Album: Yaman
Artists: Yazin Nizar, Janaki Iyer
Music by: Vijay Antony
Lyricist: Ko Sesha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Yaman
Artists: Yazin Nizar, Janaki Iyer
Music by: Vijay Antony
Lyricist: Ko Sesha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Yazin Nizar And Janaki Iyer
Music By : Vijay Antony
Female : Kadavul Ezhudhum
Kavidhai Neeyae…..
En Idhayam Muzhudhum
Niraindhu Vittaayae…..
Male : Unnaalae.. Thookkangal
Thool Thoolaai Poanadhae
Verukkul Neeraipol
Nam Kaadhal Yerudhae…aeee….
Female : Kadavul Ezhudhum
Kavidhai Neeyae…..
En Idhayam Muzhudhum
Niraindhu Vittaayae…..
Female : Kaalai Ellaamae
Un Arughae Ezhaadhoo
Maalai Ellaamae
Un Madiyil Vizhaadho
Male : Unakkum Enakkum
Irukkum Nerukkam
Irudhivaraikkum Irukkum
Iravum Pagalum
Urangum Pozhudhum
Imaigal Unnai Azhaikkum
Female : Kadavul Ezhudhum
Kavidhai Neeyae…..
En Idhayam Muzhudhum
Niraindhu Vittaayae…..
Female : Kaayam Ellaamae
Ullaarum Unnaalae
Neeyum Illamal
Uyir Neengum Thannaalae
Male : Medhuvaai Manadhai
Thirandhaai
Enakkul Karaindhaai
Uyiril Kalandhaai
Uravaai Enakku Kidaithaai
Piriya Maruthaai
Nee Endhan Maru Thaai…
பாடகி : ஜானகி ஐயர்
பாடகர் : யாழின் நிசார்
இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி
பெண் : கடவுள் எழுதும்
கவிதை நீயே என் இதயம்
முழுதும் நிறைந்து
விட்டாயே
ஆண் : உன்னாலே
தூக்கங்கள் தூள்
தூளாய் போனதே
வேருக்குள் நீரைப்போல்
நம் காதல் ஏறுதே
பெண் : கடவுள் எழுதும்
கவிதை நீயே என் இதயம்
முழுதும் நிறைந்து
விட்டாயே
பெண் : காலை எல்லாமே
உன் அருகே எழாதோ
மாலை எல்லாமே உன்
மடியில் விழாதோ
ஆண் : உனக்கும் எனக்கும்
இருக்கும் நெருக்கம் இறுதி
வரைக்கும் இருக்கும் இரவும்
பகலும் உறங்கும்பொழுதும்
இமைகள் உன்னை அழைக்கும்
பெண் : கடவுள் எழுதும்
கவிதை நீயே என் இதயம்
முழுதும் நிறைந்து
விட்டாயே
பெண் : காயம் எல்லாமே
உள்ளாறும் உன்னாலே
நீயும் இல்லாமல் உயிர்
நீங்கும் தன்னாலே
ஆண் : மெதுவாய் மனதை
திறந்தாய் எனக்குள் கரைந்தாய்
உயிரில் கலந்தாய் உறவாய்
எனக்கு கிடைத்தாய் பிரிய
மறுத்தாய் நீ எந்தன்
மறு தாய்