : வேணாமா முன்னம் எனக்கு பழக்கமில்ல
அட போ சும்மா கட்டிப் புடிக்க தெரியவில்ல

பெண் : கன்னிய நெனச்சு மெல்லமா அணைச்சு
எடுங்க கொடுங்க
ஆண் : அட நிச்சயம் இதுக்கு ஒத்திகை வேணுமடி

பெண் : காதல் கிளியே காதல் கிளியே
காதல் கிளியே காதல் கிளியே
முன்னப் பின்ன காதலிச்சதில்லயே…..
காதலிச்சு டூயட் பாடிக்கோ கட்டி புடிச்சுக்கோ
கண்டபடி ஓடி ஆடிக்கோ தொட்டு அணைச்சுக்கோ
காதலிச்சு டூயட் பாடிக்கோ கட்டி புடிச்சுக்கோ
கண்டபடி ஓடி ஆடிக்கோ தொட்டு அணைச்சுக்கோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Kiliye lyrics
  • Kadhal Kiliye Kurukshethram Tamil song lyrics
  • Kadhal Kiliye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Kiliye
  • Kadhal Kiliye full lyrics
  • Kadhal Kiliye meaning
  • Kadhal Kiliye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...