Kadavul Paadhi Song Lyrics - Aalavandhan

Kadavul Paadhi Song Poster

Album: Aalavandhan

Artists: Kamal Haasan

Music by: Shankar-Eshaan-Loy

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadavul Paadhi Song Lyrics - English & Tamil


Kadavul Paadhi Song Lyrics in English

Singer : Kamal Haasan


Music By : Shankar-Eshaan-Loy


Male : Hoo…haa…huuu Huuu
Haha Hahahaha…..


Male : Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi
Kalanthu Seidha Kalavai Naan
Velliyae Mirugam Ullae Kadavul
Vilanga Mudiyaa Kavithai Naan


Male : Mirugam Kondru Mirugam Kondru
Kadavul Valarkka Paarkkindren
Aanaal…
Kadavul Kondru Unavaai Thindru
Mirugam Mattum Valargirathae


Male : Nandhakumaraa ..nandhakumaraa,
Naalai Mirugam Kolvaaiyaa
Mirugam Kondra Echam Kondu
Meendum Kadavul Seivaayaa


Male : Koorangil Irunthu Manithan Endraal
Manidhan Niraiyaa Ganippaanaa
Miruga Jaathiyil Pirantha Manithaa
Deiva Jothaiyil Kalappaayaa
Haa


Male : Ha Haha..huhahaahah….


Male : Nandhakumaraa…
Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi
Kalanthu Seidha Kalavai Naan
Velliyae Mirugam Ullae Kadavul
Vilanga Mudiyaa Kavithai Naan


Male : Mirugam Kondru Mirugam Kondru
Kadavul Valarkka Paarkkindren
Kadavul Kondru Unavaai Thindru
Mirugam Mattum Valargirathae


Male : Heyyy..hey Hey Hey…..eyyyyyyyyy
Nandhaa….
Heyyy..hey Hey Hey…..eyyyyyyyyy


Male : Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi
Kalanthu Seidha Kalavai Naan
Kaattril Yeri Malaiyil Aadi
Kavithai Paadum Paravai Naan


Chorus : ………………………….


Male : Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi
Kalanthu Seidha Kalavai Naan
Kaattril Yeri Malaiyil Aadi
Kavithai Paadum Paravai Naan


Male : Ovvoru Thuliyum Ovvoru Thuliyum
Uyiril Vergal Kulirgirathae
Ellaam Thuliyil Kulirumbodhum
Iru Thuli Mattum Sudugirathae


Male : Nandhakumaaraa Nandhakumaaraa
Malai Neer Sudaathu Theriyaathaa?
Kannam Valigira Kanneer Thulithaan
Venneer Thuli Yena Arivaayaa


Male : Sutta Malaiyum Sudatha Malaiyum
Ondraai Kandavan Neethaanae
Kanneer Malaiyil Thaneer Malaiyil
Kulikka Vaithavan Neethaanae…
Yeah…



Kadavul Paadhi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

ஆண் : ஹோ ஹா ஹு
ஹு ஹாஹா ஹாஹா
ஹாஹா

ஆண் : கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் வெளியே மிருகம் உள்ளே
கடவுள் விளங்க முடியா கவிதை
நான்

ஆண் : மிருகம் கொன்று
மிருகம் கொன்று கடவுள்
வளர்க்க பார்க்கின்றேன்
ஆனால் கடவுள் கொன்று
உணவாய் தின்று மிருகம்
மட்டும் வளர்கிறதே

ஆண் : நந்தகுமாரா
நந்தகுமாரா நாளை
மிருகம் கொல்வாயா
மிருகம் கொன்ற எச்சம்
கொண்டு மீண்டும் கடவுள்
செய்வாயா

ஆண் : குரங்கில் இருந்து
மனிதன் என்றால் மனிதன்
நிறையா கணிப்பானா மிருக
ஜாதியில் பிறந்த மனிதா தெய்வ
ஜோதியில் கலப்பாயா ஹா

ஆண் : ஹா ஹாஹா
ஹுஹாஹாஹா

ஆண் : நந்தகுமாரா
கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் வெளியே மிருகம் உள்ளே
கடவுள் விளங்க முடியா கவிதை
நான்

ஆண் : மிருகம் கொன்று
மிருகம் கொன்று கடவுள்
வளர்க்க பார்க்கின்றேன்
ஆனால் கடவுள் கொன்று
உணவாய் தின்று மிருகம்
மட்டும் வளர்கிறதே

ஆண் : ஹே ஹே
ஹே ஹே…….. நந்தா
ஹே ஹே ஹே ஹே…..

ஆண் : கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் காற்றில் ஏறி மலையில்
ஆடி கவிதை பாடும் பறவை
நான்

குழு : ………………………………..

ஆண் : கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் காற்றில் ஏறி மலையில்
ஆடி கவிதை பாடும் பறவை
நான்

ஆண் : ஒவ்வொரு துளியும்
ஒவ்வொரு துளியும் உயிரில்
வேர்கள் குளிர்கிறதே எல்லாம்
துளியில் குளிரும் போதும் இரு
துளி மட்டும் சுடுகிறதே

ஆண் : நந்தகுமாரா நந்தகுமாரா
மழை நீர் சுடாது தெரியாதா கன்னம்
வழிகிற கண்ணீர் துளிதான் வெந்நீர்
துளி என அறிவாயா

ஆண் : சுட்ட மழையும் சுடாத
மழையும் ஒன்றாய் கண்டவன்
நீதானே கண்ணீர் மழையில்
தண்ணீர் மழையில் குளிக்க
வைத்தவன் நீதானே யே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Azhagukku lyrics
  • Un Azhagukku Aalavandhan Tamil song lyrics
  • Un Azhagukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Azhagukku
  • Un Azhagukku full lyrics
  • Un Azhagukku meaning
  • Un Azhagukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...