Kadhal Illamal Song Lyrics - Kali Kaalam

Kadhal Illamal Song Poster

Album: Kali Kaalam

Artists: Mano, Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhal Illamal Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Illamal Song Lyrics in English

Singers : Sujatha, Srinivas, Anuradha Sriram And Palakkad Sriram


Music By : A. R. Rahman


Female : Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamalae Saava


Female : Thaenin Iniyathu
Chorus : Kaadhalae
Female : Uyir Dhegam Thanthathu
Chorus : Kaadhalae


Female : Nam Uyirin Arththam
Chorus : Kaadhalae
Female : Indha Ulagam Asaivathum
Chorus : Kaadhalae


Female : …………………………


Female : Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamalae Saava


Male : Ohooo..oooo
{Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae} (2)


Male : Nam Uyirin Arththam
Kaadhalae
Indha Ulagam Asaivathum
Kaadhalae


Male : {Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamal
Saavadhu Saava} (2)


Male : Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae


Male : Nam Uyirin Arththam
Kaadhalae
Indha Ulagam Asaivathum
Kaadhalae


Female : {Kaadhalin Mozhiyil
Oli Kidaiyathu
Valarpirai Valarnthal
Osaigal Yethu} (2)


Female : Kaadhalin Valiyil
Vali Kidaiyathu
Mottukkal Udainthaal
Kodi Thudikkathu


Female : {Orr Irulil Therivathu
Chorus : Kaadhalae
Female : Orr Oliyil Maraivathu
Chorus : Kaadhalae} (2)


Female : ………………………….


Male : {Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamal
Saavadhu Saava} (2)


Male : {Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae} (2)


Male : Kaadhaliththal
Puthu Nesam Varum
Poo Kodikalukkum
Poo Vasam Varum


Male : Andha Kadavul Iruppathu
Melulagam
Indha Kaadhal Iruppathu
Kilulagam


Male : Kadavul Iruppathu
Thooramada
Un Kaadhal Iruppathu
Anmaiyada


Male : Nee Kadavulai Adaivathu
Saththiyama
Illai Kaadhalai Adaivathu
Saththiyama
Nee Kaadhalai Adaivathu
Saththiyamae Saththiyamae


Female : Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamalae Saava


Male : Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamalae Saava


Male : Thaenin Iniyathu
Chorus : Kaadhalae
Male : Uyir Dhegam Thanthathu
Chorus : Kaadhalae


Male : Nam Uyirin Arththam
Chorus : Kaadhalae
Male : Indha Ulagam Asaivathum
Chorus : Kaadhalae


Female : ……………………


Male : {Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamal
Saavadhu Saava} (2)


Male : {Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae} (2)


Male : Kaadhalae…4
Female : ……………………


Male : {Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamal
Saavadhu Saava} (2)


Male : {Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae} (2)


Male : Kaadhalae…16
Female : ……………………



Kadhal Illamal Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : சுஜாதா, அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகர்கள் : ஸ்ரீனிவாஸ், பாலக்காட் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமலே
சாவா

பெண் : தேனின் இனியது
குழு : காதலே
பெண் : உயிர் தேகம் தந்தது
குழு : காதலே

பெண் : நம் உயிரின்
அர்த்தம்
குழு : காதலே
பெண் : இந்த உலகம்
அசைவதும்
குழு : காதலே

பெண் : …………………………..

பெண் : காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமலே
சாவா

ஆண் : ஓஹோ ஓஓஓ
{ தேனின் இனியது
காதலே உயிர் தேகம்
தந்தது காதலே } (2)

ஆண் : நம் உயிரின்
அர்த்தம் காதலே
இந்த உலகம்
அசைவதும் காதலே

ஆண் : { காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமல்
சாவது சாவா } (2)

ஆண் : தேனின் இனியது
காதலே உயிர் தேகம்
தந்தது காதலே

ஆண் : நம் உயிரின்
அர்த்தம் காதலே
இந்த உலகம்
அசைவதும் காதலே

பெண் : { காதலின் மொழியில்
ஒளி கிடையாது வளர்பிறை
வளர்ந்தால் ஓசைகள் ஏது } (2)

பெண் : காதலின் வலியில்
வழி கிடையாது மொட்டுக்கள்
உடைந்தால் கொடி துடிக்காது

பெண் : { ஓர் இருளில் தெரிவது
குழு : காதலே
பெண் : ஓர் ஒளியில் மறைவது
குழு : காதலே } (2)

பெண் : ……………………………..

ஆண் : { காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமல்
சாவது சாவா } (2)

ஆண் : { தேனின் இனியது
காதலே உயிர் தேகம்
தந்தது காதலே } (2)

ஆண் : காதலித்தால் புது
நேசம் வரும் பூ கொடி
களுக்கும் பூ வாசம் வரும்

ஆண் : அந்த கடவுள் இருப்பது
மேலுலகம் இந்த காதல்
இருப்பது கீழுலகம்

ஆண் : கடவுள் இருப்பது
தூரமடா உன் காதல்
இருப்பது அண்மையடா

ஆண் : நீ கடவுளை அடைவது
சாத்தியமா இல்லை காதலை
அடைவது சாத்தியமா நீ காதலை
அடைவது சாத்தியமே சாத்தியமே

பெண் : காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமலே
சாவா

ஆண் : காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமலே
சாவா

ஆண் : தேனின் இனியது
குழு : காதலே
ஆண் : உயிர் தேகம் தந்தது
குழு : காதலே

ஆண் : நம் உயிரின்
அர்த்தம்
குழு : காதலே
ஆண் : இந்த உலகம்
அசைவதும்
குழு : காதலே

பெண் : ……………………

ஆண் : { காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமல்
சாவது சாவா } (2)

ஆண் : { தேனின் இனியது
காதலே உயிர் தேகம்
தந்தது காதலே } (2)

ஆண் : காதலே …4
பெண் : ………………..

ஆண் : { காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமல்
சாவது சாவா } (2)

ஆண் : { தேனின் இனியது
காதலே உயிர் தேகம்
தந்தது காதலே } (2)

ஆண் : காதலே …16
பெண் : ………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manithan Pogum lyrics
  • Manithan Pogum Kali Kaalam Tamil song lyrics
  • Manithan Pogum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manithan Pogum
  • Manithan Pogum full lyrics
  • Manithan Pogum meaning
  • Manithan Pogum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...