Kadavule Song Lyrics - Rajavukku Check 2019 Tamil

Kadavule Song Poster

Album: Rajavukku Check 2019 Tamil

Artists: Vinod Yajamaanyaa, Priyanka NK

Music by: Vinod Yajamaanyaa

Lyricist: Jayantha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadavule Song Lyrics - English & Tamil


Kadavule Song Lyrics in English

Singers : Vinod Yajamaanyaa And Priyanka NK


Music By : Vinod Yajamaanyaa


Male : Kadavulae Kadavulae
Nee Kuzhandhayai
Varamena Tharugiraai
Anuvilae Anuvilae
Nee Adhisaya Kavidhayai
Varaigiraai


Male : Nee Dhaanae Magalae
Nee Dhaanae Enadhuyir
Naan Seidha Dhavamae Neeyo


Female : Kallukkul Eerampol
Ullukkul Oorumae
Thandhai Paasam
Veliyil Theriyaa Vaeroo…ooo


Female : Aanandham Aanandham
Aanandham Aanandham
Unnaalae Unnaalae
Oru Kodi Aanandham
Aanandham Aanandham
Aanandham Aanandham
Unnaalae Unnaalae
Oru Kodi Aanandham


Male : Kadavulae Kadavulae
Nee Kuzhandhayai
Varamena Tharugiraai


Female : Nee Vaazhum Ulagangal
Purigindrathae
Naan Thaanae Adhu Endru
Therigindradhae
Appa Unna Aruginil Irukkindra Podhae
En Nenjam Ootraai Kasigindrathae


Male : Un Mozhigalilae
Nee Karunayai Sumakkiraai
Female : En Nizhalukkumae
Nee Kudaiyinai Pidikkiraai


Male : Unnai Magalaai Thandhaayae
Endhan Nagalaai Vandhaayae
Koodaadho En Aayul Koodaadho
Saeyo Saeyo Illai Thaaiyo Thaaiyo
Ver Orr Jenmam Thaan Vendumo


Male : Podhum Podhum
Enakkidhu Thaan Podhum
Podhum Podhum
Enakkidhu Dhaan Podhum


Female : Aanandham Aanandham
Aanandham Aanandham
Unnaalae Unnaalae
Oru Kodi Aanandham


Female : Peranbil Enadhuyir
Thilaikkum Endrae
Naan Andru Pirandhadum
Ninaithadhu Undo
Boomiku Varugira Uyirgalukku Ellaam
Un Pola Thandhai Kidaipadhu Undo


Male : Nee Urakkam Indri
En Ninaivinil Nirambuvaai
Female : Nee Urakkathilum
En Peyarinil Ezhumbuvaai


Male : Thozhgal Undu Kanmoodu
Thottil Endrae Kondaadu
Ennalum Nee Vendum Ennodu
Kannae Kannae Endhan Pennae Pennae
Irappinum Pirappen Un Pillaiyaai


Male : Podhum Podhum
Enakkidhu Thaan Podhum
Podhum Podhum
Enakkidhu Thaan Podhum



Kadavule Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வினோத் யஜமான்யா மற்றும் பிரியங்கா என்கே

இசையமைப்பாளர் : வினோத் யஜமான்யா

ஆண் : கடவுளே கடவுளே
நீ குழந்தையை
வரமென தருகிறாய்
அணுவிலே அணுவிலே
நீ அதிசய கவிதையை
வரைகிறாய்

ஆண் : நீதானே மகளே
நீதானே எனதுயிர்
நான் செய்த தவமே நீயோ

பெண் : கல்லுக்குள் ஈரம்போல்
உள்ளுக்குள் ஊறுமே
தந்தை பாசம்
வெளியில் தெரியா வேரோ…..ஓ

பெண் : ஆனந்தம் ஆனந்தம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம்
உன்னாலே உன்னாலே
ஒரு கோடி ஆனந்தம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம்
உன்னாலே உன்னாலே
ஒரு கோடி ஆனந்தம்

ஆண் : கடவுளே கடவுளே
நீ குழந்தையை
வரமென தருகிறாய்

பெண் : நீ வாழும் உலகங்கள்
புரிகின்றதே
நான்தானே அது என்று
தெரிகின்றதே
அப்பா உன் அருகினில் இருக்கின்ற போதே
என் நெஞ்சம் ஊற்றாய் கசிகின்றதே

ஆண் : உன் மொழிகளிலே
நீ கருணையை சுமக்கிறாய்
பெண் : என் நிழலுக்குமே
நீ குடையினை பிடிக்கிறாய்

ஆண் : உன்னை மகளாய் தந்தாயே
எந்தன் நகலாய் வந்தாயே
கூடாதோ என் ஆயுள் கூடாதோ
சேயோ சேயோ இல்லை தாயோ தாயோ
வேற் ஓர் ஜென்மம்தான் வேண்டுமோ

ஆண் : போதும் போதும்
எனகிதுதான் போதும்
போதும் போதும்
எனகிதுதான் போதும்

பெண் : ஆனந்தம் ஆனந்தம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம்
உன்னாலே உன்னாலே
ஒரு கோடி ஆனந்தம்

பெண் : பேரன்பில் எனதுயிர்
திளைக்கும் என்றே
நான் அன்று பிறந்ததும்
நினைத்தது உண்டோ
பூமிக்கு வருகிற உயிர்களுக்கு எல்லாம்
உன் போல தந்தை கிடைப்பது உண்டோ

ஆண் : நீ உறக்கம் இன்றி
என் நினைவினில் நிரம்புவாய்
பெண் : நீ உறக்கத்திலும்
என் பெயரினில் எழும்புவாய்

ஆண் : தோள்கள் உண்டு கண்மூடு
தொட்டில் என்றே கொண்டாடு
எந்நாளும் நீ வேண்டும் என்னோடு
கண்ணே கண்ணே
எந்தன் பெண்ணே பெண்ணே
இறப்பினும் பிறப்பேன் உன் பிள்ளையாய்

ஆண் : போதும் போதும்
எனகிதுதான் போதும்
போதும் போதும்
எனகிதுதான் போதும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadavule lyrics
  • Kadavule Rajavukku Check 2019 Tamil Tamil song lyrics
  • Kadavule lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadavule
  • Kadavule full lyrics
  • Kadavule meaning
  • Kadavule song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...