Kadavul Amaithu Vaitha Song Lyrics - Aval Oru Thodarkathai

Kadavul Amaithu Vaitha Song Poster

Album: Aval Oru Thodarkathai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kadavul Amaithu Vaitha Song Lyrics - English & Tamil


Kadavul Amaithu Vaitha Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Kadavul Amaithu Vaitha Maedai
Inaikkum Kalyaana Maalai
Heyy Hey Eyyy Haa Haa Haa
Hmm Hmmm Mmm
Laalaalaaaa


Male : Kadavul Amaithu Vaitha Maedai
Inaikkum Kalyaana Maalai
Innaarkku Innaarendru
Ezhudhi Vaithaanae Dhaevan Andru
Innaarkku Innaarendru
Ezhudhi Vaithaanae Dhaevan Andru


Male : Kadavul Amaithu Vaitha Maedai
Inaikkum Kalyaana Maalai


Male : Naan Oru Vigadakavi
Indru Naan Oru Kadhai Solvaen
Ongiya Perum Kaadu


Male : Adhil Uyarndhoru Aalamaram
Aalamaraththinilae Andha Arpudha Vanathinilae


Male : Aankili Irandundu Penkili Irandundu
Angaeyum Aasai Undu
Adhiloru Pen Kili Adhanidam Aankili
Irandukkum Mayakkam Undu
Anbae…aaruyirae…en Athaan


Male : Kadavul Amaithu Vaitha Maedai
Inaikkum Kalyaana Maalai
Innaarkku Innaarendru
Ezhudhi Vaithaanae Dhaevan Andru
Innaarkku Innaarendru
Ezhudhi Vaithaanae Dhaevan Andru


Male : Kottum Muzhakkangal
Kalyaana Maelangal
Kondaattam Kaettadhammaa
……………………………………..


Male : Kottum Muzhakkangal
Kalyaana Maelangal
Kondaattam Kaettadhammaa
Aasai Vimaanathil Aanandha Maegathil
Seer Kondu Vandhadhammaa


Male : Thaen Mozhi Mangaiyar
Yaazhisai Meettida
Oorgoalam Poanadhammaa
Singaara Kaalodu Sangeetha Thandhaigal
Santhosam Paadudhammaa


Male : Kadavul Amaithu Vaitha Maedai
Inaikkum Kalyaana Maalai


Male : Kanrodu Pasu Vanthu
Kalyaana Pen Paarthu
Vaazhththondru Koorudhammaa
Maaa….aaa….


Male : Conventu Pillaigal Pol Vandha Muyalgal
Aangilam Paadudhammaa
Wish U Both A Happy Happy Maried Life
……………………………..


Male : Panbaana Vedhathai Kondaadum Maangal
Mandhiram Odhudhamma
Mangalyam Thantunaena
Mama Jiivana Hethuna
Kante Badhnaami Subhage
Sanjiiva Sarada Chatam


Male : Panbaana Vedhathai Kondaadum Maangal
Mandhiram Odhudhamma
Pallakku Thookidum Parivatta Yaanaigal
Pallandu Paadudhamma


Male : Kadavul Amaithu Vaitha Maedai
Inaikkum Kalyaana Maalai


Male : Oru Kili Kaiyodu Orukili Kaisaerthu
Uravukkul Nuzhaiyudhammaa
Ullaasa Vaazhkkaiyai Uravukku Koduthitta
Oru Kili Odhungudhammaa


Male : Appaavi Aan Kili Thappaaga Ninaithadhu
Appodhu Purindhadhammaa
Adhu Eppodhum Kiliyalla
Kinatru Thavalaidhaan Ippodhu Therindhadhamaa


Male : Kadavul Amaithu Vaitha Maedai
Inaikkum Kalyaana Maalai
Innaarkku Innaarendru
Ezhudhi Vaithaanae Dhaevan Andru


Male : Kadavul Amaithu Vaitha Maedai
Inaikkum Kalyaana Maalai



Kadavul Amaithu Vaitha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை
இணைக்கும் கல்யாண மாலை
ஏ ஹே ஹே…ஆ ஹா…ஹா…
ம்..ஹு..ஹும்..
ல லா லா…

ஆண் : கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை
இணைக்கும் கல்யாண மாலை
இன்னார்க்கு இன்னாரென்று எழுதி
வைத்தானே தேவன் அன்று
ஹ..இன்னார்க்கு இன்னாரென்று
எழுதி வைத்தானே தேவன் அன்று

ஆண் : கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை
இணைக்கும் கல்யாண மாலை

ஆண் : நான் ஒரு விகடகவி
இன்று நான் ஒரு கதை சொல்வேன்
ஓங்கிய பெரும் காடு ….

ஆண் : அதில் உயர்ந்தொரு ஆலமரம்
ஆலமரத்தினிலே அந்த அற்புத வனத்தினிலே

ஆண் : ஆண்கிளி இரண்டுண்டு
பெண்கிளி இரண்டுண்டு
அங்கேயும் ஆசை உண்டு
அதிலொரு பெண் கிளி அதனிடம் ஆண்கிளி
இரண்டுக்கும் மயக்கம் உண்டு
அன்பே…ஆருயிரே…என் அத்தான்

ஆண் : கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை
இணைக்கும் கல்யாண மாலை
இன்னார்க்கு இன்னாரென்று
எழுதி வைத்தானே தேவன் அன்று
இன்னார்க்கு இன்னாரென்று
எழுதி வைத்தானே தேவன் அன்று

ஆண் : கொட்டும் முழக்கங்கள் கல்யாண மேளங்கள்
கொண்டாட்டம் கேட்டதம்மா …

ஆண் : கொட்டும் முழக்கங்கள் கல்யாண மேளங்கள்
கொண்டாட்டம் கேட்டதம்மா
ஆசை விமானத்தில் ஆனந்த வேகத்தில்
சீர் கொண்டு வந்ததம்மா

ஆண் : தேன் மொழி மங்கையர் யாழிசை மீட்டிட
ஊர்கோலம் போனதம்மா
சிங்கார காலோடு சங்கீத தண்டைகள்
சந்தோஷம் பாடுதம்மா

ஆண் : கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை
இணைக்கும் கல்யாண மாலை

ஆண் : ஏ ஹே ஹே…ஆ ஹா…ஹா…
ம்..ஹு..ஹும்..ல லா லா…

ஆண் : கன்றோடு பசு வந்து கல்யாணப் பெண் பார்த்து
வாழ்த்தொன்று கூறுதம்மா

ஆண் : கான்வென்ட்டுப் பிள்ளைகள் போல்
வந்த முயல்கள் ஆங்கிலம் பாடுதம்மா

ஆண் : பண்பான வேதத்தை கொண்டாடும்
மான்கள் மந்திரம் ஓதுதம்மா ……

ஆண் : பண்பான வேதத்தை கொண்டாடும்
மான்கள் மந்திரம் ஓதுதம்மா
பல்லாக்கு தூக்கிடும் பரிவட்ட யானைகள்
பல்லாண்டு பாடுதம்மா

ஆண் : கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை
இணைக்கும் கல்யாண மாலை

ஆண் : ஒரு கிளி கையோடு ஒரு கிளி
கைசேர்த்து உறவுக்குள் நுழையுதம்மா
உல்லாச வாழ்க்கையை உறவுக்குக் கொடுத்திட்ட
ஒரு கிளி ஒதுங்குதம்மா

ஆண் : அப்பாவி ஆண் கிளி தப்பாக நினைத்தது
அப்போது புரிந்ததம்மா
அது எப்போதும் கிளியல்ல கிணற்றுத் தவளை தான்
இப்போது தெரிந்ததம்மா

ஆண் : கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை
இணைக்கும் கல்யாண மாலை
இன்னார்க்கு இன்னாரென்று
எழுதி வைத்தானே தேவன் அன்று

ஆண் : கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை
இணைக்கும் கல்யாண மாலை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadavul Amaithu Vaitha lyrics
  • Kadavul Amaithu Vaitha Aval Oru Thodarkathai Tamil song lyrics
  • Kadavul Amaithu Vaitha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadavul Amaithu Vaitha
  • Kadavul Amaithu Vaitha full lyrics
  • Kadavul Amaithu Vaitha meaning
  • Kadavul Amaithu Vaitha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...