Kadhal Azhaga Song Lyrics - Paattali

Kadhal Azhaga Song Poster

Album: Paattali

Artists: Hariharan, Sujatha

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Kalai Kumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kadhal Azhaga Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Azhaga Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Sujatha


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Kaadhal Azhaga Kaadhal Pen Azhaga
Kamban Maganidam Nan Ketkindren


Female : Kangal Azhaga Kannangal Azhaga
Kavidhai Eluthida Nan Yenginen


Male : En Kaadhal Kalvettil
Nam Per Sethukuven


Female : En Nenjin Velvetil
Unnai Pathukuven


Male : Antha Vennilavilae Unthan
Padathaiyae Otti Vitu Varuven…


Female : Kaadhal Azhaga Kaadhal Pen Azhaga
Kamban Maganidam Nan Ketkindren


Male : Latcham Pookkal
Otti Veitha Sirppam
Pakkam Vanthum Kannil
Enna Vetkkam
Ennai Theendaaiyo
Nee Ennai Theendaaiyoo


Female : Oosi Malli Paarvai
Ennai Killum
Ullam Rendum Ondrai
Ondru Allum
Minnal Thondraathoo
Vanna Minnal Thondraathoo


Male : Kaiyodu Kai Korthaal
Atcham Thaan Vilagadhoo
Female : Ooyaamal Nee Paathaal
Matcham Thaan Nagaraadhoo
Male : Un Kannin Meengalai
Paarthu Vittadhaal Saiva Vaazhkai Vaazhven


Female : Kaadhal Azhaga Kaadhal Pen Azhaga
Kamban Maganidam Nan Ketkindren


Male : Aaa..kangal Azhaga Kannangal Azhaga
Kavidhai Eluthida Nan Yenginen


Female : Aaa….aaa…..aa….


Chorus : ……………………..


Male : ……………………


Female : Ennai Unnil Adagu
Vaika Varuven
China China Mutha
Vatti Tharuven
Kaadhal Kadanthaanae Ithu
Kaadhal Kadanthaanae


Male : Ichu Ichu Satham
Ennai Thaanae
Kichu Kichu Moota
Sokki Poven
Kaadhal Kadal Thaanae
Ithu Kaadhal Kadal Thaanae


Female : Un Aadai Nanaaga
Kenjithan Ketpenae


Male : Udhataalae Maruthalum
Ulloora Rasipenae


Female : Ada Kadhal Paadamthan
Mudinthu Ponathae Paritchai Eluthalama


Male : Yae Kaadhal Azhaga Kaadhal Pen Azhaga
Kamban Maganidam Nan Ketkindren


Female : Kangal Azhaga Kannangal Azhaga
Kavidhai Eluthida Nan Yenginen


Male : En Kaadhal Kalvettil
Nam Per Sethukuven


Female : En Nenjin Velvetil
Unnai Pathukuven


Male : Antha Vennilavilae Unthan
Padathaiyae Otti Vitu Varuven…



Kadhal Azhaga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : காதல் அழகா காதல் பெண் அழகா
கம்பன் மகனிடம் நான் கேட்கிறேன்

பெண் : கண்கள் அழகா கன்னங்கள் அழகா
கவிதை எழுதிட நான் ஏங்கினேன்

ஆண் : என் காதல் கல்வெட்டில்
நம் பேர் செதுக்குவேன்

பெண் : என் நெஞ்சின் வெல்வெட்டில்
உன்னை பதுக்குவேன்

ஆண் : அந்த வெண்ணிலாவிலே உந்தன்
படத்தயே ஒட்டி விட்டு வருவேன்….

பெண் : காதல் அழகா காதல் பெண் அழகா
கம்பன் மகனிடம் நான் கேட்கிறேன்

ஆண் : லட்சம் பூக்கள்
ஒட்டி வைத்த சிற்பம்
பக்கம் வந்தும் கண்ணில்
என்ன வெட்கம்
என்னை தீண்டாயோ
நீ என்னை தீண்டாயோ

பெண் : ஊசி மல்லி பார்வை
என்னை கிள்ளும்
உள்ளம் ரெண்டும் ஒன்றை
ஒன்று அல்லும்
மின்னல் தோன்றாதோ
வண்ண மின்னல் தோன்றாதோ

ஆண் : கையோடு கை கோர்த்தால்
அச்சம்தான் விலகாதோ
பெண் : ஓயாமல் நீ பார்த்தாள்
மச்சம்தான் நகராதோ
ஆண் : உன் கண்ணின் மீன்களை
பார்த்து விட்டதால் சைவ வாழ்க்கை வாழ்வேன்

பெண் : காதல் அழகா காதல் பெண் அழகா
கம்பன் மகனிடம் நான் கேட்கிறேன்

ஆண் : ஆஅ……கண்கள் அழகா கன்னங்கள் அழகா
கவிதை எழுதிட நான் ஏங்கினேன்

பெண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..

குழு : ………………………………..

ஆண் : ……………………………….

பெண் : என்னை உன்னில் அடகு
வைக்க வருவேன்
சின்ன சின்ன முத்த
வட்டி தருவேன்
காதல் கடன்தானே இது
காதல் கடன்தானே

ஆண் : இச்சு இச்சு சத்தம்
என்னைத்தானே
கிச்சு கிச்சு மூட்ட
சொக்கி போவேன்
காதல் கடல் தானே
இது காதல் கடல் தானே

பெண் : உன் ஆடை நானாக
கெஞ்சிதான் கேட்பேனே

ஆண் : உதட்டாலே மறுத்தாலும்
உள்ளார ரசிப்பேனே

பெண் : அட காதல் பாடம்தான்
முடிந்து போனதே பரீட்சை எழுதலாமா

ஆண் : ஏ…..காதல் அழகா காதல் பெண் அழகா
கம்பன் மகனிடம் நான் கேட்கிறேன்

பெண் : கண்கள் அழகா கன்னங்கள் அழகா
கவிதை எழுதிட நான் ஏங்கினேன்

ஆண் : என் காதல் கல்வெட்டில்
நம் பேர் செதுக்குவேன்

பெண் : என் நெஞ்சின் வெல்வெட்டில்
உன்னை பதுக்குவேன்

ஆண் : அந்த வெண்ணிலவிலே உந்தன்
படத்தயே ஒட்டி விட்டு வருவேன்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Azhaga lyrics
  • Kadhal Azhaga Paattali Tamil song lyrics
  • Kadhal Azhaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Azhaga
  • Kadhal Azhaga full lyrics
  • Kadhal Azhaga meaning
  • Kadhal Azhaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...