Kacheri Kacheri Song Lyrics - Kacheri Arambam

Kacheri Kacheri Song Poster

Album: Kacheri Arambam

Artists: Mukesh, Madhushree

Music by: D . Imman

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kacheri Kacheri Song Lyrics - English & Tamil


Kacheri Kacheri Song Lyrics in English

Singers : Mukesh And Madhushree


Music By : D . Imman


Male : ………………………………………


Male : Kacheri Kacheri Kala Kattuthadi
Kannaala Enna Nee Paarthaa
Unnoda Unnoda Viral Pattuchuna
Youthaaga Maaruvaan Kaathaa


Female : Hoo Karumbu Udambum Rusikum Erumbu


Female : Aiyayo Paraparapaa    Chorus : …………………


Female : Manasu Thavikuthapaa    Chorus : ………………….


Female : Aiyayo Paraparapaa    Chorus : …………………


Female : Manasu Thavikuthapaa    Chorus : ………………….


Male : Unaku Matum Uyir Irandaa
Udamba Kavuriyea Currentaa
Idhu Sariyaa Thapaa
Madhu Polae Mabbaa


Female : Aiyayo Paraparapaa    Chorus : …………………
Manasu Thavikuthapaa


Male : Kacheri Kacheri Kala Kattuthadi
Kannaala Enna Nee Paarthaa
Unnoda Unnoda Viral Pattuchuna
Youthaaga Maaruvaan Kaathaa


Male : ……………………………………….


Female : ………………………   Male : ……………………


Male : ………………………………….


Male : Un Nadakaati Enna Thala Aati
Bomma Polae Maathiputta


Female : Nee Palavaati Oru Padamkaati
En Usura Vaankiputta    Chorus : …………………


Male : Kuruku Sirutha Kolakaari Rasika Vaayendi


Female : Noruku Theeni Un Meesa
Kadika Thaayenaaa


Male : Aye Kanja Chedi Udambazhagi
Kanjamana Idai Azhagi


Female : Aiyayo Paraparapaa    Chorus : …………………


Female : Manasu Thavikuthapaa    Chorus : ………………….


Male : Aiyayo Paraparapaa   Chorus : …………………


Manasu Thavikuthapaa


Female : Kacheri Kacheri Kala Kattuthadaa


Male : ……………………….    Female : ……………………


Male : …………………………………


Female : Un Mugam Paarthu Ada Kulir Kaathu
Thinam Sooda Maarudhadaa


Male : Un Nagam Paarthu Naan Thala Vaara
Adi Oorae Kooduthadi    Chorus : ………………………


Female : Theruvil Nadandhu Nee Ponaa Jannal Vetkapadum


Male : Kolam Poda Nee Ponaa Pulli Jollu Vidum


Female : Panjaamirtha Siripazhaga
Panjamilla Kozhupazhagaa


Male : Aiyayo Paraparapaa Manasu Thavikuthapaa


Chorus : ………………………………


Female : Aiyayo Paraparapaa   Chorus : …………………


Manasu Thavikuthapaa


Male : Kacheri Kacheri Kala Kattuthadi
Kannaala Enna Nee Paarthaa
Unnoda Unnoda Viral Pattuchuna
Youthaaga Maaruvaan Kaathaa   Chorus : ……………………


Male : Unaku Matum Uyir Irandaa
Udamba Kavuriyea Currentaa
Idhu Sariyaa Thapaa
Madhu Polae Mabbaa


Chorus : { Aiyayo Paraparapaa Manasu Thavikuthapaa } (2)


Female : …………………..    Male : ………………………



Kacheri Kacheri Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மதுஸ்ரீ

பாடகா் : முகேஷ்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : ………………………….

ஆண் : கச்சேரி கச்சேரி
கலக்கட்டுதடி கண்ணால
என்ன நீ பார்த்தா உன்னோட
உன்னோட விரல் பட்டுச்சுன்னா
யூத்தாக மாறுவான் காத்தா

பெண் : ஹோ கரும்பு
உடம்பும் ருசிக்கும் எறும்பு

பெண் : அய்யய்யோ
பரபரப்பா குழு : …………………….
பெண் : மனசு தவிக்குதப்பா
குழு : …………………….

பெண் : அய்யய்யோ
பரபரப்பா குழு : …………………….
பெண் : மனசு தவிக்குதப்பா
குழு : …………………….

ஆண் : உனக்கு மட்டும்
உயிர் இரண்டா உடம்ப
கவ்வுறியே கரண்டா இது
சரியா தப்பா மதுபோல மப்பா

பெண் : அய்யய்யோ
பரபரப்பா குழு : …………………….
மனசு தவிக்குதப்பா

ஆண் : கச்சேரி கச்சேரி
கலக்கட்டுதடி கண்ணால
என்ன நீ பார்த்தா உன்னோட
உன்னோட விரல் பட்டுச்சுன்னா
யூத்தாக மாறுவான் காத்தா

ஆண் : …………………….
பெண் : …………………….
ஆண் : …………………….

ஆண் : உன் நடக்காட்டி என்ன
தலையாட்டி பொம்மைப்போல
மாத்திப்புட்ட

பெண் : நீ பலவாட்டி
ஒரு படம் காட்டி என்
உசுற வாங்கிப்புட்ட
குழு : …………………….

ஆண் : குறுக்கு சிறுத்த
கொலைகாரி ரசிக்க
வாயேன்டி

பெண் : நொறுக்குத்தீனி
உன் மீச கடிக்கத்தாயேன்னா

ஆண் : ஏ கஞ்சாச்செடி
உடம்பழகி கஞ்சமான
இடையழகி

பெண் : அய்யய்யோ
பரபரப்பா குழு : …………………….
பெண் : மனசு தவிக்குதப்பா
குழு : …………………….

பெண் : அய்யய்யோ
பரபரப்பா குழு : …………………….
பெண் : மனசு தவிக்குதப்பா

பெண் : கச்சேரி கச்சேரி
கலக்கட்டுதடா

ஆண் : …………………….
பெண் : …………………….
ஆண் : …………………….

பெண் : உன் முகம் பார்த்து
அட குளிர்க்காத்து தினம்
சூடா மாறுதடா

ஆண் : உன் நகம் பார்த்து
நான் தல வாற அடி ஊரே
கூடுதடி
குழு : …………………….

பெண் : தெருவில் நடந்து
நீ போனா ஜன்னல் வெட்கப்படும்

ஆண் : கோலம் போட
நீ போனா புள்ளி
ஜொல்லுவிடும்

பெண் : பஞ்சாமிர்த
சிரிப்பழகா பஞ்சமில்லா
கொழுப்பழகா

ஆண் : அய்யய்யோ
பரபரப்பா மனசு
தவிக்குதப்பா
குழு : …………………….

ஆண் : அய்யய்யோ
பரபரப்பா குழு : …………………….
மனசு
தவிக்குதப்பா

ஆண் : கச்சேரி கச்சேரி
கலக்கட்டுதடி கண்ணால
என்ன நீ பார்த்தா உன்னோட
உன்னோட விரல் பட்டுச்சுன்னா
யூத்தாக மாறுவான் காத்தா
குழு : …………………….

ஆண் : உனக்கு மட்டும்
உயிர் இரண்டா உடம்ப
கவ்வுறியே கரண்டா இது
சரியா தப்பா மதுபோல மப்பா

குழு : அய்யய்யோ
பரபரப்பா மனசு
தவிக்குதப்பா
அய்யய்யோ
பரபரப்பா மனசு
தவிக்குதப்பா

பெண் : …………………….
ஆண் : …………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vithai Vithai lyrics
  • Vithai Vithai Kacheri Arambam Tamil song lyrics
  • Vithai Vithai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vithai Vithai
  • Vithai Vithai full lyrics
  • Vithai Vithai meaning
  • Vithai Vithai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...