Album: Eetti (1985)
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Eetti (1985)
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Chorus : Aaa……aaa…..a….aaa….
Aaa……aaa…..aa…..aaa…..
Female : …………….
Female : Kaattukulla Karugamani
Machchamulla Maruthamani
Thulluthae….ae….
Kannaiyum Alluthae Oo….oo….oo….
Female : Kaattukulla Karugamani
Machchamulla Maruthamani
Thulluthae….ae….
Kannaiyum Alluthae Oo….oo….oo….
Female : Mala Kaaththu Veesuthae
Chorus : Aaa…..aaa….aa….
Female : Yaedhetho Pesuthae
Chorus : Aaa…..aaa….aa….
Female : Irunthum Idhamaaguthae
Chorus : Aaa…..aaa….aa….
Female : Ival Dhegam Nadungum
Katti Podu Adangum
Edam Paaththu Vaadaiyum Veesum
Dhenam Thorum Maargazhi Maasam
Manasum Kerangum
Female : Kaattukulla Karugamani
Machchamulla Maruthamani
Thulluthae….ae….
Kannaiyum Alluthae Oo….oo….oo….
Female : Kaattukulla Karugamani
Machchamulla Maruthamani
Chorus : …………….
Female : Malai Ellaam Poo Vanam
Chorus : Aaa…..aaa….aa….
Female : Maharaasan Seedhanam
Chorus : Aaa…..aaa….aa….
Female : Vazhi Ellaam Thoranam
Chorus : Aaa…..aaa….aa….
Female : Adhukenna Kaaranam
Female : Manjal Megam Erangum
Konjam Nearam Urangum
Suthi Pottu Paaduthu Aaru
Idhu Pola Paaduvathaaru
Manasum Mayangum……
Female : Kaattukulla Karugamani
Machchamulla Maruthamani
Thulluthae….ae….
Kannaiyum Alluthae Oo….oo….oo….
Female : Kaattukulla Karugamani
Machchamulla Maruthamani
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ……ஆஅ……
ஆஅ……ஆஅ……ஆ……ஆஅ……
பெண் : ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆஹாஹா
ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆஹாஹா
பெண் : காட்டுக்குள்ள கருகமணி
மச்சமுள்ள மருதமணி
துள்ளுதே………ஏ……
கண்ணையும் அள்ளுதே ஓ……ஓ…ஒ…..
பெண் : காட்டுக்குள்ள கருகமணி
மச்சமுள்ள மருதமணி
துள்ளுதே…….ஏ……
கண்ணையும் அள்ளுதே ஓ……ஓ…ஒ…..
பெண் : மலக் காத்து வீசுதே
குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ……
பெண் : ஏதேதோ பேசுதே
குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ……
பெண் : இருந்தும் இதமாகுதே
குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ……
பெண் : இவள் தேகம் நடுங்கும்
கட்டிப் போடு அடங்கும்
எடம் பாத்து வாடையும் வீசும்
தெனம் தோறும் மார்கழி மாசம்
மனசும் கெறங்கும்
பெண் : காட்டுக்குள்ள கருகமணி
மச்சமுள்ள மருதமணி
துள்ளுதே……..ஏ……
கண்ணையும் அள்ளுதே ஓ……ஓ…ஒ…..
பெண் : காட்டுக்குள்ள கருகமணி
மச்சமுள்ள மருதமணி
குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ……ஆஅ……
ஆஅ……ஆஅ……ஆ……ஆஅ……
பெண் : மலை எல்லாம் பூ வனம்
குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ……
பெண் : மகராசன் சீதனம்
குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ……
பெண் : வழி எல்லாம் தோரணம்
குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ……
பெண் : அதுக்கென்ன காரணம்
பெண் : மஞ்சள் மேகம் எறங்கும்
கொஞ்ச நேரம் உறங்கும்
சுதி போட்டு பாடுது ஆறு
இது போல பாடுவதாரு
மனசும் மயங்கும்…….
பெண் : காட்டுக்குள்ள கருகமணி
மச்சமுள்ள மருதமணி
துள்ளுதே….ஏ…..
கண்ணையும் அள்ளுதே ஓ……ஓ…ஒ…..
பெண் : காட்டுக்குள்ள கருகமணி
மச்சமுள்ள மருதமணி