Kaavalukku Saamy Song Lyrics - Murattu Karangal

Kaavalukku Saamy Song Poster

Album: Murattu Karangal

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaavalukku Saamy Song Lyrics - English & Tamil


Kaavalukku Saamy Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Kaavalukku Saami Undu Kanji Ootha Boomi Undu
Kaavalukku Saami Undu Kanji Ootha Boomi Undu
Adi Pachapasael Endru Nanja Kaadu Punja Kaadu
Pon Vilaiyum Nalla Panna Kaadu Thaan
Adi Akkam Pakkam Vanna Thennanjolai Poonjolai
Nikkudhu Paaru Idhu Namma Ooru Thaan
Kaavalukku Saami Undu Kanji Ootha Boomi Undu…hey


Male : Madaiyil Mani Vaathu Neendhum
Thunaiyai Ethirpaathu Neendhum
Kilaiyil Ilam Moongil Aadum
Adhan Mel Kili Oonjal Aadum


Male : Sengazhani Sethula Thaan
Chinnanjiru Naathu Varum
Adi Sinnanjiru Naathodu Thaan
Seidhi Solla Kaathu Varum


Male : Sengazhani Sethula Thaan
Chinnanjiru Naathu Varum
Adi Sinnanjiru Naathodu Thaan
Seidhi Solla Kaathu Varum


Male : Aahaa Kannukkum Nenjukkum
Ennenna Inbam Thaan
Ullapadi Indha Oora Pola Oorum Illa
Solla Pona Indha
Mannu Pola Mannum Illa
Kaavalukku Saami Undu Kanji Ootha Boomi Undu…hu


Male : Nelam Thaan Ingu Vaanam Paatha
Tharisaa Ninnu Vaadi Verthaa
Tharuva Mazhai Maariyathaa
Aval Ingu Yaaru Kaatha


Male : {Ponga Vechu Pooja Vechu
Pambha Thattum Oosai Vara
Ada Kumbittadhum Koopittadhum
Thaairukkaa Odi Vara} (2)


Male : Aahaa Annalum Innaalum
Ennaalum Kummalam
Eppavumae Nalla Neram Kaalam Vaaichirukku
Nattadhellam Nalla Poovum Pinjaa Kaaichirukku


Male : Kaavalukku Saami Undu Kanji Ootha Boomi Undu
Kaavalukku Saami Undu Kanji Ootha Boomi Undu
Adi Pachapasael Endru Nanja Kaadu Punja Kaadu
Pon Vilaiyum Nalla Panna Kaadu Thaan
Adi Akkam Pakkam Vanna Thennanjolai Poonjolai
Nikkudhu Paaru Idhu Namma Ooru Thaan



Kaavalukku Saamy Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காவலுக்கு சாமி உண்டு கஞ்சி ஊத்த பூமி உண்டு
காவலுக்கு சாமி உண்டு கஞ்சி ஊத்த பூமி உண்டு
அடி பச்சப்பசேலென்று நஞ்சக் காடு புஞ்சக் காடு
பொன் விளையும் நல்ல பண்ணக் காடுதான்
அடி அக்கம் பக்கம் வண்ண தென்னஞ்சோலை புன்னஞ்சோலை
நிக்கிது பார் இது நம்ம ஊருதான்
காவலுக்கு சாமி உண்டு கஞ்சி ஊத்த பூமி உண்டு..ஹே

ஆண் : மடையில் மணி வாத்து நீந்தும்
துணையை எதிர்ப்பார்த்து நீந்தும்
கிளையில் இளம் மூங்கில் ஆடும்
அதன் மேல் கிளி ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண் : செங்கழனி சேத்துலதான்
சின்னஞ்சிறு நாத்து வரும்
அடி சின்னஞ்சிறு நாத்தோடுதான்
சேதி சொல்ல காத்து வரும்

ஆண் : செங்கழனி சேத்துலதான்
சின்னஞ்சிறு நாத்து வரும்
அடி சின்னஞ்சிறு நாத்தோடுதான்
சேதி சொல்ல காத்து வரும்

ஆண் : ஆஹா கண்ணுக்கும் நெஞ்சுக்கும்
என்னென்ன இன்பம்தான்
உள்ளபடி இந்த ஊரப் போல ஊருமில்ல
சொல்லப் போனா இந்த
மண்ணப் போல மண்ணுமில்ல
காவலுக்கு சாமி உண்டு கஞ்சி ஊத்த பூமி உண்டு…ஹு

ஆண் : நெலம்தான் இங்கு வானம் பாத்தா
தரிசா நின்னு வாடி வேர்த்தா
தருவா மழை மாரியாத்தா
அவள் இங்கு யாரு காத்தா

ஆண் : பொங்க வச்சு பூஜ வச்சு
பம்ப தட்டும் ஓசை வர
அட கும்பிட்டதும் கூப்பிட்டதும்
தாயிருக்கா ஓடி வர

ஆண் : பொங்க வச்சு பூஜ வச்சு
பம்ப தட்டும் ஓசை வர
அட கும்பிட்டதும் கூப்பிட்டதும்
தாயிருக்கா ஓடி வர

ஆண் : ஆஹா அந்நாளும் இந்நாளும்
எந்நாளும் கும்மாளம்
எப்பவுமே நல்ல நேரம் காலம் வாய்ச்சிருக்கு
நட்டதெல்லாம் நல்ல பூவும் பிஞ்சா காய்ச்சிருக்கு

ஆண் : காவலுக்கு சாமி உண்டு கஞ்சி ஊத்த பூமி உண்டு
காவலுக்கு சாமி உண்டு கஞ்சி ஊத்த பூமி உண்டு
அடி பச்சப்பசேலென்று நஞ்சக் காடு புஞ்சக் காடு
பொன் விளையும் நல்ல பண்ணக் காடுதான்
அடி அக்கம் பக்கம் வண்ண
தென்னஞ்சோலை புன்னஞ்சோலை
நிக்கிது பார் இது நம்ம ஊருதான்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanni Ponnu Nenjukulle lyrics
  • Kanni Ponnu Nenjukulle Murattu Karangal Tamil song lyrics
  • Kanni Ponnu Nenjukulle lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanni Ponnu Nenjukulle
  • Kanni Ponnu Nenjukulle full lyrics
  • Kanni Ponnu Nenjukulle meaning
  • Kanni Ponnu Nenjukulle song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...